Tại sao người ta không dùng Tệ bạc tình để làm dây dẫn điện – Học Tốt

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao người ta không dùng Tệ bạc tình để làm dây dẫn điện – Học Tốt. Bài viết ma khong dung bac tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tất cảToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânTiếng anh thí điểmĐạo đứcTự nhiên và xã hộiKhoa họcLịch sử và Địa lýTiếng việtKhoa học tự nhiênHoạt động trải nghiệm, hướng nghiệpHoạt động trải nghiệm sáng tạoÂm nhạcMỹ thuật Tất cảToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânTiếng anh thí điểmĐạo đứcTự nhiên và xã hộiKhoa họcLịch sử và Địa lýTiếng việtKhoa học tự nhiênHoạt động thưởng thức, hướng nghiệpHoạt động thưởng thức sáng tạoÂm nhạcMỹ thuật1 ) Kim loại dẫn điện cực tốt là bạc, kế đến là đồng. Nhưng vì sao lõi dây dẫn điện thường làm bằng đồng đúc nguyên khối đúc đúc nguyên khối đúc mà không làm bằng bạc ? 2 ) Đồng dẫn điện tốt hơn nhấp ủ. Nhưng 1 số ít lõi dây dẫn điện lại làm bằng nhấp ủ mà không phải bằng đồng ? Dây dẫn điện lõi nhấp ủ ấp có ưu điểm gì so với dây điện lõi đồng ?

Xem Thêm  Top 17 đọc rap nhanh nhất việt nam mới nhất 2022

Bạn Đang Xem: Tại sao người ta không dùng Tệ bạc tình để làm dây dẫn điện – Học Tốt

1, Kim loại dẫn điện rất tốt là bạc, kế đến là đồng. Mà lõi dây dẫn điện thường làm bằng đồng vì:

+) Đồng rẻ hơn bạc

+) Đồng nhẹ hơn bạc nên sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển

2,

– Mặc dù dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng có nhiều đặc điểm ưu việt như: dẫn điện tốt, có độ dãn cao, độ thắt và độ dẻo tốt.

Xem Thêm : Miko Lan Trinh là ai? Tiểu sử và chuyện với bạn trai chuyển giới

Bạn đang xem : Vì sao lõi dây dẫn điện thường làm bằng đồng mà không làm bằng bạc

Nhưng dây điện có lõi dẫn điện bằng nhấp ủ lại có ưu điểm vượt trội hơn là : nhẹ hơn, cứng hơn, rẻ tiền hơn và có đặc tính điện ổn định hơn dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng nên người ta thường dùng dây điện có lõi dẫn điện bằng nhấp ôm ấp nhiều hơn dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng.

Đúng 1 bình luận (3)

ĐúngBình luận ( 3 )1. Vì ngân sách mua bạc cao hơn nữa đồng mặc dầu bạc là sắt kẽm kim loại dẫn điện chất lượng cao nhưng đồng vẫn đc yêu thích hơn Đúng bình luận (0)

Mọi Người Cũng Xem Tác hại của việc để cơ thể nhịn đói quá lâu

ĐúngBình luận ( 0 )

2. Về căn bản thì dây điện lõi đồng có nhiều đặc tính ưu việt hơn dây điện lõi nhấp ủ : độ dẫn điện, độ dãn dài, độ thắt,độ dẻo … Tuy nhiên thì dây điện lõi nhấp ủ ấp lại có ưu điểm là nhẹ, cứng, rẻ tiền và đặc tính điện ổn định hơn dây điện lõi đồng(đối với nhiệt độ môi trường …)

Xem Thêm  [ Xu Hướng #1] Sự Khác Nhau Giữa Tiêu Hóa Nội Bào và Tiêu Hóa

Đúng 0 bình luận (1) Đúng 0B ình luận ( 1 )1. Vì đồng rẻ hơn bạc và độ nóng chảy của đồng cao hơn nữa bạc nên người ta thường dùng đồng để làm lõi dẫn điện2. Bí ( sorry ) 🙂

Xem Thêm : Nam sinh hôn má 20 bạn học ngày bế giảng: Bức Ảnh xa lạ với 8X

Đúng

phản hồi (0)

ĐúngBình luận ( 0 )1 / Vì ngân sách mua bạc cao hơn nữa đồng2 / ? ? ? ? ? ? ? ?Mình chỉ biết tới đây thoi xin mấy bạn thông cảm

Đúng phản hồi (0) ĐúngBình luận ( 0 )1, Kim loại dẫn điện rất tốt là bạc, kế đến là đồng. Mà lõi dây dẫn điện thường làm bằng đồng vì :+ ) Đồng rẻ hơn bạc+ ) Đồng nhẹ hơn bạc nên sẽ thuận tiện hơn cho việc vận động và di chuyển2 ,- Mặc dù dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng có nhiều đặc thù ưu việt như : dẫn điện tốt, có độ dãn cao, độ thắt và độ dẻo tốt .Nhưng dây điện có lõi dẫn điện bằng nhấp ủ lại có ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn là : nhẹ hơn, cứng hơn, rẻ tiền hơn và có đặc tính điện không bao giờ thay đổi hơn dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng nên người ta thường dùng dây điện có lõi dẫn điện bằng nhôm nhiều hơn dây điện có lõi dẫn điện bằng đồng .

Xem Thêm : Nam sinh hôn má 20 bạn học ngày bế giảng: Bức Ảnh xa lạ với 8X

Xem Thêm  Tóc dày mặt tròn nên để kiểu gì? 20+ kiểu tóc đẹp bạt ngàn

Đúng

Bình luận (0) Các thắc mắc tương tự

ĐúngBình luận ( 0 ) Các câu hỏi tương tự như

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *