Duy Mạnh nên dừng gắt – Báo Thanh Niên

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Duy Mạnh nên dừng gắt – Báo Thanh Niên. Bài viết manh gat tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cuối hiệp 2 vòng 15 V-League 2022 khi Hà Nội FC đang bị Tỉnh Tỉnh Bình Định FC dẫn trước 2-0, tiền đạo đội khách Jermie Lynch dùng tiểu xảo thúc cánh tay &o gáy của Duy Mạnh. Trung vệ Hà Nội FC lập tức đáp trả với cú vung tay về phía sau trúng mặt đối thủ. Hội ý khoảng 2 phút với các trợ lý, trọng tài Trần Đình Thịnh quyết định rút thẻ &ng với Jermie Lynch còn Duy Mạnh chịu thẻ đỏ trực tiếp.

Bạn Đang Xem: Duy Mạnh nên dừng gắt – Báo Thanh Niên

Thẻ đỏ trực tiếp dành cho Duy Mạnh

Xem Thêm : FIX Là Gì? FIX Là Gì Trong Mua Bán bây chừ – Túi Vải Giá Rẻ

Xem Thêm  Top 25+ tên các loài hoa đẹp nhất thế giới? Ý nghĩa từng loại hoa

MINH TÚ

Sau trận đấu, HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC có ôm đồm cho học trò. Ông cho rằng, Duy Mạnh đã chịu ức chế vì kết quả trận đấu diễn ra không như mong đợi. Nhưng đây không phải lần đầu, Duy Mạnh phản ứng nóng nảy dẫn đến thẻ phạt không đáng có như thế.

4 năm trước, tại Thường Châu (Trung Quốc), trong trận chung kết phủ đầy tuyết trắng của giải U.23 châu Á, Duy Mạnh luận bàn quyết đoán thù, mạnh mẽ với cầu thủ U.23 Uzbekistan. Biệt danh Mạnh “gắt” ra đời từ thời điểm đó, như một kỷ niệm về sự cứng cỏi, gan dạ, sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ đồng đội và quyền lợi của U.23 Việt Nam.

Tuy nhiên, không ít lần ở V-League, Duy Mạnh lại có những phản ứng quá mức cần thiết. Có thể, các trọng tài ở V-League ít nhiều bỏ dở cho Duy Mạnh. Nhưng các trọng tài quốc tế sẽ không dễ dàng tha thứ cho những hành vi thiếu kiềm chế của anh. Duy Mạnh từng bị 1 thẻ đỏ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vì có những xử lý chưa hợp lý. Ở trận gặp gỡ gỡ Ả Rập Xê Út, Duy Mạnh nhận thẻ &ng đầu tiên cũng vì lỗi phản ứng, trước khi chịu thẻ &ng thứ 2 dù là sơ ý, khi để bóng chạm tay trong vòng cấm địa.

Xem Thêm : Đôi Nét Giới Thiệu Về Sông Hương – Saigon Star Travel

Được đánh giá là một trung vệ giỏi và có nhiều trải nghiệm quý giá khi tham gia nhiều giải đấu quan trọng tầm cỡ khu vực và chchâu âu nhưng trong nhiều tình huống nóng trên sân, Duy Mạnh lại rất thiếu…kinh nghiệm, bởi cá tính nóng nảy của mình. Hơn nữa, Duy Mạnh cũng nên tỉnh táo hơn trước khi đưa ra quyết định truy cản đối phương trong vòng cấm. Ví dụ thời sự nhất là pha phạm lỗi của Mạnh đối với Rafaelson (đội Bình Định) ở vòng 15 V-League 2022, dẫn đến hậu quả nhãn tiền là Hà Nội FC phải chịu 1 quả phạt đền. Ở vòng 12, Duy Mạnh giẫm chân tiền đạo Bruno Henrique (HAGL) cũng trong vòng cấm nhưng anh may mắn thoát án phạt còn Hà Nội FC không phải chịu quả phạt đền khi trọng tài Ngô Duy Lân không nhìn thấy pha phạm lỗi này.

Xem Thêm  Hội chứng đồng tính nữ giả – Tiền Phong

Ở bán kết AFF Cup 2020, Duy Mạnh sau một pha va chạm với Supachai Jaided (Thái Lan) nên trọng tài cho đối thủ của tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền. Còn tại vòng loại World Cup 2022 gặp đội Oman, Duy Mạnh cũng phạm lỗi khiến tuyển Việt Nam chịu phạt đền.

Đây là giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của Duy Mạnh. Cơ hội đá chính cho Hà Nội FC và cả đội tuyển Việt Nam đối với trung vệ 26 tuổi này sẽ trở nên mong manh nếu như Mạnh không kiểm soát được cảm xúc. Duy Mạnh phải điềm tĩnh hơn, tránh những phản ứng thái quá hay những xử lý thiếu chín chắn gây bất lợi cho chính mình và những đội bóng mà anh khoác áo.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Xem Thêm  Giải Bài Tập Sinh Học 11 – Bài 15: Tiêu hóa ở động vật

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *