Nhan Phúc Vinh: ‘Các diễn viên nữ an tâm khi đóng cảnh tình tứ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nhan Phúc Vinh: ‘Các diễn viên nữ an tâm khi đóng cảnh tình tứ. Bài viết nhan phuc vinh va vo tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tôi khó tính và hơi cực đoan trong công việc!

Bạn Đang Xem: Nhan Phúc Vinh: ‘Các diễn viên nữ an tâm khi đóng cảnh tình tứ

Nhan Phúc Vinh trong ‘Giấc mơ của mẹ’:

– Nhận nhiều lời khen từ khán giả khi trở lại với ‘Giấc mơ của mẹ’, cảm xúc anh thế nào?

Trở lại với môi trường làm việc quen thuộc ở miền Nam, gặp đồng nghiệp và ê-kíp toàn người quen khiến tôi thấy thoải mái. Nếu những dự án trước tôi đóng chủ yếu xoay quanh quan hệ tình cảm trai gái thì với Giấc mơ của mẹ ngược lại. Phim khai thác tình thân, những xung đột giữa Anh chị, con cái và cha mẹ… rất dễ gặp gỡ trong bất cứ gia đình nào. Tôi tin vai diễn Quang Minh của mình cũng là một mẫu đàn ông rất khác biệt và đầy cảm xúc. Sau 1 thời gian lên sóng, phim đạt thành tích tốt là sự khích lệ rất lớn cho tôi và cả ê-kíp.

Nhan Phúc Vinh nhận nhiều lời khen với vai diễn trong ‘Giấc mơ của mẹ’.

– 14 năm theo đuổi diễn xuất, vị trí hiện nay trong nghề đủ khiến anh ưng ý?

chấp thuận hoàn toàn chắc chắn không vì với một người cầu toàn tôi muốn mọi thứ phải tốt hơn nữa. Nhưng sức người có hạn, tôi đã dành trọn thanh xuân tuổi trẻ cho công việc nên nghĩ lại không có gì phải tiếc.

Hiện tại tôi không còn đặt những mục tiêu cụ thể phải đạt được trong nghề. Thay &o đó, tôi lựa chọn những việc khiến mình thấy vui vẻ, cảm giác được khám phá và chinh phục nghề hơn.

Xem Thêm  Cách dạy bé tập nói bằng Bức Ảnh hiệu quả nhất bây giờ

– Áp lực lớn nhất hiện giờ của anh là gì?

Chính là làm sao để duy trì được nhiệt huyết với nghề. Nhiều lúc tôi thấy mình không còn sự tươi mới, sôi nổi và nhiệt huyết như trước. Tất nhiên sẽ có nhiều lý do: vì trải nghiệm đủ lâu, hiểu nghề hơn, tuổi tác và nhân sinh quan thay đổi,…

Xem Thêm : TOP 67 Mở bài Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm siêu hay

Đó là nguyên nhân tôi muốn Bắc tiến để tự “làm mới” mình, chinh phục lượng khán giả khác và tìm những trải nghiệm mới mẻ. Tôi tâm niệm chỉ cần còn làm nghề, mình phải tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng ở những vai diễn hay dù bất cứ giai đoạn nào.

Nam diễn viên có phong độ nghề ổn định ở tuổi 36.

– Tính cầu toàn thế cho nên cũng không ít ý kiến nói anh khó tính, khắt khe và làm việc với anh rất áp lực?

Tôi thấy mình khó tính và thậm chí cực đoan trong công việc. Nhưng đó không phải xuất phát từ cái tôi lớn hay muốn biểu lộ điều gì cả mà vì suy nghĩ cho tập thể ê-kíp thôi. Chúng tôi là những người diễn viên chuyên nghiệp, được trả lương để làm tốt vai trò của mình nên tự tạo áp lực để làm tốt là bình thường. Nếu vì sự quyết liệt của mình giúp cả ê-kíp được thành quả tốt hơn tôi vẫn ưng ý mang tiếng xấu.

Tôi thoải mái trước cảnh tình tứ vì biết ý thức điểm dừng

– Anh luôn kín tiếng chuyện tình cảm nhưng ở tuổi 36, chuyện Nhan Phúc Vinh yêu ai cũng khiến nhiều người tò mò?

Tôi vốn không có thói quen chia sẻ chuyện tình cảm. Ít nhất đó là cách tôi tôn trọng người mình yêu khi đang trong một mối quan hệ tình cảm. lúc này, tôi cũng không quá nhọc lòng chuyện yêu đương, mà tập trung &o công việc nhiều hơn.

Qua năm tháng trải nghiệm, hình mẫu bạn gái trong tôi cũng ít nhiều thay đổi. Nhưng chung quy vẫn là phải có cùng tần số rung động, sự thật tâm và suy nghĩ cho đối phương. Với đàn ông có hai thứ quan trọng nhất: ái tình và sự nghiệp. Tôi đang cố gắng để trọn vẹn thật tốt cả hai vai trò.

Xem Thêm  Rừng nhiệt đới Amazon: đặc điểm, khí hậu và tầm quan trọng

Nhan Phúc Vinh luôn giữ khoảng cách và tôn trọng bạn diễn.

– Anh chị em diễn nữ đóng cùng anh như Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Hoàng Oanh đều có chung nhận định anh luôn giữ khoảng cách với họ. Anh sợ bị hiểu lầm vì những lời đồn tình cảm hay điều gì khác?

Đây là quan điểm làm nghề member của mỗi người. Tôi biết nhiều người có cảm xúc với bạn diễn của mình ngay trên phim trường. Họ xem đó là cách hóa thân anh hùng, nhập vai nhưng tôi không làm thế được.

Xem Thêm : Ý Nghĩa Số 66666 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023

Với tôi, chuyện đời sống cá nhniềm nở tách biệt với diễn xuất. Tôi không muốn bị nhập nhằng giữa tình cảm hay những cảm xúc nhất thời. Suy nghĩ này tôi hình thành từ khi mới đóng phim và càng làm nghề lâu mọi thứ càng rõ ràng hơn.

Những cảnh âu yếm, ôm hôn hay giường chiếu lãng mạn tôi đều cảm thấy thoải mái trước khi quay vì ý thức rất rõ điểm dừng. Tôi cũng tin bạn diễn nữ cũng ít nhiều an tâm và dành sự tôn trọng khi diễn cùng mình.

– Tâm thế anh giờ ra sao khi đối diện tin đồn?

Tôi không đon đả, cũng không cần đáp trả vì mặc định những thứ đó không tác động tới mình. Tại sao phải công bố khi biết rõ những thứ đó không phải là sự thật? Tôi muốn tập trung &o công việc chuyên môn và đi đúng con đường đã chọn. 14 năm trong showbiz tôi chứng kiến không ít những tai tiếng, scandal. Tôi không muốn rơi &o vòng xoáy như thế dù bất cứ hoàn cảnh nào.

– “Nhan Phúc Vinh giỏi nghề nhưng nhạt” – một khán giả bình luận như thế dưới bài viết về anh và cũng nhận nhiều sự đồng tình. cá nhân anh đồng ý không?

Thực tế tôi không giỏi quảng giao và cũng không thích sự sôi động. Cuộc sống của tôi hầu như chỉ quanh quẩn đóng phim, chơi thể thao và ở nhà. Bản thân tôi cũng ít biểu đạt trên mạng xã hội và tách biệt với truyền thông nên nhiều người bảo tôi “nhạt” hay “khó gần” cũng dễ hiểu.

Tất nhiên sẽ có những sự thiệt thòi nhưng chung quy đó là lựa chọn. Tôi chấp nhận và thấy thoải mái, cũng chưa từng suy nghĩ “giá như” hay lăn tăn vì những lựa chọn nào khác. Đổi lại, chính giây phút riêng tư cho tôi nhiều bài học, sự suy ngẫm.

Xem Thêm  Củ cải trắng hay còn gọi “nhân sâm trắng” chữa bách bệnh

– Vậy hẳn anh cũng rất cô đơn trong đời sống?

Tôi chấp nhận điều đó! một phần tính cách tôi từ nhỏ quen một mình, không chia sẻ với người khác kể cả gia đình. Nó tạo thành thói quen chủ động trong cuộc sống và tính cách của tôi. Một số người vẫn hay trêu Nhan Phúc Vinh không khác gì bộ máy vì tôi chỉ biết làm việc, chơi thể thao và cố gắng sống thật khoa học. Tuy nhiên, tôi hài lòng với những gì diễn ra bao quanh hiện giờ và không có suy nghĩ phải thay đổi.

Diễm My 9x lên tiếng về tin yêu Nhan Phúc VinhNữ diễn viên phủ nhận tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho biết mến sự chuyên nghiệp, luôn giữ sự tôn trọng đối với Các bạn diễn của đàn anh.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *