Các thuật ngữ không thể không biết khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Các thuật ngữ không thể không biết khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Bài viết npnc la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

“Hiểu các thuật ngữ hẹn hò online giúp bạn tìm đối tượng phù hợp dễ dàng hơn”

Bạn Đang Xem: Các thuật ngữ không thể không biết khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò

Nguồn ảnh bìa: thegioididong

Các ứng dụng hẹn hò online như Blued, Tinder, Grindr hay Hornet dường như không còn quá xa lạ đối với các cá nhân cộng đồng LGBT+ bây chừ. Thế nhưng bạn đã bao giờ cảm thấy “quê” khi đối phương nhắn cho bạn các thuật ngữ như fwb, ons, NPNC hay chưa? Nếu rồi, hãy cùng theo dõi bài viết này để cập nhật kiến thức tránh cho bản thân bị “quê” nhé!

Xem Thêm  Tổng hợp ảnh đen đẹp, tâm trạng buồn và cool ngầu 2023 – Invert.vn

LTR

LTR là viết tắt của cụm từ “Long-term Relationship”, có nghĩa là một mối quan hệ lâu dài. Đây là thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam. Nếu bạn phát hiện gỡ gỡ anh chàng nào đó đang tìm kiếm LTR trên các ứng dụng hẹn hò thì có thể bạn đang rất may mắn bởi họ đang muốn tìm cho mình mối mối quan hệ ổn định lâu dài đấy.

Xem Thêm : Lời ca khúc cảm động “Đèn Khuya” và sheet nhạc chuẩn nhất

Nguồn: vietnambiz.vn

ONS/419

Không khó để gặp gỡ hai cụm từ này trên các ứng dụng hẹn hò hiện giờ. ONS (one night stand) và 419 (for one night) trong tiếng Việt đều có nghĩa là tình một đêm. Tuy nhiên, trên thực tế mối quan hệ này có thể kéo dài hơn nhưng nó đơn giản chỉ là gặp nhau để giải quyết nhu cầu tình dục. Sau khi nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ chấm dứt mà không giữ bất kỳ phương thức liên lạc nào và không có bất cứ ràng buộc nào trừ khi muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn.

FWB

Ngoài LTR và ONS/419, FWB (Friends with Benefits) cũng được sử dụng vô cùng phổ biến. Hiểu một cách đơn giản, đây là một mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng không phải là tình yêu. cả 2 chỉ gắn kết với nhau về mặt vật chất và giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không có sự ràng buộc về mặt cảm xúc và không can thiệp &o cuộc sống riêng tư của nhau.

Xem Thêm  Khối C00 gồm những ngành nào? Tổng hợp các ngành khối C00

GWTH

GWTF (Go With The Flow) hiểu nôm na là “anh trai mưa”. Các đối tượng trong mối quan hệ GWTF sẵn sàng bước &o một mối quan hệ tình cảm và gắn bó nhưng không có bất kỳ hứa hẹn. Tuy nhiên, họ có thể kết thúc mối quan hệ này để bước &o một mối quan hệ khác bất cứ lúc nào nếu thấy người phù hợp hơn.

Xem Thêm : Top 15 Anime bách hợp hay nhất – Thủ Thuật Phần Mềm

Nguồn ảnh: hornetapp.blogspot.com

Một số thuật ngữ khác

NSRW (Not Safe/Suitable For Work) được sử dụng như lời cảnh báo cho nội dung bạn đang chuẩn bị xem có chứa các yếu tố nhạy cảm, riêng tư.

NPNC (No Pics, No Chat) nghĩa là không có ảnh thì không nói chuyện. Khi đối phương sử dụng cụm này, họ muốn biết mặt của bạn trước khi trò chuyện, gặp mặt đấy.

NSA (No Strings Attached) tạm dịch là không sợi dây kết nối. Đây là một mối quan hệ mà cả hai bên không có bổn phận với nhau. Ở mối quan hệ này, cả 2 có thể có gia đình riêng và cuộc sống riêng, 2 người có thể gọi nhau khi cần như tri kỷ.

Hãy tham gia sinh hoạt định kỳ cùng chúng tôi để có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, nói báo cáo nói của bạn và học hỏi từ cộng đồng LGBT. Đăng ký là cá nhân tại trang web: http://songhanhphuc.info/ để tham gia và chia sẻ bạn nhé.

Hiếu Đàm

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Xem Thêm  Top 11 game Star Wars hay nhất từ trước đến nay

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *