Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết – Invert.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết – Invert.vn. Bài viết pham thanh long la ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng, Phạm Thành Long không chỉ trở thành một Luật sư, anh còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết – Invert.vn

Phạm Thành Long hiện nay đang là một Luật sư, kiêm doanh nhân lớn, có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ ham học hỏi và có đam mê buôn bán. Ông là người đưa đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước lao vào &o cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trên thực tế, Ông đã trải qua quá trình khổ luyện ra sao để trở thành triệu phú đô la? Cách tạo cảm hứng truyền lửa đến với những học viên trẻ đang ngày ngày vươn lên. Cùng nhau tìm hiểu về nhà luật sư nhân kiệt và đầy đam mê này.

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì?

Giải mã ý nghĩa 2 nghìn+ Giấc Mơ mới nhất năm 2022

15 Cách Hack Nick Facebook năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

Bảng Sao Hạn năm 2022 mới nhất vừa cập nhật sáng nay

Vậy Ông Long đã kinh doanh thương mại Thương mại Thương mại Thương mại Thương mại như thế nào để trở thành triệu phú đô la? Và trở thành niềm cảm hứng, người truyền lửa cho biết bao học viên đang phấn đấu vươn lên để thay đổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị luật sự này!

1. Xem nhanh tiểu sử Phạm Thành Long

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn cần phải khác đi”, ông Long luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên phía trong.

Tên thật Phạm Thành Long Ngày sinh 16/09/1976 Quê quán Hà Nội Nơi sinh Hà Nội Nghề nghiệp Luật sư, diễn giả Trình độ chuyên môn

 • Doanh nhân Sao &ng Đất Việt 2006;
 • Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012;
 • Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.

Lĩnh vực tư vấn

 • Hoạt động trong lĩnh vực đăng ký buôn bán và thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Đóng vai trò là nhà tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư &o Việt Nam.

Fanpage https://www.facebook.com/longguru/

2. Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là Luật sư – Diễn giả và cũng là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Ông sinh ngày 16 tháng 09 năm 1976 tại Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật buôn bán Thương mại thương mại và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc buôn bán của họ.

Phạm Thành Long là cái brand name có tiếng trong giới luật sư Việt Nam, từng thuộc &o Top 10 Luật sư xuất sắc của Việt Nam. “Luật Gia Phạm” được ông sáng lập ra và còn là một nhà diễn giả có ảnh hưởng lớn đến những người từng được nghe anh đào tạo.

Trong thời gian vừa mới rồi, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Ông Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Xem Thêm  Rất Hay: member UNI5 Gồm Những Ai ⚡ Tiểu Sử Chi Tiết

Ngoài việc truyền cảm hứng đến những bạn trẻ, Ông còn là bậc thầy về việc làm sao để phát triển toàn diện bản thân thông qua những khóa rèn luyện kỹ năng sống và khám phá con người. Ông cũng là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp, giúp đưa ra những chiến lược buôn bán đúng đắn và đưa doanh nghiệp đến với thành công.

Ông Long đã hoạt động 15 năm trong lĩnh vực Luật kinh doanh thương mại Thương mại và Luật sở hữu trí tuệ. Chính nhờ sự thông thạo luật sâu sắc mà Ông đã giúp đỡ hàng ngàn doanh nhân buôn bán thương mại thành công. Những chương trình dưới sự đào tạo của Ông đều được đông đảo học viên tham dự, có những thay đổi tích cực đến với cuộc sống của họ, khai phá suy nghĩ, liên quan biện pháp động thái để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

2.1 Gia đình của Phạm Thành Long

Xem Thêm : Độ Mixi là ai? Sự nghiệp, đời tư của streamer Phùng Thanh Độ

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của Ông Phạm Thanh Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

3. Sự nghiệp của ông Phạm Thành Long

khởi đầu sự nghiệp kinh doanh thương mại từ năm 2001 trong chuyên ngành luật kinh doanh thương mại Thương mại và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật Marketing Thương mại cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao &ng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc buôn bán của họ.

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển buôn bán

Nhìn bao hàm về cuộc đời của vị Luật sư này:

Năm 2001: Luật sư Sao &ng Đất Việt, đây là mốc mở màn sự nghiệp marketing từ chuyên ngành luật buôn bán và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật buôn bán, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao &ng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh Thương mại của họ.

Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông mô tả được nhân tài nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh Thương mại.

Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người chủ yếu là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

4. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ &o việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh thương mại Thương mại của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức, kỹ năng sống của ông trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

Trong 4 năm từ ngày chính thức bước đi &o lĩnh vực Diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành cái brand name gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

1. Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc.

2. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 số với mỗi số là mỗi chủ đề khác nhau do ekip Ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn.

Chính những điều ông truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, biện pháp hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới càng có lợi hơn, đưa tới cuộc sống tốt giàu có, đầy đủ cho mỗi người trẻ, doanh nhân hay sinh viên đến dự.

Xem Thêm  Xem Ngay: Điểm danh 10+ 60 cm bằng bao lăm m hay nhất

Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách biện pháp hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Ông cùng những cộng sự của ông thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, chứng kiến sự thay đổi cách thức trong marketing Thương mại thương mại, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

4. Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do. 5. Trại huấn luyện buôn bán siêu đẳng – Eagle Camp: Cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh cao lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

6. Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm &o là những chủ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào. Chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những chính sách buôn bán phù hợp, đưa doanh nghiệp phát những chiến lược buôn bán thương mại đúng đắn.

7. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

5. Thành tựu đạt được

 1. Nhận giải thưởng Sao &ng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao &ng Thủ đô (2008)
 2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
 3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
 4. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam;
 5. Là nhà diễn giả, nhà đào tạo thu hút nhiều học viên và có tác động trực tiếp đến tư tưởng và hành động của họ;
 6. thành viên Platinums Members của khóa huấn luyện nổi tiếng Tony Robbins;
 7. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Phạm Thành Long đã vượt qua những tên là những nhà triệu phú về kiếm tiền trên Internet bây chừ như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành Top 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest (năm 2015) và đưa tên mình &o hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh và chất lượng cao có thể thế giới.
 8. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI của thế giới với vai trò là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Phạm Thành Long đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới doanh nhân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, tạo nên một kỉ lục mới từ Việt Nam trong khoảng thời gian 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

6. Sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

Xem Thêm : Đất sử dụng trước 1/7/2014 không giấy tờ được cấp Sổ đỏ miễn phí?

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng

Xem Thêm : Đất sử dụng trước 1/7/2014 không giấy tờ được cấp Sổ đỏ miễn phí?

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng.

Xem Thêm  16 TYPH là ai? Profile wiki, tiểu sử, sự nghiệp, chiều cao, năm sinh

Ngày 12/11/2019 (Sapa), Lập Trình Vận Mệnh 06 là nơi chia sẻ bài học cho những người muốn làm chủ tư duy và thiết kế

Ngày 28/12/2019 (Hà Nội): Với quy mô được gần 100+ doanh nghiệp tham gia trong chương trình Nói Chuyện Trước Đám Đông, Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông, đồng thời đưa tới cho doanh nghiệp những tư duy, kiến thức giúp vị thế của họ được nâng lên một tầm cao mới.

Ngày 05/01/2020, tại Ba Vì Resort, trong chương trình Ultimate Trainer 06 – CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN, Phạm Thành Long và cộng sự muốn gửi những lời khuyên đến bộ phần là người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện, đào tạo.

10 bộ sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc

1. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là bộ sách gối đầu giường của doanh nhân hiện thời.

2. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Cách để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.

3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: bộ sách đào sâu về lĩnh vực Marketing Thương mại và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.

4. Chiến Lược kinh doanh thương mại Đỉnh Cao: Những phương thức kinh doanh được áp dụng, nhắn tới những người làm marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis thế giới 4.0 ngoài kia.

5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật, đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được bản lĩnh giao tiếp của bản thân.

6. Bán Niềm Tin: Khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.

7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những doanh nhân trẻ về việc ứng dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và danh hiệu.

9. Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng, nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng marketing.

10. kín đáo DotCom: Nên tàng cho một công ty online vững bền đều có trong cuốn sách này, được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách buôn bán dành cho bạn.

Vừa là Luật sư có tiếng, vừa là Nhà diễn giả được nhiều người hâm mộ, Phạm Thành Long hiện đang là một trong các cái brand name được ưu ái nhất trong những khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một Phạm Thành Long hết sức nhân tài và vô cùng tâm huyết.

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Tính cách con người & sự nghiệp công danh

15 Cách Hack Nick Facebook năm 2022 tỷ lệ thành công 300%

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *