Azota – Nền tảng tạo đề thi, bài tập Online – Download.com.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Azota – Nền tảng tạo đề thi, bài tập Online – Download.com.vn. Bài viết tai azota vn tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Azota là ứng dụng ăn học giúp thầy cô giáo giao bài tập, chấm điểm và tạo đề thi online miễn phí vô cùng có ích khi học trực tuyến. Ứng dụng Azota đang được nhiều trường học sử dụng bởi giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng từ thầy cô đến các em học sinh tiểu học.

Bạn Đang Xem: Azota – Nền tảng tạo đề thi, bài tập Online – Download.com.vn

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Bạch Công Khanh – Người nổi tiếng

Xem Thêm : Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao lăm?

giờ đây khi các trường học tổ chức học online thì các nền tảng làm bài thi, giao bài tập trực tuyến cũng có vai trò rất quan trọng. Thông qua các công cụ này thầy cô giáo sẽ dễ dàng giao và chấm điểm cho học sinh nhanh chóng, tiện lợi. Nếu như OLM gây khó khăn trong việc làm các bài tập tự luận thì Azota có chức năng này hoạt động cực tốt có thể, các bài tập tự luận chỉ cần làm và gửi cho giáo viên ngay tức thì.

Tạo đề thi online trong 2 phút – Số hóa tất cả đề thi, đề kiểm tra, bài tập.

Tính năng chính của ứng dụng Azota

  • Tạo đề thi online trong 2 phút: số hóa tất cả đề thi, đề kiểm tra, bài tập.
  • Gửi đề thi qua Zalo, Facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi.
  • Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi.
  • Nộp bài tập cho giáo viên dễ dàng chỉ cần chụp ảnh gửi bài và chờ giáo viên phản hồi về kết quả.
  • Chấm mọi lúc với một &i thao thác đơn giản, kết quả sẽ được trả về cho học sinh, phụ huynh.
  • Thống kê và theo dõi kết quả học hành: Cha mẹ học sinh có thể theo dõi kết quả của học sinh thông qua lịch sử ăn học, hệ thống sẽ lưu lại điểm số, quá trình làm bài, nộp bài của từng học sinh.
Xem Thêm  Cá đẻ trứng hay đẻ con? Giải đáp thắc bận bịu đầy đủ và chi tiết
Gửi đề thi qua zalo, facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi
Gửi đề thi qua Zalo, Facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi

Ứng dụng Azota chuyên về giao và gửi bài tập, nên các bài tập về nhà sẽ được các thầy cô giáo giao bài tập và học sinh tiến hành làm cũng như gửi bài nhanh chóng. lúc bấy giờ Azota đang phát huy tối đa tác dụng và vô cùng hữu dụng được hầu hết các trường học tại Hà Nội áp dụng. Có thể nói bạn khó có thể tìm được một công cụ hỗ trợ học tập tương tự trên thị trường để thay thế cho Azota.

Xem Thêm : Linh Ka là ai? Tiểu sử Linh Ka, “người mẫu gợi cảm” ở tuổi 15

Nền tảng tạo đề thi, bài tập online Azota giúp cho nhà trường số hóa đề thi, nhanh chóng tạo các bài tập – bài thi online nhanh chóng trong vòng 2 phút. Các kỳ thi, kiểm tra cũng được thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần phải chuẩn bị trước giúp thầy cô giáo và học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian.

Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi
Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi

Thầy cô giáo dễ dàng chụp ảnh bài tập hoặc upload file PDF lên hệ thống, tự động cắt câu hỏi, nhập đáp ảnh với &i thao tác. Người dùng có thể thực hiện trên web hoặc trên ứng dụng Azota dành cho di động sau đó chia sẻ website riêng thông qua việc đồng bộ với nhóm Zalo, Facebook, vv.

thước phim hướng dẫn sử dụng Azota

 

Xem Thêm  Những điều cần phải biết về dòng điện không đổi và nguồn điện

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *