Hướng dẫn hồi phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn hồi phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

bình phục tin nhắn không phải là một tính năng quá mới mẻ trên các ứng dụng nhắn tin giờ đây, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết các thao tác để sử dụng tính năng hữu dụng này. Do đó bài viết dưới đây Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn các thao tác căn bản để có thể tự hồi sinh lại toàn bộ những tin nhắn từ ứng dụng Zalo trên 2 thiết bị là điện thoại và máy tính.

Xem Thêm  Liên hệ bản thân học hành và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh

Hướng dẫn bình phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn hồi phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất

Việc hồi phục tin nhắn là một tính năng được đánh giá rất cao và hầu như được áp dụng trên hầu hết các ứng dụng trò chuyện Hiện tại. Nó giúp bạn có thể tìm kiếm lại những đoạn hội thoại quan trọng trong trường hợp bạn thay đổi thiết bị sử dụng khác.

>>> Hướng dẫn cách đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính cùng lúc

Đối với điện thoại

Bài viết này, Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn thực hiện dựa trên dòng điện thoại Apple Apple điện thoại Apple iPhone hay các dòng điện thoại khác cũng sẽ có cách thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn lên.

Xem Thêm : Tiệc tất niên là gì? Vì sao cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

Bước 2: Bấm chọn nút Thêm (hình 3 chấm) ở góc phải phía dưới ứng dụng.

Bước 3: Chọn cấu hình setup (hình bánh xe răng cưa) góc phải bên trên ứng dụng.

Bước 4: Chọn mục tin nhắn.

Bước 5: Trọng mục Nâng cao chọn Sao lưu và hồi sinh.

Bước 6: Chọn Sao lưu. Tuy nhiên ở bước này bạn cũng có thể chọn Tự động sao lưu hoặc sao lưu theo khoảng thời gian nào đó để Zalo có thể tự động lưu trữ mọi tin nhắn của bạn và khôi phục nó nhanh chóng hơn.

Xem Thêm  Trẻ em sốt bao lăm độ là nguy hiểm? Cách cải tổ – Fitobimbi

Bước 7: Chọn hồi phục tin nhắn.

Bước 8: Tiếp tục chọn phục sinh tin nhắn và chờ cho điện thoại xử lý là hoàn tất.

Đối với máy tính

Xem Thêm : Respect là gì và cấu tạo từ Respect trong câu Tiếng Anh

Một điểm trái ngược với điện thoại đó là ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ tự động lưu trữ lại mọi thông tin của cuộc trò chuyện của bạn từ tin nhắn, Hình ảnh cho đến đoạn Clip clip. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như tin nhắn của bạn chẳng may bị mấy đi thì bạn cũng có thể hoàn toàn thực hiện sao lưu và phục sinh lại một cách thủ công theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập theo đường dẫn sau đây C:Userstên_userAppDataLocalZaloPC

Trong đó tên_user là tên người dùng máy tính mà bạn thiết lập chẳng hạn như hình dưới đây tên là Admin.

Bước 2: Tại thư mục ZaloPC, sẽ xuất hiện một thư mục với tên là tập hợp các chữ số (ví dụ ở hình trên có tên là 1558577427250192434). Thư mục này chứa toàn bộ dữ liệu của tài khoản Zalo bạn đang dùng trên máy tính, bao gồm ảnh, avatar, thông tin người trò chuyện, những file đã gửi, nội dung tin nhắn,…

Để lưu trữ lại thông tin cần thiết, bạn chỉ cần copy toàn bộ thư mục này ra ổ D, E,..không phải ổ C. Khi nào cần bình phục lại thì chỉ cần copy tập tin đó &o lại tập tin ZaloPC là đã thành công.

Chỉ với các thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể vừa sao lưu dữ liệu cũng như phục hồi lại toàn bộ trên iPhone 14 + Plus 512GB tím những thông tin về cuộc trò chuyện trên ứng dụng Zalo ở hai thiết bị điện thoại và máy tính. Chúc Anh chị thành công!

Xem Thêm  Tìm hiểu về tỷ suất giá trị thặng dư [cập nhật 2023] – Luật ACC

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *