Quảng bá về truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa để đưa Việt Nam

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Quảng bá về truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa để đưa Việt Nam. Bài viết phan quang ba lich su tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tự hào với truyền thống văn hóa – lịch sử của đất nước

Bạn Đang Xem: Quảng bá về truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa để đưa Việt Nam

Tại buổi bắt bắt gặp gỡ mặt, đại diện bà con kiều bào bày tỏ xúc động, vui mừng được trở về quê hương, đất nước để đón Tết cổ truyền, cho biết đa số bà con ta đã ổn định lại cuộc sống sau đại dịch COVID-19, tiếp tục phát triển và hội nhập sâu hơn &o xã hội sở tại; đồng thời có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần quan trọng lan tỏa Bức Ảnh đất nước, con người, truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Thủ tướng cùng kiều bào tại cuộc gặp mặt – Ảnh: Nhật Bắc

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng được gặp lại kiều bào trong ngày 23 tháng Chạp, ngày tiễn ông Công, ông Táo, có ý nghĩa linh thiêng đối với mỗi gia đình Việt Nam. Thủ tướng cũng xúc động trước tình cảm của kiều bào – những người đã vượt qua rất nhiều giới hạn để về với quê hương; đánh giá các ý kiến hết sức tâm huyết, với tình yêu, khát vọng cháy bỏng mong muốn cống hiến cho đất nước.

Thủ tướng nhắc tới những mẩu truyện cổ của dân tộc về con Rồng-cháu Tiên, Thánh Gióng, Sơn Tinh-chai lọ thủy tinh, Mị Châu-Trọng Thủy, Thạch Sanh… – những câu chuyện cho thấy những giá trị cốt lõi trong truyền thống văn hóa – lịch sử Việt Nam. Trong đó, một trong những điểm nổi bật nhất là đất nước ta mỗi khi lâm nguy, khó khăn, trắc trở thì tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc lại được củng cố, tăng cường và phát huy mạnh mẽ.

Xem Thêm  Bầu Kiên – Ông là ai?

Xem Thêm : khối lượng là gì? Đơn vị đo và công thức tính căn bản nhất của nó

Điểm lại lịch sử, Thủ tướng nêu rõ, sau hơn 35 năm đổi mới, quy mô nền kinh tế Việt Nam đạt 409 tỷ $, thu nhập bình quân đầu người đạt 4.110 $. Như vậy, GDP Việt Nam đã tăng 500 lần. Thế và lực, sức mạnh tổng hợp quốc gia, uy tín quốc tế, niềm tin của nhân dân ngày càng được nâng cao, tạo ra những tiền đề quan trọng để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Thủ tướng nhấn mạnh, những thành tựu, kết quả đạt được đã góp phần làm nên “tên thương hiệu” Việt Nam.

Thủ tướng xúc động trước tình cảm của kiều bào – những người đã vượt qua rất nhiều giới hạn để về với quê hương – Ảnh: Nhật Bắc

Đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới và mang thế giới đến gần hơn với Việt Nam

Theo Thủ tướng, để tiếp nối những thành tựu đạt được trong năm 2022, phấn đấu đạt rất chất lượng những mục tiêu đề ra cho năm 2023, chúng ta cần phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; trong đó, sự đóng góp, sẻ chia, tham gia tích cực của bà con Việt Nam ở nước ngoài là nguồn lực rất quan trọng.

Tại chương trình Xuân Quê hương năm ngoái, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang phức tạp, Thủ tướng đã nói về quyết tâm của Chính phủ phấn đấu thực hiện mục tiêu “Đường về quê gần hơn”. Đến nay, khi đường về quê của bà con đã gần hơn rất nhiều, Chính phủ hướng tới mục tiêu “Đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới và mang thế giới đến gần hơn với Việt Nam”.

Thủ tướng nêu rõ, để thực hiện tốt hơn mục tiêu “Đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới”, chúng ta cần tiếp tục triển khai hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước (như ổn định vĩ mô; ổn định bảo mật thông tin an ninh trật tự, xã hội; hoàn thiện thể chế, tháo gỡ vướng bận bịu, rào cản, cách tân môi trường đầu tư kinh doanh; liên quan hội nhập, đổi mới chính sách thu hút đầu tư và khuyến khích đầu tư ra nước ngoài).

Xem Thêm  Mẫu mở bài Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành siêu hay

Xem Thêm : Nữ sinh gây bàn bào chữa nhất Đường lên đỉnh Olympia: 6 năm trời bị

Trong những năm gần đây, một số doanh nhân Việt Nam đã có xu hướng đầu tư ra nước ngoài. Điều này diễn đạt bản lĩnh, trí tuệ và tầm nhìn của người Việt Nam. Mặt khác, chúng ta cũng cần chú trọng đến việc giáo dục đào tạo để các thế hệ sau hiểu hơn về đất nước, lịch sử, văn hóa, truyền thống và con người Việt Nam.

Đồng thời, chúng ta “Đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới” qua việc tăng cường quảng bá Hình ảnh đất nước, con người Việt Nam; quảng bá về truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa, sự thật tâm, thân nghĩa, lòng mến khách của dân tộc Việt Nam, để các nước, người nước ngoài hiểu rõ hơn về Việt Nam, chia sẻ hơn với Việt Nam.

Mặt khác, chúng ta “Mang thế giới đến gần hơn với Việt Nam” qua việc tăng cường hơn nữa công tác xúc tiến thương mại, đầu tư; tạo môi trường thông thoáng, công khai, minh bạch để thu hút sự hiện diện của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng ta “Mang thế giới đến gần hơn với Việt Nam” bằng phương pháp đẩy mạnh hợp tác về du lịch, mở rộng rãi hơn nữa các thị trường du lịch tiềm năng ở khu vực và trên toàn thế giới, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế đến với đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam thân thiện, mến khách.

Thủ tướng nhấn mạnh, để thực hiện được những mục tiêu nêu trên, ngoài sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ, các bộ, ngành, cơ quan và địa phương trong nước, rất cần có vai trò quan trọng, sự ủng hộ, tham gia tích cực của bà con kiều bào ta ở nước ngoài – những người có nhiều năm sinh sống, học tập, làm việc và am tường sở tại, những vị “Đại sứ lặng thầm” của dân tộc ta.

Thủ tướng khẳng định, Đảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của kiều bào và cũng tôn trọng sự khác biệt, lựa chọn của mỗi người, làm sao để mỗi người có cuộc sống rất tốt, từ đó mới có thể giúp gia đình, họ hàng, quê hương, đất nước. Đảng, Nhà nước luôn đon đả, tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ đồng bào ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn sinh sống, hội nhập &o đời sống xã hội nước sở tại, đồng thời duy trì quan hệ gắn bó với quê hương và tham gia tích cực &o công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Xem Thêm  Trắc nghiệm Sinh học 7 Bài 55 có đáp án – Tiến hóa về sinh sản

“Đảng, Nhà nước không có mục tiêu nào ngoài mục tiêu bảo vệ độc lập, thống nhất đất nước, xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân tự do, ấm no, hạnh phúc. Mỗi người Việt dù ở đâu trên trái đất này, trái tim luôn hướng về quê hương như câu ca dao “Chiều chiều ra đứng ngõ sau – Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều”. Chính phủ thấu hiểu tấm lòng, ước nguyện của bà con. Chính bởi, về những ý kiến, kiến nghị của bà con với tình cảm, tâm huyết và trách nhiệm, Chính phủ sẽ quan tâm, xem xét giải quyết hoặc báo cáo giải trình cấp có thẩm quyền xem xét nếu vượt thẩm quyền”, Thủ tướng chia sẻ.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *