Tra vận đơn Shopee Express – Kiểm tra đơn hàng Shopee

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tra vận đơn Shopee Express – Kiểm tra đơn hàng Shopee và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

tên thường gọi khác của Shopee Express: Shopee Xpress hay ShopeeXpress.

Xem Thêm  Tóm tắt Lão Hạc hay, ngắn nhất (20 mẫu) – VietJack.com

Bạn Đang Xem: Tra vận đơn Shopee Express – Kiểm tra đơn hàng Shopee

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Shopee Express VN?

hiện giờ thông tin mã vận đơn Shopee bạn đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy trình xử lý, trạng thái đơn hàng ở phần thông tin vận chuyển ứng với từng đơn hàng đang được giao.

Ngoài cách tra cứu đơn hàng Shopee bằng cách xem ở tài khoản Shopee của mình, bạn có thể tra cứu đơn hàng trên hệ thống của Shopee Express. Cách tra cứu đơn như sau:

Cách 1: Tra cứu trên Website của Shopee Express

Bước 1: Rruy cập https://spx.vn/#/.

Xem Thêm : Tại Sao Nói Châu Mĩ Nằm Hoàn Toàn Ở Nửa Cầu Tây?

Bước 2: Nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express (bạn lấy mã Shopee Express Tracking trong phần thông tin vận chuyển đơn hàng trên Shopee).

Bước 3: Nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được báo cáo dạng “Không có kết quả phù hợp”.

Tra đơn hàng Shopee Express

Bước 2: Bạn nhập mã vận đơn &o ô màu trắng, sau đó ấn Theo dõi hành trình (trên điện thoại) hoặc bấm nút Theo dõi (trên máy tính)

Tra đơn hàng Shopee Express

Tổng đài của Shopee Express

Xem Thêm : Phạm trù dân chủ xuất hiện khi nào

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ, tư vấn từ tổng đài Shopee Express, bạn có thể chủ động liên hệ họ qua các kênh sau:

  • Hotline Shopee Express: 1900 1221
  • Form liên hệ hoặc khiếu nại: tại đây
  • Tổng đài: Trung tâm hỗ trợ & khiếu nại Shopee Express.
  • Thời gian làm việc: từ T2-CN (24/7) – tất cả các ngày trong tuần.
Xem Thêm  Công nghệ 12 Bài 19: Máy thu thanh – HOC247

Đối với các đơn đặt mua hàng quốc tế Shopee thì mỗi giai đoạn sẽ có lịch trình xử lý khác nhau tùy &o vị trí gói hàng: đang ở nước ngoài, đang ở Việt Nam. Việc tra cứu mã vận đơn bây giờ nếu tra ở web từng đơn vị vận chuyển thì khá bất tiện blog góp ý bạn chỉ cần theo dõi trạng thái vận đơn trực tiếp trên Shopee App là được. Khi đó, nếu có thắc mắc cần giải đáp về trạng thái gói hàng, thông tin xử lý cụ thể,… bạn hoàn toàn có thể liên hết với phòng ban hỗ trợ của Shopee hoặc người bán một cách chủ động.

Shopee Express giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc &o nhiều yếu tố. Một trong số các yếu tố quan trọng nhất là thời gian bạn đặt hàng thành công.

Bảng dưới sẽ biểu hiện thời gian giao hàng ước tính của dịch vụ này dựa &o thời gian bạn oder thành công.

Thời gian đặt hàng thành côngThời gian giao hàng dự kiếnTrước 8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)Giao trước 12h cùng ngàyTừ 8h đến 12h (từ thứ 2 đến thứ 7)Giao trong vòng 4 tiếng kể từ khi đơn hàng được thanh toán thành côngSau 12h (từ thứ 2 đến thứ 7)Giao hàng &o ngày làm việc tiếp theo (không tính chủ nhật), trước 12h sángChủ nhật và các ngày lễ, tếtGiao hàng &o ngày làm việc tiếp theo, trước 12h sáng

Xem Thêm  Dấu hiệu nhận biết tứ giác nội tiếp – Luật Hoàng Phi

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *