Hướng dẫn chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản bank cực

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản bank cực. Bài viết lam sao de chuyen tien tu vi shopee sang tai khoan ngan tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

bạn mong muốn rút về tài khoản bank của mình nhưng không biết phương pháp. Bạn loay hoay và không biết làm thế nào để có thể rút tiền từ ví Shopee về tài khoản liên kết? Để giúp bạn chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản bank dễ dàng nhất, Salework đã tổng hợp những hướng dẫn cực chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản bank cực

Tổng quan về ví Shopee

Trước tiên bạn cần được phải phải phân biết khái niệm ví Shopee và ví Shopee pay. Đây là hai loại ví hoàn toàn khác nhau trên hệ thống thanh toán của Shopee. Ví Shopee là ví điện tử thanh toán trực tuyến khi bạn bán buôn online trên ứng dụng Shopee và foody now.

Ngoài ra đó ví Shopee là nơi lưu trữ toàn bộ doanh thu của người bán sản phẩm và tiền hoàn lại của người mua khi yêu cầu hoàn hàng của người mua được bên mua/ Shopee bằng lòng.

Xem Thêm  Thi thử lý thuyết tài xế Ô Tô B2 Online ( 20 đề )

Ví Shopee được tạo ra với mục đích theo dõi doanh thu của shop bán hàng. Đồng thời, nó là công cụ để kiểm tra quy trình bán hàng của người bán. bằng việc tạo lập ví Shopee, người bán có thể sử dụng ví Shopee xu để mua các chiến lược kinh doanh thương mại Thương mại cho shop của mình.

Thêm &o đó, ví Shopee xu có thể tự động rút tiền tự động về tài khoản bank theo cài đặt cấu hình thiết lập cấu hình tùy chỉnh của người bán. Như vậy, người bán chỉ mất công sức cấu hình setup một lần và không mất công rút tiền về tài khoản bank trong mỗi lần giao dịch sau.

Cách sử dụng ví Shopee

Để sử dụng ví Shopee, trước tiên bạn bắt buộc phải đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản hợp lệ của Shopee. bạn cần hiểu rõ rằng, tất cả số tiền thu được từ việc bán hàng và tiền hoàn hàng đều được Shopee trả cho bạn qua ví Shopee. Số dư của ví Shopee sẽ thay đổi nếu bạn thực hiện thao tác rút tiền về tài khoản bank.

Xem Thêm : Cách xóa lệnh máy in ngay lập tức, nhanh chóng, hiệu quả

Ví Shopee có hai hình thức rút tiền, đó là rút tiền thủ công và rút tiền tự động.

Rút tiền thủ công

Đối với cách rút tiền thủ công, bạn cần phải thực hiện thao tác rút tiền và nhập mã pin. Tuy nhiên, lưu ý rằng, quá trình rút tiền sẽ mất một khoản thời gian để tiền từ ví Shopee chuyển về tài khoản bank của bạn. thông thường là từ 5-7 ngày.

Rút tiền tự động

Đối với cách rút tiền tự động, bạn cấp thiết lập chức năng thanh toán tự động cho ví Shopee của mình. Theo chính sách của Shopee bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền 2 lần/ tháng hoặc 1 lần/ tháng. Việc rút tiền về tài khoản bank sẽ được thực hiện &o thứ ba của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 trong tháng.

Trong phần ví Shopee, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những giao dịch trước đó và tiền doanh thu của mình. Từ đó lên kế hoạch bán hàng 1 cách hiệu quả hơn.

Xem Thêm  Phần bù rủi ro (Risk premium) là gì? Công thức xác … – VietnamBiz

Cách chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng

Có hai cách để chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng, đó là thủ công và tự động.

Chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng bằng cách tự động

Để thực hiển chuyển tiền tự động từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee và đăng nhập &o tài khoản bạn có nhu cầu muốn rút tiền từ ví Shopee.
 • Bước 2: Chọn Tôi ở góc bên phải phía bên dưới cùng màn hình.
 • Bước 3: Vuốt xuống phần phía bên dưới và chọn &o Số dư tài khoản Shopee/ Ví Shopee.
 • Bước 4: lúc bấy giờ màn hình sẽ hiển thị số dư tài khoản trong ví Shopee của bạn và các chức năng bạn có thể thực hiện. Bạn chọn &o biểu tượng cài đặt ở góc bên phải trên cùng màn hình.
 • Bước 5: Chọn rút tiền tự động và chọn Số lần rút tiền tự động/ tháng của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp ví Shopee của bạn chưa liên kết tài khoản ngân hàng, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng trước khi xác nhận chọn rút tiền tự động. Để liên kết tài khoản ngân hàng muốn nhận tiền với ví Shopee, bạn nhập các thông tin cần thiết theo hướng dẫn hiển thị ngoài màn hình.

Xem Thêm : Giải Bài Tập Công Nghệ 8 – Bài 30. biến đổi chuyển động

Sau khi liên kết tài khoản nhận tiền thành công, bạn có thể thực hiện cài đặt rút tiền tự động như thường ngày.

Chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng bằng cách thủ công

Để thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng bằng cách thủ công, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee và đăng nhập &o tài khoản bạn rất thích rút tiền từ ví Shopee.
 • Bước 2: Chọn Tôi ở góc bên phải bên dưới cùng màn hình.
 • Bước 3: Vuốt xuống phần bên dưới và chọn &o Số dư tài khoản Shopee/ Ví Shopee.
 • Bước 4: Chọn rút tiền.
 • Bước 5: Nhập số tiền bạn mong muốn rút về tài khoản ngân hàng và nhập mật khẩu ví Shopee để xác nhận.
Xem Thêm  Mẹ đã biết cách coi ngó rốn trẻ sơ sinh? – Hapacol

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn chưa liên kết ví Shopee với tài khoản ngân hàng, bạn cần tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng muốn nhận tiền với ví Shopee.

Với cách chuyển tiền thủ công, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không nhận được tiền ngay trong ngày thực hiện thao tác chuyển tiền. Số ngày nhận được tiền sẽ phụ thuộc &o ngân hàng bạn đang dùng.bình thường là từ 5-7 ngày.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền từ ví Shopee sang tài khoản ngân hàng. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn chuyển tiền từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

xem thêm:

 • Dropshipping Shopee là gì? Gợi ý tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee
 • Lý do Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến và cách xử lý
 • Hướng dẫn tạo kênh người bán Shopee chi tiết từ A đến Z
 • Bán hàng Shopee có tốn phí không? Giải đáp chi tiết từ A đến Z
 • Hướng dẫn cách chơi game Shopee đập kẹo và cách đổi thưởng

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *