Thi thử lý thuyết tài xế Ô Tô B2 Online ( 20 đề )

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thi thử lý thuyết tài xế Ô Tô B2 Online ( 20 đề ). Bài viết thi thu bang b2 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Dựa trên tài liệu 500 thắc mắc thi lý thuyết sát hạch tài xế ô tô của nhà xuất bản Giao thông Vận Tải, thibanglaixe.com.vn tổng hợp lại 20 bộ đề thi lý thuyết sát hạch bằng tài xế ô tô BLX các hạng b2.

Bạn Đang Xem: Thi thử lý thuyết tài xế Ô Tô B2 Online ( 20 đề )

Đề thi giống 300% như thi thật, triển khai áp dụng năm 2023 cho cả nước thi sát hạch cấp bằng tài xế.

Bài thi gồm có 35 thắc mắc, trong đó:

 • 10 câu hỏi phần biển báo
 • 15 câu hỏi phần luật giao thông
 • 10 thắc mắc phần sa hình

Thời gian làm bài 22 phút.

Hãy chọn một trong 20 đề để bắt đầu thi. Mỗi thắc mắc có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Nếu bạn chưa hiểu về cách sử dụng phần mềm thì có thể tham khảo thêm về hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Đề thi sát hạch lý thuyết bằng tài xế ô tô B2 Online

Đề 1 Đề 2 Đề 3 Đề 4 Đề 5 Đề 6 Đề 7 Đề 8 Đề 9 Đề 10 Đề 11 Đề 12 Đề 13 Đề 14 Đề 15 Đề 16 Đề 17 Đề 18 Đề 19 Đề 20

Thông tin về bài thi lý thuyết B2 Online

Thi lý thuyết tài xế ô tô B2 Online là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn được cấp bằng. Nếu bạn trượt phần này, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia bài kiểm tra thực hành, chính vì như thế hãy chú ý cẩn thận!

Về bề ngoài thi trực tuyến không quá đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện bài thi của mình trên máy tính và hệ thống là người chấm điểm. Do đó, tỷ lệ lỗi gần như không tồn tại và tiết kiệm thời gian tối đa. bây chừ, hầu hết các trung tâm hay đơn vị tổ chức học tài xế ô tô B2 đều áp dụng bề ngoài này.

Xem Thêm : Thực dân Pháp xâm lược Việt Nam là khai hóa văn minh

Bộ tài liệu ôn thi lý thuyết bằng bác tài B2 được biên soạn dựa trên bộ 700 câu hỏi học và thi sát hạch cấp chứng từ phép tài xế do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cung cấp. Do đó, lượng kiến ​​thức và nội dung trọng tâm giữ nguyên nhiều.

Ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 với bộ câu hỏi 600 câu
Ôn thi lý thuyết bằng bác tài B2 với bộ câu hỏi 100 câu

Phần thi lý thuyết bác tài ô tô hạng B2 Online sẽ gồm có 60 thắc mắc tổng hợp, mỗi câu quy định: 01 câu về khái niệm, 01 câu về phương tiện giao thông, 01 câu về tốc độ cự ly, 07 câu về luật lệ giao thông, 01 câu về văn hóa & đạo đức người bác tài, 02 câu hỏi tương tác đến kỹ thuật tài xế, 01 câu hỏi về cơ cấu sửa chữa, 10 câu hỏi về biển báo, 10 thắc mắc về Hình kèm theo danh sách câu hỏi.

Nhìn chung, nội dung thi lý thuyết tài xế ô tô Online không có sự khác biệt về nội dung. thắc mắc điểm tê liệt cũng chỉ đề cập đến những tình huống gây mất an ninh giao thông nghiêm trọng nên Anh chị không cần quá lo lắng nhé!

Ưu điểm thực tế của kỳ thi lý thuyết B2 Online

Một số ưu điểm nổi bật của hiệ tượng thi lý thuyết B2 Online như sau:

 • Thao tác đơn giản: Học viên muốn thi lý thuyết bác tài ô tô Online chỉ cần thực hiện &i thao tác đơn giản trên máy tính có kết nối internet. Thay vì bạn cần thi trực tiếp trên lớp mất nhiều thời gian và công sức thì thi Online sẽ đơn giản hóa các bước này cho bạn, đặc biệt là khâu viết.
 • Bài thi cực kỳ đơn giản: Nhờ thiết kế thông minh, học viên có thể làm quen với bề ngoài thi lý thuyết tài xế ô tô B2 Online và ôn luyện ngay trong quá trình thi. Việc lặp lại bài kiểm tra nhiều lần với nhiều cấu tạo khác nhau giúp học sinh nắm kiến ​​thức chắc hơn. Khi bạn đã quen với phương thức thi và thời gian tối đa, theo phản xạ thì việc làm bài thi thật sẽ dễ dàng hơn cũng như bớt áp lực hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Mỗi bài thi lý thuyết bác tài ô tô Online đều được soạn sẵn theo mẫu. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi liệt kê và 35 câu hỏi. Thậm chí, thời gian làm bài thi xuyên suốt bài thi và kết thúc 22 phút theo đúng quy chế. Khi hết thời gian hoặc sau khi làm bài xong, thí sinh chỉ cần bấm nút là hoàn thành, máy sẽ hiển thị kết quả cụ thể để thí sinh biết mình đậu hay rớt.
Xem Thêm  13 Cách Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Nhanh Và Chính Xác

Hướng dẫn làm bài và các nguyên tắc cần nắm vững

Hướng dẫn các bước cụ thể

Nhiều trường hợp không biết sử dụng ứng dụng thi lý thuyết tài xế ô tô Online dưới hiệ tượng trắc nghiệm. Lý do là không phải ai ai cũng có điều kiện và thời gian để học nó. chính bởi vì, để tham gia thi lý thuyết bằng bác tài hạng B2 Online , học viên có thể bài viết liên quan theo trình tự sau:

 • Bước 1: Chọn đề thi để luyện tập: Bộ đề thi thử trực tuyến đầy đủ của Sở GTVT sẽ có 60 đề thi thử. Anh chị có thể làm bài thi thử lần lượt để làm quen với cấu trúc và thời gian làm bài thi sát hạch lý thuyết bác tài ô tô thật online Cả nhà sẽ không bị bỡ ngỡ.

 • Bước 2: Chọn câu vấn đáp đúng cho mỗi thắc mắc: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Nhưng sau khi làm xong một câu, các bạn chú ý click &o ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới bên phải của bài thi để tiếp tục nhé!

 • Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thành 35 thắc mắc hoàn chỉnh, bấm &o phần cuối của bài kiểm tra bên dưới bảng vướng mắc. Máy sẽ phân loại tự động, không phải hệ thống phân loại. Do đó, cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và tỷ lệ sai sót gần như bằng 0 nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Muốn xem lại vướng mắc mình đã trả lời sai thì bấm &o vướng mắc, lời giải đáp đúng sẽ hiện greed color ở mỗi câu. Muốn luyện tiếp thì bấm &o ô Chọn đề khác để tiếp tục luyện các vướng mắc khác.

Như vậy có thể thấy việc thực hành và sát hạch lý thuyết bác tài ô tô khá đơn giản phải không các bạn. Chương trình được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Những điều cần biết trước khi thi bằng tài xế hạng B2 Online

Xem Thêm : Hai đứa trẻ – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Một số nguyên tắc trước khi thi lý thuyết tài xế ô tô Online mà bạn cần nắm vững như sau:

 • Nắm chắc cấu trúc đề thi và thể lệ thi: Thi lý thuyết tài xế ô tô Online cũng tương tự như chơi bài. Bạn không thể thắng cược nếu không chuẩn bị một chút kiến ​​thức trước khi &o sòng bài. chính vì thế, nắm rõ cấu trúc đề thi, cách thức thi cũng như tỷ lệ đậu là một trong những mấu chốt quan trọng giúp bạn an toàn vượt qua kỳ thi suôn sẻ!
 • Đầu tư thời gian nghiêm túc: Khi nói đến học cho kỳ thi lý thuyết ô tô Online , không có gì thay thế cho việc đầu tư thời gian. Đừng chỉ cố gắng học “vẹt” trong &i ngày để vượt qua bài kiểm tra. Nói một cách chính xác, việc đọc và hiểu thông tin về việc học bác tài ô tô vẫn là điều kiện tiên quyết để bạn có được tấm bằng này.
 • Luôn tập trung và sẵn sàng: Mỗi kỳ thi sát hạch bác tài ô tô hạng B2 đều có số lượng học viên trượt khá lớn. Trừ trường hợp không được thực hành lý thuyết một cách kỹ lưỡng, còn lại hầu hết các em đều có tâm lý bất cập định. thế nên, đừng quên luôn chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng, tập trung cao độ và quyết tâm giành chiến thắng nhé!
 • Thi lý thuyết B2 dưới áp lực: Đừng ngần ngại luyện trả lời dưới áp lực bằng cách hỏi bạn bè và gia đình. Lưu ý rằng, trong phần thi lý thuyết bác tài ô tô Online , bạn sẽ có tổng cộng tối đa 22 phút để trả lời tất cả 35 vướng mắc. Hình như, học viên cũng có thể sử dụng phần mềm thi lý thuyết trên điện thoại để tự mình thực hiện bài thi.
 • Lựa chọn địa chỉ đào tạo bằng bác tài ô tô B2 đáng tin cậy: Nguyên tắc cuối cùng bạn cần chú ý đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ học bác tài ô tô uy tín. Đây phải là một địa chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo tốt với đội ngũ giáo viên tận tâm, tận lực, đáng đồng tiền bát gạo. Lưu ý cần tránh những trung tâm giả mạo, quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò “tung ảo” chỉ để thu hút học viên và hốt Bạc đãi Bẽo.
 • bài viết liên quan thêm ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm: Đây là điều quan trọng cần làm trước khi thi lý thuyết bác tài ô tô mà không phải ai ai cũng biết. Bạn nên nhờ sự tư vấn và kinh nghiệm của những người đi trước. Họ sẽ chỉ cho bạn những “thủ thuật” nhỏ khi ngồi trước máy tính, cách thao tác để tiết kiệm thời gian tối đa cũng như tỉ lệ đậu cao hơn,…
Xem Thêm  Tại sao đàn ông thích phụ nữ mông to? – Mẹo Hay Cuộc Sống

Những lưu ý khi thi lý thuyết tài xế ô tô B2 online

Thi thử lý thuyết B2 online khá mới nên nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ:

 • Đề thi lý thuyết tài xế ô tô thật online có nhiều điểm khác biệt : Các vướng mắc trong bài thi thực hành bằng B2 là các vướng mắc sẽ có trong tài liệu ôn tập, tuy nhiên học viên cần lưu ý đây không phải là đề thi thật. Tất cả các vướng mắc này sẽ được rút ra ngẫu nhiên từ tài liệu hiện có và sắp xếp lại. vậy nên, các em cần chú ý ôn tập toàn bộ đề và coi đề thi thử như một đề thi tham khảo.
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
 • Mỗi đề sẽ có 01 danh sách điểm: Theo quy định hiện hành, 60 câu có danh sách 60 điểm sẽ tương ứng với 60 đề. Trong số các câu trả lời sai còn lại, không có danh sách nào được phép thiếu điểm. Nếu sai một câu thì cả bài thi của bạn coi như bị loại. Tuy nhiên, vướng mắc này thường là kiến ​​thức phổ thông và rất khó trả lời sai. vậy nên, chỉ cần giữ bình tĩnh là học sinh hoàn toàn có thể thực hiện tốt tất cả các vướng mắc.
 • Số thắc mắc làm đúng: Thực tế khi thi lý thuyết bác tài ô tô online bạn phải đạt được 32/35 thắc mắc. Tuy nhiên, theo chế độ mặc định của đề thi thử thường là 32/32 câu hỏi. chính vì như vậy, tùy theo mức độ, cũng như yêu cầu cụ thể mà bạn cần tham gia kỳ thi để theo dõi câu trả lời chính xác của mình.
 • Sẽ có câu hỏi lặp lại một số câu ở câu hỏi khác: Đây là điểm cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi bạn thi lý thuyết bác tài ô tô online. Những câu hỏi này thường phổ biến và rất dễ xử lý. chính bới, các em chú ý xem kỹ bộ câu hỏi đưa ra trước để tự tin hơn nhé!
 • Thời gian làm bài: Không phân biệt bằng cấp B2 hay C, D thời gian làm bài chỉ 22 phút. Thời gian 22 phút không quá dài nhưng cũng không ngắn để bạn có thể “rảnh” làm 35 câu hỏi. Trong mỗi bộ câu hỏi, có một số câu hỏi dễ và khó được lồng ghép &o nhau nên thí sinh cần bình tĩnh phân tích câu hỏi và đưa ra câu trả lời hợp lý.

Đăng ký học Bằng Lái xe B2 ở đâu để được dạy tận tình, uy tín

Một trong những yếu tố quyết định việc bạn thi lý thuyết B2 có thành công hay không chính là việc lựa chọn trung tâm. bây giờ, có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận đào tạo và luyện thi bằng B2, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Một trong những đơn vị được học viên đánh giá cao hiện giờ đó chính là Trung tâm sát hạch Bằng Lái xe Minh Hoàng. Chúng tôi không chỉ hoạt động trên địa bàn Hà Nội mà còn hỗ trợ học viên ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Quốc gia. Với đội ngũ giáo viên đon đả, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho học viên.

Tâm lý luôn trong trạng thái thoải mái để dễ dàng tiếp thi mọi kiến thức
Tâm lý luôn trong trạng thái thoải mái để dễ dàng tiếp thi mọi kiến thức

Đến với Trung tâm sát hạch Bằng Lái Xe Xe xe ô tô Minh Hoàng bạn hoàn toàn có thể an tâm với việc thi lý thuyết lái xe ô tô Online vô cùng đơn giản với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Sách, phần mềm ôn thi lý thuyết ô tô online miễn phí: Chúng tôi cam kết miễn phí các loại tài liệu, sách, tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe ô tô. Học viên được học đồng thời cả lý thuyết và thực hành, được ôn luyện kỹ càng để nhớ kiến ​​thức lâu hơn. Dường như, trong khóa học sẽ có một số buổi học lý thuyết nâng cao riêng biệt nhằm nâng cao tối đa tỷ lệ đậu.
 • Nhận phòng miễn phí: Trường hợp hội viên ở xa hoặc do ảnh hưởng của bệnh dịch lây lan lây lan không thể đến khám trực tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục nhanh chóng tại nhà. Mọi chi phí vẫn giữ nguyên mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Tài liệu ôn thi lý thuyết B2 online bài bản: Trung tâm luyện thi Bằng Lái Xe xe ô tô Minh Hoàng tự hào mang đến bộ tài liệu ôn thi lý thuyết ngắn gọn, bài bản và khoa học nhất hiện giờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn đạt hiệu quả rất tốt.
 • cập nhật lịch thi nhanh chóng: Trung tâm sát hạch giấy phép lái xe xe Minh Hoàng cam kết cập nhật lịch thi lý thuyết lái xe ô tô Online với các bài thi thực hành nhanh chóng và chi tiết. Học viên sẽ không bỏ sót bất kỳ thông tin nào từ Sở Giao thông – Vận tải và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Học ngay chỉ với 30% học phí: Học viên đến với Trung tâm sát hạch Bằng Lái Xe Minh Hoàng chỉ cần đóng học phí tối thiểu 3.000.000đ. Các chi phí còn lại có thể trả góp trong thời gian ôn thi lý thuyết lái xe ô tô Online. Chúng tôi cũng đảm bảo hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.
Xem Thêm  Đố bạn biết: 1 cây ống nhựa pvc dài bao lăm mét?

Trung Tâm học lái xe Minh Hoàng đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe hạng A1, B1, B2, C, D,… hàng đầu tại Hà Nội cũng như toàn nước. Với 5 năm không ngừng nâng cao chất lượng, chúng tôi đã tổ chức dạy và thi thành công cho hàng nghìn học sinh trên cả nước.

Lợi ích khi học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng

 • Lịch học hoạt bát lựa chọn theo ý muốn: Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học lái xe ô tô B2 tùy theo thời gian của bản thân. Có thể chọn học &o thứ 7, CN mà không tính thêm phí.
 • Xe tập lái đời mới đầy đủ tiêu chuẩn: Tất cả xe tập lái đều mới, đạt tiêu chuẩn theo quy định và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi tập, đảm bảo học viên luôn có cảm giác thoải mái nhất.
 • Học lái xe ô tô B2 1 thầy 1 trò: Học viên được thực hành theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên trong suốt quá trình học giúp tăng hiệu quả cho mỗi buổi học.
 • Lịch học và thi Bằng Lái Xe B2 luôn được đảm bảo: Trung tâm luôn đảm bảo đúng khóa học và lịch thi, đúng thời gian quy định, không để xảy ra tình trạng chậm trễ (trừ trường hợp dịch bệnh và theo quy định của Nhà nước).
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn quan tâm, chu đáo
 • Thực hành với cabin lái xe thực tế ảo: Học viên được học lái xe hạng B2 trên Cabin thực tế ảo trên nhiều địa hình khác nhau, nâng cao kỹ năng thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên đon đả, vui vẻ: Ngoài việc truyền đạt kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn ân cần giảng dạy cho học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi học viên cần.
 • Hoàn toàn không phát sinh chi phí: Trong quá trình học lái xe B2, trung tâm cam kết không phát sinh chi phí, trọn gói bao gồm đầy đủ xăng xe, giáo viên, sân tập…
 • Học viên được tự chọn địa điểm học: Học viên học lái xe B2 có thể lựa chọn cho mình một sân tập lái xe thuận tiện nhất để di chuyển đến sân tập một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: [email protected]

Việc thi thực hành thường xuyên không chỉ giúp ích cho việc thi lý thuyết lái xe ô tô B2 trực tuyến mà còn hỗ trợ học viên tham gia giao thông ngoài đời thực. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy cố gắng hết sức, tập trung luyện tập mỗi ngày để đạt hiệu quả rất tốt. Chúc may mắn!

Đánh giá

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *