Tỉa chân nhang cuối năm 2022 ngày nào đẹp? – Download.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tỉa chân nhang cuối năm 2022 ngày nào đẹp? – Download.vn. Bài viết tia chan nhang nam 2022 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Rút tỉa chân nhang, dọn dẹp bàn thờ hay còn gọi là bao sái bát hương là việc làm không thể thiếu dịp cuối năm của các gia đình Việt Nam. Để mang lại nhiều may mắn, an toàn, tài lộc nhiều gia đình thường chọn ngày đẹp tỉa chân nhang, lau dọn bàn thờ cuối năm.

Bạn Đang Xem: Tỉa chân nhang cuối năm 2022 ngày nào đẹp? – Download.vn

Bao sái bát hương cuối năm để chứng tỏ sự tôn kính đối với thần linh và những người đã khuất. Đồng thời, cũng để cầu mong may mắn, an ninh cho 1 năm mới. Vậy mời Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Xem Thêm  Nam giới bị mộng tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Ngày đẹp tỉa chân nhang cuối năm 2022

Ngày đẹp nhất để tỉa chân nhang năm 2022 Âm lịch là ngày 22/12 âm lịch, tức 24/1/2022. chính vì thế, bạn nên tranh thủ thời gian để làm các công việc dọn dẹp bàn thờ &o ngày này. Trong khi, trong tháng Chạp năm nay còn có 3 ngày tốt nữa để dọn dẹp bàn thờ:

  • Ngày 24 tháng Chạp tức ngày 26/1/2022: Bạn có thể chọn ngày này để dọn dẹp bàn thờ để có 1 năm mới ấm no, hạnh phúc, vạn sự như ý, làm ăn phát đạt. Giờ cực tốt trong ngày này là giờ Thìn (7 – 9 giờ), hoặc giờ Tỵ (9 -11 giờ), và giờ Mùi (13 – 15 giờ).
  • Ngày 28 tháng Chạp tức ngày 30/1/2022: Đây là ngày tốt để làm những việc lớn, mang đến niềm vui, may mắn, thuận lợi, tài lộc. Giờ tốt nhất để tiến hành lau dọn bàn thờ là 5- 7 giờ (giờ Mão), 9 – 11 giờ (giờ Tỵ), 15 – 17 giờ (giờ Thân), 19- 20 giờ (giờ Tuất).
  • Ngày 29 tháng Chạp tức ngày 31/1/2022: Đây là ngày Hoàng đạo cuối cùng, gia chủ nên nhanh chóng dọn dẹp để tăng khí vượng cho gia đình. Những giờ tốt trong ngày này là giờ Thìn (7 – 9 giờ), giờ Tỵ (9-11 giờ).

Cách lau dọn bàn thờ rút tỉa chân nhang cuối năm

tham khảo thêm:: Lập trình là gì? Học lập trình có khó? Các loại ngôn ngữ lập trình

Xem Thêm  Anh Tú – Diệu Nhi: Cứ đóng phim chung đều &o vai “oan gia”

Bước 1: Chuẩn bị

  • Đĩa cúng hoa quả tuỳ tâm.
  • Rượu gừng.
  • Khăn lau sạch chuyên để lau bàn thờ.

Xem Thêm : Chọn Hình Xăm Family Theo Ý Nghĩa Và Top 10 Hình … – 1984 Studio

Bước 2: Trước khi dọn dẹp, gia chủ bày hoa quả cúng lên bàn thờ, thắp 1 nén hương và khấn xin phép gia tiên/các quan thần linh để được dọn dẹp bàn thờ.

Văn khấn lau dọn bàn thờ

tham khảo thêm:: Gia trưởng là gì? Các dấu hiệu nhận biết đàn ông gia trưởng?

Bước 3: Khi hương tàn hết thì mới bắt đầu dọn.

Bước 4: Hạ các đồ muốn lau trên bàn thờ xuống để lau. Chú ý, không được hạ và di chuyển bát hương và không lau đồ trực tiếp trên bàn thờ.

Bước 5: Dùng khăn sạch ngâm rượu gừng để lau các đồ thờ, sau đó dùng khăn khô sạch lau lại lần nữa.

Xem Thêm : 5 cách học collocation giúp ghi nhớ hiệu quả – IELTS Xuân Phi

tìm hiểu thêm:: Nicotine là gì? Nicotine gây độc hại thế nào với con người? – hieuluat

Bước 5: Bao sái, rút tỉa chân hương.

Bước 6: Đặt lại đồ cúng lên bàn thờ, thay nước, thay chum gạo muối (nếu có).

Bước 7: Khấn xin thỉnh các Ngài về, công bố con đã xong việc.

thông thường, các gia đình có 2 ban thờ trong nhà là ban thờ Thổ công và ban thờ gia tiên. Với các gia đình Marketing Thương mại Thương mại có thêm bàn thờ Thần Tài.

Xem Thêm  Dàn sao “5s Online” sau 9 năm: Người nổi tiếng, kẻ rời xa … – Dân Việt

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *