Tại sao tôi nói anh Akai còn sống? – Kien Nguyen

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao tôi nói anh Akai còn sống? – Kien Nguyen. Bài viết vi sao akai shuichi con song tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

1. Shuichi Akai liệu có phải thật sự đã chết?

Bạn Đang Xem: Tại sao tôi nói anh Akai còn sống? – Kien Nguyen

a) Diễn biến cái chết của Shuichi Akai: Vì cứu thoát được Kir (nhân viên CIA Rena đang nằm vùng trong tổ chức áo đen) khá dễ dàng nên Gin (mật danh chính xác của hắn là rượu Gin chứ không phải là Whisky như nxb Kim Đồng trước kia dịch đâu nhé) đã tỏ ý nghi ngờ, Gin ra lệnh cho Kir phải giết chết nhân viên FBI Shuichi Akai để chứng tỏ lòng trung thành. Gin bắt Rena phải thực hiện kế hoạch của hắn như sau:

– Rena phải liên lạc với Akai nói dối rằng tổ chức áo đen đã nghi ngờ cô, cô bây giờ không còn chỗ dung thân, cô sẽ cung cấp cho Akai (cũng như FBI) các thông tin về tổ chức, với điều kiện FBI phải giúp cô chạy trốn. Rena hẹn gặp gỡ Akai tại đèo Reiha và phải ra tay “khử” anh.

– Nếu hoàn thành nhiệm vụ Rena sẽ được tổ chức tin tưởng, nếu thất bại người chết sẽ là cô.

– Cô buộc phải làm theo lời bọn chúng, tuy nhiên Gin chỉ cho cô thời gian 1 ngày, hắn đứng ngay bên cạnh khi cô gọi điện cho Akai và hắn gigiết hại kĩ càng mọi buổi giao lưu của cô, nên cô không có bất cứ thời gian trống nào thể lên tiếng cho Akai đây là 1 cái bẫy.

Xem Thêm  2k8 là mấy tuổi, học lớp mấy, hợp với tuổi nào, hợp màu gì

– Để Rena được an toàn, “mũi tên thép” bắn &o tổ chức được kiên cố, Akai quyết định đến chỗ hẹn dù biết tính mạng mình sẽ bị đe dọa.

– Tại đèo Reiha, Akai đã bị Rena bắn chết trước sự theo dõi sát sao của Gin & Vodka.

– Bất ngờ gần đó xảy ra 1 vụ án nên cảnh sát đã có mặt, để tránh rắc rối Gin sai Rena “dọn dẹp” hiện trường bằng 1 quả bom và nhanh chóng bỏ đi.

– Nghe tiếng nổ, công an ập đến, tìm được trong chiếc xe ô tô Chevrolet đen (xe của Akai) là cái xác của 1 người đàn ông, qua khám nghiệm thì xác định nạn nhân đó tuổi chừng 20 – 30, nguyên nhân cái chết thật sự không phải do vụ nổ mà là do bị bắn và tuy cả thân thể bị cháy đen nhưng bàn tay phải vẫn còn nguyên vẹn, có thể xác định được dấu vân tay.

Xem Thêm : Nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam

– Vì FBI không muốn công an biết đến hoạt động của mình tại Nhật Bản nên không thể tiết lộ nạn nhân là nhân viên FBI để yêu cầu hợp tác. Cô Jodie chợt nhớ ra Akai đã cầm &o điện thoại của Conan, mà lúc đó cô lại đang giữ điện thoại của Conan nên đã mang chiếc điện thoại đó đến sở công an bịa ra 1 câu truyện và nhờ xác định hộ dấu vân tay in trên điện thoại Conan.

Và kết quả cảnh sát đã tìm thấy dấu vân tay của người đàn ông trong xe in trên điện thoại của Conan.

—> Mọi việc được sắp đặt 1 cách hoàn hảo đến mức mọi người (FBI) đều tin chắc rằng Akai đã chết.

Nhưng 1 nhân viên FBI thông minh, giỏi giang, lại có 1 thời gian dài làm gián điệp trong tổ chức áo đen lại chết dễ dàng như thế sao? (Cho dù là anh bằng lòng hi sinh mình vì sự nghiệp lớn tóm gọn tổ chức áo đen đi nữa). Akai lại được bọn áo đen coi là “viên đạn Bạc” cơ mà, một người nhân tài như thế nhất định sẽ tìm được cách để thoát thân.

Xem Thêm  15 trang Dark web mà bạn nên khám phá – W3seo

Tuy tác giả muốn người đọc tin rằng Akai đã chết, nhưng ngài vẫn khéo léo hé lộ 1 số chi tiết để những độc giả nào chịu khó đọc thật kĩ truyện có thể chứng minh được Akai có thể chưa chết.

—> Vậy Shuichi Akai vẫn còn sống.

b) Ai là kẻ “thế mạng” cho Shuichi Akai? Nhân dạng thực của cái xác nằm trong xe ô tô? * Như đã nói, qua khám nghiệm thì xác định nạn nhân đó:

– Tuổi chừng 20 – 30.

– Chết do bị bắn &o đầu.

– Bàn tay phải vẫn còn nguyên vẹn (có thể xác định được dấu vân tay).

Xem Thêm : Văn khấn bao sái bát hương, xin tỉa chân nhang, dọn bàn thờ

Cô Jodie chợt nhớ ra Akai đã cầm &o điện thoại của Conan, mà bây chừ Cô lại đang giữ điện thoại của Conan nên đã mang chiếc điện thoại đó đến sở cảnh sát nhờ xác định hộ. Và kết quả cảnh sát đã tìm thấy dấu vân tay của người đàn ông trong xe in trên điện thoại của Conan.

Mấu chốt quan trọng nhất để xác định cái xác đó là Akai chính là dựa &o DẤU VÂN TAY IN TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA CONAN.

Vậy ngoài Conan, cô Jodie, Akai ra thì điện thoại của Conan còn có ai cầm &o nữa không? lời giải đáp là CÓ. Ở tập 57, Conan đã dùng điện thoại của mình để xác định xem 1 trong 3 nghi phạm (Nishiya Chigo, Kusuda Rikumichi, Shikicho Taro) ai là cá nhân của tổ chức áo đen đã cải trang thành bệnh nhân &o nằm viện để tìm kiếm tung tích Rena.

Trong 3 người đó thì có 2 người cầm &o điện thoại của Conan: Nishiya Chigo, Kusuda Rikumichi (còn ông già Shikicho Taro thì sợ điện thoại nên không cầm &o).

Xem Thêm  Dùm hay giùm, từ nào là từ đúng chính tả tiếng Việt? – Thủ thuật

– Sau khi xem xét các đặc điểm của “cái xác” thế thân cho Akai ta có thể loại được bệnh nhân thật Nishiya Chigo.

—> Vậy cái xác thế thân Akai chính là cá nhân của tổ chức áo đen Kusuda Rikumichi.

Bởi vì hắn cực kì khớp với những thông tin về “cái xác” mà cảnh sát công bố:

~ by Kien on January 11, 2009.

Posted in Uncategorized

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *