Đại Học Công Lập Ở Singapore: Top 6 Trường Công Hàng Đầu

Nội dung chính

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Đại Học Công Lập Ở Singapore: Top 6 Trường Công Hàng Đầu. Bài viết cac truong dai hoc cong lap tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Lựa chọn học hành tại các trường đại học công lập ở Singapore luôn là mục tiêu tiên phong tiên phong bậc nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế du học Singapore. Với việc được chính phủ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục, những ngôi trường này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho Anh chị em sinh viên.

Bạn Đang Xem: Đại Học Công Lập Ở Singapore: Top 6 Trường Công Hàng Đầu

Cùng bản đồ tìm hiểu chi tiết về các trường đại học công lập tại Singapore qua bài viết này nhé! Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký cuối bài hoặc liên lạc hotline 0942209198 – 0983090582 để nhận được tư vấn chi tiết từ bản đồ.

Chất lượng giáo dục bậc nhất tại các trường đại học công lập ở Singapore

Hệ thống giáo dục ưu việt và đầy tiềm năng

Nền giáo dục Singapore được đánh giá rất tốt có thể, không chỉ tại khu vực Châu Á, mà còn trên khắp thế giới. Đảo quốc Sư tử liên tục đạt kết quả cực tốt trong các chương trình đánh giá ăn học như TIMSS và PISA (OECD).

Bằng cấp do các cơ sở giáo dục tại Singapore cấp cho sinh viên tốt nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn rất tốt có thể. Hầu hết các trường đối tác của đại học tại Singapore đều thuộc nhóm 2% các trường đại học danh tiếng nhất thế giới hoặc trong Top 300 đại học xuất sắc nhất toàn cầu.

Thời gian học đại học tại Singapore chỉ kéo dài từ 2 – 2,5 năm và học thạc sĩ chỉ mất 1 năm. Như vậy, sinh viên hoàn toàn có thể tốt nghiệp đại học khi 19 tuổi và tốt nghiệp thạc sĩ khi 20 tuổi.

Bên cạnh chi phí du học Singapore khá thấp, cơ hội việc làm tại đây cũng rất khả quan, khi quốc đảo này là nơi có thị trường lao động sôi động nhất Châu Á. Sau khi chấm dứt chương trình học thuộc đại học công lập ở Singapore, sinh viên có thể ở lại làm việc với visa S Pass và hưởng mức lương từ 2,100 SGD/tháng (khoảng 40,000,000 VND).

Danh sách các trường đại học công lập tại Singapore

Dù là một quốc gia khá nhỏ, nhưng Đảo quốc Sư tử lại sở hữu nhiều trường đại học công lập chất lượng, theo Bảng xếp hạng các trường đại học bậc nhất thế giới QS Top Universities. Trong những năm vài năm gần đây, các trường đại học công lập Singapore này đều giữ vững thứ hạng và thành tích của mình so với khu vực, gồm có:

 • Đại học Quốc gia Singapore
 • Đại học Công nghệ Nanyang
 • Đại học Quản lý Singapore
 • Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore
 • Đại học Khoa học và Xã hội Singapore
 • Học viện Công nghệ Singapore

Một số điều sinh viên cần lưu ý khi mong muốn ăn học tại đại học công lập ở Singapore

hiện giờ, một số trường công lập tại Singapore sẽ tiến hành thi tuyển và phỏng vấn ứng viên, bên cạnh việc xét các điều kiện nhập học căn bản. chính vì thế, sinh viên quốc tế cần tiến hành luyện thi &o trường công lập Singapore từ trước.

Xem Thêm  Mạch máu dẫn máu đến tim là mạch gì? Có đặc điểm thế nào?

Khi luyện thi &o các trường công lập Singapore, sinh viên cần lưu ý và học hỏi kinh nghiệm từ những đề thi &o trường công lập Singapore trước đây. Có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ, Anh chị sẽ không bắt gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn ngôi trường mình yêu thích.

Sơ lược về các trường đại học công lập ở Singapore

Đại học Quốc gia Singapore – Top 1 các trường đại học công lập ở Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 1905
 • Tên tiếng Anh: National University of Singapore (NUS)
 • Địa chỉ: 21 Lower Kent Ridge Rd, Singapore
 • Website: http://www.nus.edu.sg/

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), thành lập &o năm 1905, là ngôi trường công lập Singapore lâu đời nhất. NUS hiện là ngôi trường hàng đầu tại Châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng QS Top Universities.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật của trường

 • Năm 2 nghìn, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái bình dương. NUS đã vượt qua cả các trường tiên phong bậc nhất ở Úc.
 • Tại Mỹ, Đại học Quốc gia Singapore được Viện kiểm tra giáo dục Carnegie xếp &o nhóm “Đại học hàng đầu”. Bởi lẽ trường có khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.
 • Tạp chí Asia Inc xếp hạng chương trình MBA của trường NUS ở vị trí số 1 châu Á
 • Theo The Times Higher Education 2018, trường xếp vị trí số 1 châu Á và xếp thứ 22 trong Top 700 trường đại học tốt nhất thế giới

Cơ sở vật chất

Mỗi năm, NUS tuyển sinh hơn 5,000 sinh viên, trong đó có 1,300 sinh viên quốc tế với 10% là sinh viên Việt Nam. Trường gồm 16 trường đại học thành viên đào tạo hơn 100 chuyên ngành Cử nhân, liên thông lên Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Cơ sở vật chất tại NUS hiện đại và tiện nghi, gồm có 7 thư viện với hơn 1,5 triệu đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phòng hội thảo, phòng đọc, phòng tập thể dục thể thao, siêu thị mini, 4 cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ khác, giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất.

Đại học Công nghệ Nanyang – Top 2 các trường đại học công lập ở Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 1991
 • Tên tiếng Anh: Nanyang Technological University (NTU)
 • Địa chỉ: 50 Nanyang Avenue, Singapore
 • Website: https://www.ntu.edu.sg/

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) được thành lập &o năm 1991, là một trong các trường công lập tại Singapore cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng hàng đầu. NTU xếp hạng 2 tại Châu Á và hạng 13 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Thành tựu nổi bật

 • Đại học Công nghệ Nanyang xếp hạng 8 toàn thế giới và số 1 châu Á đào tạo chuyên ngành Công nghệ và Kỹ thuật theo QS World University Rankings 2020
 • Chương trình Cử nhân Kỹ thuật, Hóa học, Khoa học máy tính của đại học NTU Singapore đứng thứ 5 thế giới theo US News & World report 2016
 • Chương trình MBA của trường đứng thứ 1 Châu Á và 29 trên thế giới
 • Vào năm 2011, NTU trở thành Đại học đầu tiên của châu Á nhận tối đa 5 sao theo hệ thống đánh giá QS Stars và cũng là trường duy nhất tại Singapore cho đến thời điểm hiện nay.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên ban đầu của Đại học Công nghệ Nanyang rộng 200 hecta, là khuôn viên đại học lớn nhất tại Singapore, gồm có 18 khu học xá dành cho sinh viên bậc đại học và 2 khu cho sinh viên học hệ sau đại học.

Khu học xá của trường gồm rất nhiều giảng đường với sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập. Hình như, NTU còn có phòng gym, sân tennis, sân bóng, đường chạy, bể bơi…giúp sinh viên giải trí, rèn luyện thể thao sau những giờ học căng thẳng.

NTU có tổng số sinh viên khoảng 34,100. Trong đó, gần 80% là sinh viên Singapore, 20% là sinh viên quốc tế phần lớn đến từ các nước trong khu vực ASEAN.

Đại học Quản lý Singapore – Top 3 trong những trường đại học công lập Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 2 nghìn
 • Tên tiếng Anh: Singapore Management University (SMU)
 • Địa chỉ: 81 Victoria St, Singapore
 • Website: https://www.smu.edu.sg/

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường công lập Singapore hàng đầu, với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Quản lý. Trường xếp hạng 8 trong top các trường đại học trẻ từ 8 – 25 tuổi hàng đầu thế giới, theo QS World University Rankings.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật

 • SMU xếp hạng 11 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings.
 • Trường SMU xếp hạng 41 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành buôn bán và Quản lý theo QS World University Rankings.
 • Đại học SMU Singapore được công nhận là trường đại học hàng đầu trẻ nhất, bởi AACSB & EQUIS – Hai hiệp hội uy tín Thế giới của Mỹ & Châu Âu.

Cơ sở vật chất

Đại học SMU tổ chức mô hình lớp học theo Mỹ, thay vì của Anh như những trường đại học công lập khác tại Singapore. Các lớp học có quy mô nhỏ, tối đa 50 sinh viên, được tổ chức theo phong cách hội thảo đảm bảo sinh viên có cơ hội tương tác tốt nhất với giáo viên.

Xem Thêm  Quy đổi từ m/min sang km/h (Mét trên phút sang Kilấp ủét trên giờ)

Trường còn có hơn 150 câu lạc bộ, hội nhóm về thể thao, văn hóa nghệ thuật, lãnh đạo sinh viên, hoạt động tình nguyện…là nơi giúp các bạn sinh viên thư giãn và trau dồi nhiều kỹ năng mềm cần thiết ngoài giờ học căng thẳng trên lớp.

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore – Top 4 các trường đại học công lập ở Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 2009
 • Tên tiếng Anh: Singapore University of Technology and Design (SUTD)
 • Địa chỉ: 8 Somapah Rd, Tampines, Singapore
 • Website: https://www.sutd.edu.sg/

Singapore University of Technology and Design (SUTD) được thành lập &o năm 2009, là một trong số ít các trường đại học công lập Singapore chuyên đào tạo ngành nghề tác động đến công nghệ và thiết kế.

Với sự hợp tác toàn diện từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tại Hoa Kỳ, trường luôn đào tạo những thế hệ sinh viên sở hữu nền tảng kiến thức toàn diện, ảnh hưởng đến các chuyên ngành thuộc hai lĩnh vực công nghệ và thiết kế.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật

 • Singapore University of Technology and Design hiện đứng thứ 4 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Singapore (Theo Bảng xếp hạng UniRank).
 • Là một trong những trường đầu tiên tập trung &o việc sử dụng tích hợp các công nghệ và thiết kế, nhằm tạo giải pháp quy hoạch – thiết kế, phát triển và quản lý đô thị.
 • Có thế mạnh về chuyên ngành thúc đẩy đến công nghệ và thiết kế trong khu vực.
 • SUTD được trao giải HEALTH của Singapore – là giải thưởng tôn vinh thành tích xuất sắc trong các chương trình tăng cường sức khỏe nơi làm việc.
 • Thư viện của trường từng đoạt giải “cấu trúc G64” và “Cơ cấu gỗ của năm” thủ túcng mục cấu tạo ván ép, trong Hội nghị Kiến trúc gỗ diễn ra ở bảo tồn Nghệ thuật Hiện đại tại Tallinn, Estonia.

Cơ sở vật chất

Xem Thêm : Tiền gửi không kì hạn (Demand deposit) là gì? Các dạng tài khoản

Cơ sở chính của trường tọa lạc trên đường Somapah thuộc khu vực Tampines, gồm có nhiều thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Đây là trường đại học duy nhất tại khu vực phía Đông Singapore.

Hầu hết các giảng viên tại SUTD đều là những thầy cô đã và đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ và nghệ thuật. Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại đây đều được thiết kế từ 15 – 20 sinh viên, hỗ trợ tăng tính thúc đẩy và chất lượng bài giảng.

Đại học Khoa học và Xã hội Singapore – Top 5 các trường đại học công lập ở Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 2017
 • Tên tiếng Anh: Singapore University of Social Sciences (SUSS)
 • Địa chỉ: 463 Clementi Rd, Singapore
 • Website: https://www.suss.edu.sg/

Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) là trường công lập Singapore đầu tiên cho phép sinh viên không giới hạn độ tuổi theo học. Theo đó, sinh viên bất kể tuổi tác, trình độ, kinh nghiệm,…đều có thể đăng kí học tại SUSS.

Thành tựu nổi bật

 • Singapore University of Social Sciences hiện đứng thứ 5 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Singapore (Theo Bảng xếp hạng UniRank).
 • Là một trong những trường tập trung đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực khoa học – xã hội.
 • SUSS hiện có các chương trình hợp tác quốc tế với các tổ chức, trung tâm hàng đầu thế giới như Alibaba, IAL, NYP,…

Cơ sở vật chất

Cơ sở của trường nằm trên đường Clementi thuộc khu vực phía Tây Singapore, gồm nhiều thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Đây là trường đại học duy nhất tại khu vực phía Đông Singapore.

Hầu hết các giảng viên tại SUSS đều là những thầy cô đã và đang làm việc trong lĩnh vực khoa học xã hội. Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại đây đều được thiết kế số lượng sinh viên vừa đủ, nhằm hỗ trợ tăng tính ảnh hưởng và chất lượng bài giảng.

Học viện Công nghệ Singapore – Top 6 các trường đại học công lập tại Singapore

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 2009
 • Tên tiếng Anh: Singapore Institute of Technology (SIT)
 • Địa chỉ: 10 Dover Drive, Singapore
 • Website: https://www.singaporetech.edu.sg/

Singapore Institute of Technology (SIT) được thành lập &o năm 2009, là trường đại học công lập Singapore chuyên đào tạo ngành nghề ảnh hưởng đến công nghệ, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. SIT luôn hướng đến mục tiêu trở thành nơi tích hợp giữa học tập và công nghệ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Singapore và thế giới.

Thành tựu nổi bật

 • Singapore Institute of Technology hiện đứng thứ 7 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Singapore (Theo Bảng xếp hạng UniRank).
 • Là một trong những trường đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu Singapore và khu vực Châu Á.
 • SIT cùng là trường đầu tiên tại Singapore đào tạo những chuyên ngành ứng dụng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại khu vực Dover, gồm nhiều thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, SIT còn phân bổ các cơ sở khác tại những trường cao đẳng (Polytechnics) ở Singapore.

Mỗi lớp học tại đây đều được thiết kế số lượng sinh viên vừa đủ, nhằm hỗ trợ tăng tính liên quan và chất lượng bài giảng. SIT luôn khuyến khích sinh viên chủ động khai thác tiềm năng và đam mê của mình, đồng thời, tạo cơ hội phát triển tương lai.

Xem Thêm  Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

Điều kiện nhập học tại các trường đại học công lập ở Singapore

Bên cạnh các điều kiện du học Singapore căn bản, sinh viên khi lựa chọn du học trường công lập Singapore cần lưu ý yêu cầu đầu &o của từng trường như sau:

Các trường công lập Yêu cầu đầu &o Đại học Quốc gia Singapore

 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học đại học.
 • GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên, trong đó Anh, Toán, Vật lý hoặc Hóa GPA từ 8.0 trở lên.
 • IELTS 6.5 trở lên (kỹ năng Đọc và Viết từ 6.5 trở lên) hoặc TOEFL 580 trở lên.

Đại học Công nghệ Nanyang

 • Hoàn thành chương trình lớp 12 với thành tích xuất sắc.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 trở lên (kỹ năng Viết từ 6.0 trở lên) hoặc TOEFL 90 trở lên hoặc SAT 1,250 trở lên.

Xem Thêm : Lịch âm 4/2, âm lịch hấp ủ nay Thứ Sáu ngày 4/2/2022 tốt hay xấu?

Đại học Quản lý Singapore

 • Hoàn thành chương trình lớp 12 với thành tích xuất sắc.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 7.5 trở lên (kỹ năng Đọc và Viết từ 6.5 trở lên) hoặc TOEFL 93 trở lên hoặc SAT 1,350 trở lên.

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore

 • Điểm trung bình môn THPT (lớp 10, 11 và 12) phải từ 8.0 trở lên
 • Làm bài luận khoảng 300 từ.
 • Phỏng vấn với đại diện của trường.
 • Phải có ít nhất 1 thư giới thiệu (từ hiệu trưởng hoặc giáo viên tại trường đã tốt nghiệp) hoặc đang theo học IELTS, TOEFL, SAT.

Đại học Khoa học và Xã hội Singapore

 • Hoàn thành chương trình lớp 12.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên hoặc SAT 1,260 trở lên.

Học viện Công nghệ Singapore

 • SIT tuyển sinh dựa trên thành tích thành viên của từng ứng viên, nên sẽ có cạnh tranh ở mức rất cao.
 • Phỏng vấn với đại diện của trường.

Các ngành đào tạo và học phí tại các trường đại học công lập ở Singapore

Học phí trường công lập Singapore sẽ dao động tùy theo chuyên ngành tương ứng. Cùng map đọc thêm thêm nhé!

Các trường công lập Chuyên ngành Học phí từng năm Đại học Quốc gia Singapore

 • Nghệ thuật & Khoa học xã hội
 • buôn bán & Kế toán
 • Tin học
 • Nha khoa
 • Thiết kế & Môi trường
 • Kỹ thuật
 • Luật
 • Dược
 • Y tá
 • Âm nhạc
 • Khoa học

17,550 – 63,750 SGD

(khoảng 301,000,000 – 1,093,000,000 VND)

Đại học Công nghệ Nanyang

 • Kế toán & buôn bán
 • Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông
 • Truyền thông
 • Sư phạm
 • Kỹ thuật
 • Nhân văn
 • Khoa học
 • Khoa học xã hội
 • Thể thao

17,550 – 74,900 SGD

(khoảng 301,000,000 – 1,285,000,000 VND)

Xem Thêm : Lịch âm 4/2, âm lịch hấp ủ nay Thứ Sáu ngày 4/2/2022 tốt hay xấu?

Đại học Quản lý Singapore

 • Kế toán
 • buôn bán
 • Hệ thống thông tin
 • Kinh tế
 • Khoa học xã hội
 • Luật

24,550 – 27,050 SGD

(khoảng 421,000,000 – 463,900,000 VND)

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore

 • Kiến trúc
 • Thiết kế
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Kỹ thuật
 • Hệ thống Kỹ thuật và Thiết kế
 • Thiết kế và Công nghệ thông tin

60,615 SGD

(khoảng 1,040,000,000 VND)

Đại học Khoa học và Xã hội Singapore

 • Kế toán
 • Giáo dục mầm non
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Quan hệ công chúng
 • Quản trị buôn bán
 • Tài chính
 • kinh doanh
 • Quản lý Chuỗi cung ứng
 • Công tác xã hội

75,100 – 80,000 SGD

(khoảng 1,290,000,000 – 1,372,000,000 VND)

Học viện Công nghệ Singapore

 • Kỹ thuật máy bay
 • Viễn thông
 • Truyền thông kỹ thuật số & Phương tiện truyền thông tích hợp
 • Kỹ thuật xây dựng cơ sở hạ tầng
 • Dược phẩm
 • Công nghệ thông tin & Truyền thông
 • bảo mật thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Kế toán
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản lý Vận tải Hàng không
 • Chẩn đân ân oán X quang
 • Xạ trị
 • Dinh dưỡng
 • Ngôn ngữ học

63,558 – 96,100 SGD

(khoảng 1,090,000,000 – 1,652,000,000 VND)

Học bổng tại các trường đại học công lập ở Singapore

Chương trình học bổng trường công lập Singapore rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. thường nhật, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo các chương trình học bổng nổi bật tại Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD):

Chương trình học bổng Giá trị học bổng Học bổng dành cho sinh viên quốc tế hệ cử nhân có thành tích xuất sắc

 • Miễn giảm học phí chương trình hệ cử nhân tại SUTD
 • Hỗ trợ lên đến 15,000 SGD (khoảng 257,500,000 VND) cho các chương trình sau đại học tại SUTD
 • Hỗ trợ phí tham gia và chi phí di chuyển thuộc chương trình Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)
 • Hỗ trợ phí sinh hoạt 5,000 SGD/năm (khoảng 85,600,000 VND)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế hệ sau đại học

 • 2,000 – 3,000 SGD/tháng (khoảng 34,200,000 – 51,200,000 VND)

Học bổng ASEAN

 • Miễn học phí hoặc trợ cấp 5,100 SGD/năm (khoảng 96,000,000 VND)

Ưu đãi từ Du Học bản đồ khi du học các trường đại học công lập ở Singapore

Sinh viên nộp hồ sơ cùng bản đồ sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 • Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên
 • Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí
 • Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng
 • Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí
 • Tặng Sim card và thẻ EZ Link
 • Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu &o
 • Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

bài viết liên quan: Đại Học Công Nghệ Và Thiết Kế Singapore – Ngôi Trường Công Lập Top 4 Tại Đảo Quốc Sư Tử

Lời kết

Qua bài viết này, bản đồ hi vọng các bạn sẽ có được thông tin tổng quan và chi tiết về đại học công lập ở Singapore. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hấp ủ nay!

Gia Dũng

Tư vấn Du học bản đồ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *