Tại sao bearbrick lại đắt?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao bearbrick lại đắt?. Bài viết vi sao bearbrick dat tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tại sao bearbrick lại đắt? Bên cạnh các cái siêu xe hay những món đồ hiệu xa xỉ. Một trong những thú vui “xa xỉ” khác mà các “dân chơi” bây chừ rất ân cần chính là Bearbrick. bởi vậy, một vướng mắc mà nhiều người đặt ra đó chính là bearbrick là gì, xuất xứ từ đâu, tại sao bearbrick lại đắt đến vậy. Hãy cùng với Bearbrick Store tìm hiểu nhé!

Bạn Đang Xem: Tại sao bearbrick lại đắt?

Các gia đình có điều kiện sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thâm chí hàng trăm triệu đồng để mua bearbrick cho con hoặc sưu tầm. Mặc dù giá trị của mỗi món đồ chơi này là không hề rẻ, nhưng vẫn không có ít phụ huynh sẵn sang mua tặng con mình với nhiều lý do.

Xem Thêm  “cám ơn” và “xin lỗi” là diễn tả của ứng xử văn hóa

Một món đồ chơi” trị giá trăm triệu đồng? Tại sao bearbrick lại đắt đến vậy?

Muốn biết lý do tại sao bearbrick lại đắt thì chúng ta cần phải hiểu nguồn gốc rõ nguồn gốc xuất xứ và độ ảnh hưởng của chúng.

Bearbrick( còn được viết dưới dạng logo [email protected]) là món đồ chơi mô hình gấu bụng phệ được sản xuất năm 1996 bởi công ty Medicom Toy đến từ Nhật Bản.

Xem Thêm : H2SO4 + NaCl → HCl + NaHSO4 | , Phản ứng đàm đạo

Mỗi một phiên bản hoặc collection đều có số lượng giới hạn nhất định khi xuất ra thị trường. Để làm tăng giá trị của Bearbrick, nhà sản xuất đã nghĩ ra cách kết hợp thêm với các tên tên thương hiệu về thời trang, giày dép nổi tiếng khác để tạo độ độc, lạ . Tất nhiên cái nào càng hiếm, càng đặc biệt sẽ càng có giá trị. Có thể kể đến một số lần hợp tác như với thương hiệu thười trang Bape, KITH, Chanel, hay Marvel, nhóm nhạc Daft Punk…

Đặc biệt, việc các doanh nhân, nghệ sĩ và các rich kid săn đón vì độ hiếm, đặc biệt khiến giá của Bearbrick càng đắt.

tai-sao-bearbrick-lai-dat-den-vay
Mô hình Bearbrick Toy Story

Giá trung bình trên thị trường của mỗi con Bearbrick có thể từ &i trăm nghìn, &i triệu, và có thể lên đến &i chục triệu. Điều bất ngờ là ở những phiên bản đặc biệt với mức giá &i trăm triệu một con mới là thứ được nhiều người vồ cập và mong muốn được sưu tập nhất.

Trong thời gian 5 năm trở lại đây, Bearbrick mới thực sự được nhiều người biết đến. Tất cả là nhờ sự trau truốt tỉ mỉ, khéo léo bởi những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Từ đó những chú gấu bearbrick vô tri vô giác này ngày càng hấp dẫn được nhiều người và cải tiến vượt bậc giá trị của mình hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  1111 Có Nghĩa Là Gì? Số Thiên Thần, tình ái, Tâm Linh, V.V

Với những người thực sự đam mê sưu tập Bearbrick. Họ không coi những chú gấu này là món đồ chơi thường ngày mà phải là “món đồ sưu tập giá trị” về cả vật chất và tinh thần. Ngoài vấn đề về tài chính thì người chơi Bearbrick cũng phải có kiến thức, am tường về Bearbrick. Chỉ có như thế thì mới hiểu được giá trị của Bearbrick mang lại là như nào.

Là món đồ chơi xa xỉ, hiếm nhưng không ngờ ở Việt Nam lại có cửa hàng sở hữu hàng trăm con Bearbrick.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng ở Việt Nam sẽ hiếm có người chơi món đồ sưu tập giá trị lớn như thế. Nhưng từ lâu món đồ chơi này đã được giới trẻ “săn lùng” ráo riết từ &i năm trước qua hiệ tượng “oder” từ nước ngoài mang về hoặc mua bán theo hiệ tượng sang tay. Sài Gòn lúc đó đã thực sự khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện một cửa hàng đồ chơi mô hình toàn Bearbrick hàng trăm con đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng lẫn phiên bản.

Xem Thêm : Những bài thơ buồn về cuộc sống hay nhất – TRẦN HƯNG ĐẠO

Thú chơi sưu tầm không phải cứ càng đắt thì càng vui, càng thích thù. Đôi khi nó chỉ đơn giản là để thỏa mãn cảm giác được sở hữu, được chinh phục một thứ gì đó. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều phiên bản khác nhua với kích cỡ và mức giá hợp lý.

Đắt đỏ là thế nhưng khi mua lại là “hên xui”

Đa số các món hàng giá trị cao như túi xách, đồng hồ, điện thoại, áo quần hay giày dép, …. dù phân khúc giá cao hay thấp thì cũng sẽ được bảo trì. Thế những một món đồ đắt đỏ như Bearbrick lại hòa toàn không có. Đồng nghĩa với việc khi mua Bearbrick bạn sẽ chỉ được chọn mẫu mã, kích thước, các phiên bản, sau đó công ty sẽ vận chuyển nguyên kiện về tận nhà.

Xem Thêm  Đánh giặc, trước hết phải có vũ khí – chỉ đạo chiến lược của Hồ Chí

Nói một cách dễ hiểu hơn, “chơi Bearbrick cũng giống như “chơi tranh”, mỗi bức họa đồ sẽ có một câu chuyện riêng và mang một giá trị riêng. Khi người họa sĩ qua đời hoặc ngưng sáng tác thì giá trị của những bức ấy có thể sẽ được tăng giá hơn rất nhiều.

Qua bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao bearbrick lại đắt. cám ơn bạn đã đon đả đến bài viết cũng như website của chúng tôi.

tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: Bearbrick Store

SĐT: 038.661.9758

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *