Tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng? – sức khỏe – Webflow

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng? – sức khỏe – Webflow. Bài viết vi sao dit nhau lai suong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng?

Ở cả nam và nữ giới khi quan hệ tình dục hoặc thực hiện thủ dâm, quay tay sẽ đều trải qua 4 giai đoạn đáp ứng tình dục là giai đoạn kích thích ban đầu, hưng phấn, đạt cực khoái và thư giãn. Lý giải nguyên nhân tại sao khi quan hệ lại thấy sướng hay tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác thỏa mãn, các chuyên gia cho biết, cảm giác “sướng” khi yêu mà bạn nhận được là do cơ thể đã giải phóng ra một số hormone tích cực và các chất dẫn truyền thần kinh trong giai đoạn cực khoái. Các chất này có tác dụng làm cho thần kinh trung ương hưng phấn khiến cho cơ thể thỏa mãn, ưng ý, vui vẻ. Ngược lại, nếu không thể sản sinh những chất này trong quá trình yêu thì các đôi bạn trẻ không thể có cảm xúc thăng hoa, hưng phấn tột độ thay &o đó là sự thiếu thỏa mãn, không chấp thuận, bứt rứt, khó chịu, dễ nổi cáu. 5 loại chất dẫn truyền thần kinh và hormone hưng phấn đó chính là:

Bạn Đang Xem: Tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng? – sức khỏe – Webflow

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng – Oxytocin góp 1 phần quan trọng

Điểm danh những loại hormone hưng phấn giúp các đôi bạn trẻ thăng hoa trong “chuyện ấy” thì không thể bỏ lỡ Oxytocin. Loại hormone này được nghe biết với nhiều cái thương hiệu như hormone âu yếm, hormone tình ái, chúng được sản sinh ra trong giai đoạn cực khoái để tác động cảm giác “lên đỉnh” ở mỗi người và tăng cường sự gắn kết tình cảm nam – nữ. Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng, hormone này chính là câu trả lời cho thắc bận bịu của bạn đọc.

Ngoài tác dụng về mặt tình dục thì hormone này ở nữ giới còn được sản sinh trong quá trình sinh nở, co bóp thúc đẻ chính bới trường hợp nữ giới đang mang thai ở một &i tháng cuối thai kỳ mẹ cần duy trì ở tần suất hợp lý để tránh gây ra tình trạng đẻ non, chuyển dạ sớm.

Endorphin

Tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng, Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên cảm giác “sướng” khi yêu của các cặp đôi trẻ trẻ. Chúng không chỉ giúp tạo cảm giác thỏa mãn, khoái lạc mà còn giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Không ít chị em sau khi quan hệ thấy chồng hoặc người yêu ngủ thiếp đi và nghĩ rằng họ chưa đạt được khoái cảm, chưa chấp nhận với cuộc “yêu” nhưng thực tế việc bị ngủ thiếp đi là do tác dụng phụ của endorphin khiến nam giới chóng mặt, buồn ngủ trong một thời gian ngắn.

Xem Thêm  Thực hành về thành ngữ, điển cố – Ngữ văn lớp 11 – VietJack.com

Cảm giác khi quan hệ tình dục được tạo nên bởi Serotonin

Tại sao khi quan hệ con gái lại không sướng, tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng, nguyên nhân có thể đến từ việc cơ thể không sản xuất đủ lượng Serotonin. Đây là chất dẫn truyền thần kinh giải phóng ở giai đoạn cực khoái giúp bạn cảm thấy vui vẻ, lạc quan và thỏa mãn. Nếu cơ thể sản sinh ra nhiều Serotonin thì cảm giác khi quan hệ tình dục chủ yếu là sung sướng, là thỏa mãn, còn nếu lượng Serotonin quá thấp thì cả cặp đôi bạn trẻ sẽ không có cảm giác được giải phóng hết năng lượng tình dục.

Prolactin

Khi nhắc đến Prolactin người ta thường nhắc đến tác dụng kích thích tuyến vú, sản xuất sữa mẹ nhưng thực tế cả 2 giới đều có loại hormone này và chúng sẽ tạo ra cảm giác sung sướng, hưng phấn tột độ, xua tan những mệt mỏi. Đây cũng là một phần nguyên nhân giải thích tại sao khi quan hệ lại thấy sướng, tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác thỏa mãn.

Adrenaline

Nếu bạn đang thắc bận rộn tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác và có người lại có cảm giác sung sướng thì một phần nguyên nhân cũng nằm ở sự sản sinh hormone Adrenaline. Hormone này được sản sinh từ tuyến thượng thận, chúng sẽ tăng dần theo từng giai đoạn “yêu” và đạt nồng độ chất lượng cao ở giai đoạn hưng phấn và cực khoái. Không chỉ giúp bạn có thể đạt được sự sung sướng mà hormone này có ác động đến lực bóp của tim, làm giãn động mạch cho nên bởi vậy khi quan hệ bạn sẽ cảm thấy nhịp tim và huyết áp tăng lên đáng kể.

Cảm giác khi quan hệ tình dục nếu đạt đến mức độ sung sướng thì nam giới sẽ có bộc lộ hơi thở gấp gáp, tim đập nhanh, toàn bộ cậu nhỏ cương cứng, cơ thể săn chắc chắn thêm và quá trình bắn tinh diễn ra một cách mạnh mẽ. Dường như đó ở nữ giới, âm đạo của chị em có cảm giác ẩm ướt, dịch bôi trơn tiết ra nhiều hơn, âm đạo co bóp mạnh khi dương vật tiến &o và phát ra tiếng rên nhẹ. Nếu như bạn tình của bạn chưa có những biểu lộ trên, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn tình chưa thỏa mãn sau cuộc “yêu”, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao khi quan hệ con gái lại không sướng, tại sao đám đàn ông khi quan hệ lại không có cảm giác trong nội dung phần mục dưới đây.

bài viết liên quan:
  • Quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không
  • Cách kích thích bạn gái ra nhiều nước
  • Cách quan hệ cho bạn gái lên đỉnh

Không có cảm giác sướng khi quan hệ do đâu?

Thực tế không phải bộ đôi nào cũng đạt được cảm giác sung sướng tột độ khi ân ái thậm chí rất nhiều người còn không có cảm giác thỏa mãn, cảm thấy khó chịu, đau rát, bực bõ sau khi quan hệ tình dục. Các số liệu thống kê cho thấy có trên 50% hai bạn trẻ bạn trẻ được hỏi không thể đạt được cực khoái đồng thời mà tỷ lệ đạt cực khoái ở nữ giới thấp hơn rất nhiều so với nam giới, con số này lần lượt ở hai giới là 68% và 95%. Các nguyên nhân lý giải tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác sung sướng gồm có:

Xem Thêm : C2H4Br2 + Zn → C2H4 + ZnBr2 | Phương Trình Phản Ứng Hóa Học

Xem Thêm : Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?

• Thủ dâm quá nhiều, lạm dụng Hình ảnh khiêu dâm, phim nóng có thể khiến bạn có cảm giác thực tế “chuyện ấy” không hấp dẫn, sung sướng như kỳ vọng hoặc một số người bị chai lì cảm xúc, không thể đạt được cảm giác khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm  Cổng Nhà đặt Bên Trái Hay Bên Phải Thì Hợp Phong Thủy?

• Quan hệ với quá nhiều người, tần suất quá nhiều lần trong một ngày sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, khó đạt được khoái cảm tình dục.

• Tại sao khi quan hệ con gái lại không sướng, nguyên nhân có thể đến từ việc sức khỏe của chị em quá yếu, không còn cảm xúc quan hệ hoặc việc quan hệ tốn nhiều năng lượng gây nên cảm giác mệt mỏi, không cảm nhận được cực khoái, hưng phấn.

• Căng thẳng, áp lực cũng một là nguyên do lý giải cho việc tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác.

• Người từng gặp ám ảnh tình dục, từng bị cưỡng bức, quấy rối tình dục có thể khó đạt được cảm giác khi quan hệ tình dục hơn.

• Nhiều hai bạn chia sẻ rằng khi trong cơ thể có một chút men sẽ kích thích ham muốn tình dục và tăng độ hưng phấn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều rượu bia thì điều này có thể gây phản tác dụng, không những không thể cảm nhận cảm giác sướng khi quan hệ mà còn dễ gặp phải những “tai nạn phòng the” không đáng có.

• Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng hoặc không sướng tùy từng thời điểm “yêu”, điều này có thể đến từ những yếu tố tình cảm. Cảm giác khi quan hệ tình dục mà cả 2 đã sẵn sàng cho cuộc “yêu”, hai bên đang có tình cảm thắm thiết sẽ khác hoàn toàn so với việc một trong hai không có cảm xúc với đối phương, không có hứng thú quan hệ hoặc quan hệ tình dục khi đang có những mâu thuẫn, bao biện vã.

• Nếu một trong hai bạn đang có những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội như nổi mụn vùng kín, dương vật bị nổi mẩn đỏ, dương vật chảy mủ có mùi hôi, vùng kín nữ có mùi hôi khắm,… thì chắc chắn quá trình “yêu” sẽ diễn ra không trọn vẹn, cả 2 sẽ không đạt được cảm giác khi quan hệ tình dục mà mình mong muốn.

• Mất cân bằng nội tiết tố nữ là một lý do giải thích cho việc tại sao khi quan hệ con gái lại không sướng. bộc lộ của việc mất cân bằng nội tiết tố nữ là âm đạo khô hạn, cô bé không săn chắc, sạm màu khiến các thiếu nữ bị đau rát hoặc cảm thấy tự ti, không tập trung &o cuộc “yêu”.

• Việc không thể đạt được những cảm giác mong muốn khi “yêu” có thể đến từ việc lựa chọn thời gian, không gian quan hệ không thoải mái.

Bí quyết giúp các bộ đôi sung sướng khi “yêu”

Bên cạnh việc giải đáp những thắc bận rộn tại sao khi quan hệ tình dục lại thấy sướng hay tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác thỏa mãn thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ một chút bí kíp sung sướng khi “yêu” cho các đôi bạn như sau:

Xem Thêm : C2H4Br2 + Zn → C2H4 + ZnBr2 | Phương Trình Phản Ứng Hóa Học

Xem Thêm : Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?

• Nằm lòng kỹ thuật nhẹ nhàng – liên tục – tăng dần trong quá trình quan hệ. Quan hệ tình dục không phải cứ mạnh và lâu là tốt, các quý ông cần duy trì cho mỗi cuộc “yêu” một màn dạo đầu ngọt ngào trong khoảng 5 – 15 phút để kích thích khao khát từ bạn tình sau đó điều hòa nhịp độ yêu liên tục, tăng dần cho đến khi bạn nữ đã bị kích thích đến mức cao trào.

• Chỉ tập trung &o bạn tình, không chú ý đến bất cứ yếu tố nào khác là nguyên tắc quan trọng giúp hai bạn có thể đạt được hưng phấn.

• Luôn giao tiếp khi “yêu”: Chuyện “yêu” không chỉ đơn giản là sự tiếp xúc về da thịt, thể xác mà còn là sự duy trì hoạt động giao tiếp. Những lời khen, những lời thủ thỉ yêu thương Dường như “yêu” cũng là một vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục người ấy, giúp cả 2 dễ dàng đạt được cảm giác sung sướng. Cả hai cũng nên chủ động đàm luận với nhau để thấu hiểu nhau hơn, tăng sự gắn kết, thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Xem Thêm  Muối kali nitrat (KNO3): Tổng quan kiến thức từ A-Z – Monkey

• Vuốt ve điểm G của đối phương ở vùng tam giác, bàn chân, cổ, sau gáy, đầu ngực,… để giúp bạn nữ dễ dàng đạt được khoái cảm.

• Đổi mới “chuyện ấy” với những trải nghiệm khác lạ từ những yêu cầu của bạn tình, có thể là một không gian làm tình mới, một tư thế mới,…

• Nếu bạn đã tìm hiểu thông tin tại sao khi quan hệ lại thấy sướng và không sướng thì đã biết rằng vấn đề bệnh phụ khoa, nam khoa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác khi quan hệ tình dục. thế cho nên, để cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn, trơn tru hơn hãy luôn giữ cô bé, cậu nhỏ ở trạng thái sạch sẽ, thơm tho và hồng hào nhé.

• Sex &o ngày rụng trứng khi ham muốn tình dục của nữ giới đang tăng cao cũng là một trải nghiệm thú vị mà các bộ đôi có thể áp dụng. Không chỉ giúp chị em dễ dàng “lên đỉnh” mà bản lĩnh thụ thai cũng cao hơn nữa bởi vì nếu các cặp đôi chưa muốn có con hãy sử dụng bao cao su thiên nhiên để ngăn ngừa khả năng bị mang thai ngoài ý muốn.

• Đừng ngại bôi trơn khi cần để giảm cảm giác đau rát, khó chịu giúp cuộc “yêu” trở nên mượt mà, thăng hoa hơn, cả hai sẽ dễ dàng đạt được cảm giác khi quan hệ tình dục đúng theo mong muốn.

Như vậy, qua bài viết này trinhgiangloi.webflow.io đã gửi đến bạn đọc những thông tin giải đáp các thắc bận bịu tại sao khi quan hệ lại thấy sướng hay tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác sung sướng, hi vọng đã đem đến nhiều thông tin có ích cho bạn đọc. Quan hệ tình dục là một mắt xích quan trọng giúp các cặp đôi duy trì, phát triển tình yêu, hôn nhân và gia đình vì vậy bất cứ một vấn đề rối loạn nào trong hoạt động tình dục gồm có cả việc không đạt được khoái cảm, không có ham muốn tình dục cũng như các vấn đề bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa đều nên phải thăm khám, giải quyết nhanh chóng, triệt để. Mọi thắc mắc về các vấn đề nam khoa, phụ khoa bất thường bạn có thể chia sẻ ngay với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm phòng khám đa khoa Hưng Thịnh qua hotline 0367402884 để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất.

Xem thêm:
  • Khám nam khoa ở đâu Hà Nội
  • Khám phụ khoa ở đâu rất tốt
  • Cắt bao quy đầu ở đâu cực tốt
  • Địa chỉ phá thai an ninh ở Hà Nội

Xem Thêm : C2H4Br2 + Zn → C2H4 + ZnBr2 | Phương Trình Phản Ứng Hóa Học

Xem Thêm : Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *