Dung lượng iCloud đầy thì phải làm thế nào? Xem ngay cách làm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dung lượng iCloud đầy thì phải làm thế nào? Xem ngay cách làm. Bài viết vi sao dung luong icloud day tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến được Apple cung cấp nhằm đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Dường như, iCloud cũng rất có lợi khi bạn cần được phải phải đổi máy mới hoặc chuyển dữ liệu thêm máy khác. Và một lúc nào đó, bạn sẽ gặp thông báo bộ nhớ iCloud đầy. Dung lượng iCloud đầy thì phải làm thế nào chính là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi gặp tình trạng này. Vậy nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề này như thế nào, sau đây là hướng dẫn chi tiết, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Kiểm tra nguyên nhân iCloud đầy

Mặc định Apple sẽ cung cấp cho bạn 5 GB để lưu trữ, đồng bộ thông tin cá nhân như: email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu ứng dụng, ảnh…Tất nhiên 5 GB là không bao giờ đủ cả, vì thế bạn cần can thiệp và loại bỏ bớt dữ liệu ít dùng đến.

Xem Thêm  Soạn bài Phong cách ngôn ngữ báo chí – Ngữ văn 11 – HOC247

Bạn Đang Xem: Dung lượng iCloud đầy thì phải làm thế nào? Xem ngay cách làm

Trên điện thoại Apple Apple điện thoại Apple Apple điện thoại Apple điện thoại điện thoại Apple điện thoại Apple điện thoại điện thoại điện thoại điện thoại Apple điện thoại điện thoại điện thoại điện thoại Apple iPhone/iPad bạn truy cập &o cấu hình thiết lập cấu hình > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng.

giờ đây toàn bộ thông tin về dung lượng iCloud sẽ được liệt kê chi tiết, từ đó bạn có thể kiểm tra tính năng, ứng dụng nào chiếm dụng dung lượng nhiều nhất.

2. Giải phóng bộ nhớ iCloud

Để làm trống iCloud bạn cần xem xét lại toàn bộ dữ liệu lưu trữ, sau đó giữ lại những gì thật cấp thiết và xóa đi những thứ không quan trọng khác. Chi tiết cách làm như sau:

Xem Thêm  Mẹo và chiến thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us

Xem Thêm : 1973 Mệnh Gì? Chọn Màu Gì Và Hướng Nào Để Kích May Mắn?

Bước 1: Sau khi truy cập “Quản lý dung lượng”, bạn chọn &o từng mục phía dưới, đầu tiên là “Sao lưu” > Tài liệu và dữ liệu > Chọn hiển thị tất cả ứng dụng > Chọn ứng dụng cần xóa (nên chọn những ứng dụng không dùng đến) > Tắt và xóa.

Bước 2: Tiếp tục đối với các ứng dụng được liệt kê trong danh sách > Tắt và xóa.

*Lưu ý: Chỉ nên Action Tắt và xóa đối với các ứng dụng không quan trọng, ít sử dụng.

Bước 3: Quay trở lại cài đặt cấu hình > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng. Tại mục “Ứng dụng sử dụng iCloud“, bạn có thể tắt tính năng tự động đồng bộ của 1 &i ứng dụng ít sử dụng như: Sức khỏe, Bản đồ, iBooks…

Tuy nhiên, những hướng dẫn trên chỉ giúp bạn khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ iCloud trong một khoảng thời gian nhất định. Có một cách để khắc phục triệt để vấn đề này chính là mua thêm dung lượng lưu trữ.

Xem Thêm : Bức Ảnh Naruto ngầu, đẹp nhất dành cho fan hâm mộ – Haycafe.VN

Bạn truy cập &o cài đặt > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Chọn gói dữ liệu cần mua thêm và tiến hành thanh toán.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách xử lý vấn đề đầy dung lượng iCloud. Bạn cũng có thể bài viết liên quan thêm những cách giải phóng dung lượng iPhone.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy thông tin này có ích nhé! cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem Thêm  8 cách sửa lỗi Google Chrome không mở được trên máy tính

đọc thêm:

  • 2 cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone hoàn toàn cực kỳ có lợi cho bạn
  • 3 cách sử dụng iBooks trên iPhone cực hay, bạn không biết thì rất uổng
  • 3 cách cải sinh WiFi trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả bạn cần hiểu rõ
  • Hướng dẫn cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa iPhone cực dễ dàng
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone bằng giọng nói cực có ích cho bạn
  • Hướng dẫn cách tạo âm thanh khi cắm sạc iPhone cực hay bạn phải biết
  • Hướng dẫn cách kích sóng iPhone cao hơn chỉ với &i thao tác cực dễ

canh chỉnh bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin thông tin thành viên

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *