Tại sao không có iPhone 9? Những gì đã xảy ra với iPhone 10?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao không có iPhone 9? Những gì đã xảy ra với iPhone 10?. Bài viết vi sao khong co iphone 9 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Như đã biết, Apple vừa công bố iPhone SE thế hệ thứ hai với những thứ gần gũi nhất với iPhone 9 mà mọi người có thể nhận được. Dường như đó, iPhone X (thực sự được phát âm là iPhone 10) hiện đã ngừng bán hoàn toàn.

Bạn Đang Xem: Tại sao không có iPhone 9? Những gì đã xảy ra với iPhone 10?

Điều gì đã xảy ra với iPhone 10?

Trước tiên hãy trả lời câu hỏi iPhone 10 vì nó dễ. Thực sự, iPhone 10 đã ra mắt &o cuối năm 2017, nhưng nó đã được gọi là iPhone X. Trong đó “X” thực sự được phát âm là “Ten” mà không phải iPhone EX như hầu hết mọi người gọi. Vấn đề là không ai từng gọi nó là iPhone 10 trừ khi họ làm việc trong một cửa hàng điện thoại hoặc cửa hàng Apple.

Xem Thêm  Cảm nhận về bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm [2 BÀI MẪU]

Xem Thêm : Công thức tính chu vi, diện tích hình tam giác Vuông, Đều, Cân

Nhưng nếu muốn mua iPhone “10”, người dùng đã hết may mắn vì sản phẩm đã bị ngừng sản xuất hoàn toàn. Phiên bản kết nhiệm của nó là iPhone XS rất giống về thiết kế và hiện đã được thay thế bằng iPhone 11 Pro – hiện nay có ba camera thay vì camera kép.

iPhone X hoặc iPhone 10 đã được giới thiệu cùng với iPhone 8 và 8 + + + + + Plus vì một lý do rất chính đáng: 2017 là năm kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt kể từ khi Steve Jobs giới thiệu sản phẩm đầu tiên &o tháng 1/2007.

Điều gì đã xảy ra với iPhone 9?

Giống như những gì đã đề cập, 2017 là năm Apple ra mắt iPhone 8 và 8 Plus. Nếu chúng ta thành thật, có lẽ chúng nên được gọi là iPhone 7S và 7S Plus khi cập nhật một số tính năng mới như sạc không dây, về căn bản là những cải tiến của iPhone 7. Như chúng ta đã thấy với iPhone XS của năm 2018, Apple thường sử dụng hậu tố “S” để biểu thị một sự làm mới trái ngược với thiết kế lại hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Phạm trù dân chủ xuất hiện khi nào

Xem Thêm : Tỉnh Bách Nhiên: Từ tuổi thơ không may mắn đến “nam thần” điện ảnh

Và như đã nói, Apple cũng ra mắt iPhone X cùng iPhone 8 và 8 Plus. Không chỉ là cái tên đánh dấu một thập kỷ kể từ khi iPhone đầu tiên ra đời, nó còn đại diện cho một sự bắt đầu mới cho iPhone, đánh dấu một thiết kế mới bằng Face ID và tạo ra nút Home vật lý.

iPhone 8 vẫn có sẵn nút Home nhưng hiện đã bị ngừng bán để nhường chỗ cho iPhone SE 2020. Chiếc điện thoại mới này gần như giống hệt nhau về ngoại hình so với iPhone 8 và có cùng camera, nhưng sử dụng nhiều thành phần bên trong và cũng có phần mềm camera gần như giống iPhone 11. vì thế, đối với nhiều người thì iPhone SE thế hệ thứ hai vẫn có thể được xem là iPhone 9.

Một lưu ý cuối cùng. Không có gì lạ khi các công ty bỏ lỡ một số thứ tự trong tên sản phẩm. Đôi khi điều này được thực hiện bởi vì một số được coi là không may mắn ở một số quốc gia. Nhưng thường thì Apple đã bỏ dở iPhone 9 vì công ty muốn biểu thị một sự mở đầu mới cho một loại mặt hàng, giống như những gì mà Microsoft đã làm khi bỏ qua Windows 9 và chuyển thẳng sang Windows 10 từ Windows 8 (mặc dù đã có Windows 8.1 trước đó).

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  CHẤT TẠO MÀU TRONG THỰC PHẨM – Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *