Sách 10 Vạn câu hỏi Vì Sao – Khoa Học Môi Trường (Nguyễn Văn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sách 10 Vạn câu hỏi Vì Sao – Khoa Học Môi Trường (Nguyễn Văn. Bài viết 10 van cau hoi vi sao ve khoa hoc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO Đọc Sách Tải Sách (2.65 MB) qrcodeScanMe TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời…

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Bạn Đang Xem: Sách 10 Vạn câu hỏi Vì Sao – Khoa Học Môi Trường (Nguyễn Văn

Mười vạn câu hỏi vì sao – Tri thức thế kỉ 21 là bộ sách dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên muốn tìm hiểu về khoa học thông qua hình thức trả lời hàng loạt thắc mắc “Thế nào?”, “Tại sao?” để đưa ra những lời giải thích thật đơn giản, dễ hiểu về những khái niệm, phạm trù khoa học, sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người và giúp cho người đọc hiểu được bí mật tiềm ẩn trong mọi vấn đề quen thuộc của đời sống đời thường nhật. cuốn sách được dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc bởi Nguyễn Văn Mậu và được Nhà xuất bản Giáo dục cho ra đời.

Xem Thêm  Hô hấp sáng là gì? Hô hấp sáng xảy ra ở nhóm thực vật nào?

cuốn sách bắt đầu tạo được tiếng vang lớn khi đạt “Giải thưởng Tiến bộ Khoa học kỹ thuật quốc gia”, giải vinh dự cho thể loại sách phổ cập khoa học của Trung Quốc năm 1998 và đứng trong “50 cuốn sách làm cảm động Nước Cộng hoà”.

Xem Thêm : Đặc điểm địa chất – UBND tỉnh An Giang

cuốn sách gồm 12 tập, trong đó 11 tập diễn đạt các khái niệm và các hiện tượng thuộc 11 lĩnh vực hay bộ môn tương ứng: Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học, Khoa học môi trường, Khoa học công trình,Trái đất, Cơ thể người, Khoa học vũ trụ, Động vật, Thực vật và một tập Hướng dẫn tra cứu.Với cách trình bày sinh động, hình vẽ minh họa chuẩn xác, tinh tế, văn phong mộc mạc, dễ hiểu, Bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao- Tri thức thế kỉ 21 cung cấp các tri thức khoa học căn bản, vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất trong các lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

Xem Thêm  Profile B Ray là ai? Chiều cao, quê quán, người yêu và vợ con

Rất nhiều thắc mắc thú vị, tưởng chừng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày nhưng đôi lúc thật khó để giải thích? Mười vạn câu hỏi Vì sao- Tri thức thế kỉ 21 sẽ giải đáp cùng bạn đọc từ những vấn đề đơn giản bao quanh chúng ta đến những vấn đề phức tạp áp dụng trong các ngành Khoa học môi trường.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc bài viết liên quan bản ebook 10 Vạn vướng mắc Vì Sao – Khoa Học Môi Trường PDF của tác giả Nguyễn Văn Mậu nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích Anh chị nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Xem Thêm : Bách hợp là gì? Ý nghĩa gì trong tiểu thuyết ngôn tình

cảm ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:Người nhận: Hoàng Nhật MinhSố tài khoản: 103873878411Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Nhạc Chữa Lành

Nhạc Chữa Lành

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Những bài văn tả cơn mưa mùa hạ hay nhất tiếng việt 5 – Tech12h

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *