Anonymous là gì? Những điều về Anonymous có thể bạn chưa biết!

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Anonymous là gì? Những điều về Anonymous có thể bạn chưa biết!. Bài viết anonymous nghia la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Anonymous là gì? Có lẽ là những câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang cần lời giải thích rõ. Bài viết này WBT sẽ cho bạn những lời giải thích rõ ràng nhất !!

Bạn Đang Xem: Anonymous là gì? Những điều về Anonymous có thể bạn chưa biết!

Anonymous là gì?

Nghĩa của từ :Anonymous có nghĩa là:”Vô danh”, nặc danh, không tên… Với anonymous được biết đến là một nhóm hacker nổi tiếng trên thế giới, chuyên thực hiện các phi vụ tấn công thông tin với quy mô lớn. Với các nhà bình an mạng bảo vệ mạng Anonymous được coi là cái gai trong mắt họ và khiến các công ty công nghệ nói chung đang cảm thấy “đau đầu “…Được ví Anonymous là lực lượng kì lạ nhất internet. Là anh hùng được xếp thứ 36 trong danh sách 400 tầm ảnh hưởng đến thế giới .

Xem Thêm  Chòm Sao Bắc Đẩu – Huyền Thiên Các

Anonymous là gì

***xem thêm: thiết kế website giá rẻ một dịch vụ bạn không nên bỏ dở !!

Vậy thật sự Anonymous là ai ???

Xem Thêm : Tesla là ai? Những phát minh nổi bật của Nikola Tesla

CNN từng nói về Anonymous “Là tất cả nhưng không là ai cả“. Không một ai biết Anonymous có bao lăm member, kể cả là các member đã tham gia. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau và đều giữ kín thân thế, nhóm hacker này được cho là đã giải khắp nơi trên thế giới. Họ tự xưng là các hacker chân chính, là binh đoàn chống lại sự kiểm soát mạng của các tổ chức bình an mạng. Biểu tượng duy nhất đối với Anonymous là một Hình ảnh một người đeo mặt nạ Guy Fawkes ở bộ truyện tranh “V for Vendetta“.

Có 2 nhóm người trong Anonymous: một là muốn nhân danh công lý để thay đổi thế giới & một là muốn tham gia chiến dịch này nhằm mục đích giải trí là chủ yếu.

***bài viết liên quan thêm: thẻ heading là gì? Cách dùng thẻ heading hiệu quả nhất !

Anonymous được thành lập khi nào?

Được ra đời &o năm 2003 thông qua lời kêu gọi trên diễn đàn 4chan. Tới năm 2008, Anonymous khai mạc gây chú ý với cộng đồng mạng khi một Clip về nhà giáo phái Scientology bị rò rỉ trên Youtube. Và phía nhà thờ yêu cầu Youtube gỡ bỏ và đã điều này khiến Anonymous tức giận, và bắt đầu tuyên chiến, kêu gọi biểu tình phản đối Scientology trên khắp mọi nơi. Họ đã tuyên bố:”Chúng tôi là Anonymous, chúng tôi không tha thứ, chúng tôi không quên. Hãy đợi đấy” !! Ngay sau đó hàng loạt các website của giáo phái bị tấn công và liên tục bị quá tải trước các cuộc gọi giả mạo. Và từ đây Anonymous vươn ra khỏi 4chan, và tung hoành khắp thế giới.

Xem Thêm  Những động vật trinh sản | Con người và Thiên nhiên

Mục đích của Anonymous là gì

****Bạn đon đả: Đào tạo SEO giá rẻ có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Tại sao Anonymous tồn tại được đến tận bây giờ.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách trì tụng chú Dược Sư tại nhà để cầu giải trừ tật bệnh

Với phương châm: “Bạn không thể chặt đầu một con rắn không đầu” để cho thấy Anonymous không có thủ lĩnh, và không ai là người đại diện cho Anonymous cả !! Và khi cần mọi thành viên sẽ rút lui &o bóng tối an toàn. Điều này giúp họ tránh được các buộc tội của các nhà chức trách, dù cho một số thành viên bị bắt dữ và bị buộc tội vi phạm pháp luật trực tuyến. Bên cạnh đó thành viên của Anonymous có thể tăng 1 cách nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể tham gia dù chỉ để…cho vui. Tuy nhiên vẫn có các Anonymous chủ chốt sẵn sàng ra tay ngăn chặn các hoạt động sinh hoạt vượt khỏi tiêu chí, mục tiêu mà nhóm đề ra.

anonymous là gì

Mục đích của Anonymous là gì?

Họ hoạt động nhằm thỏa mãn ham muốn thay đổi thế giới theo một phong cách riêng dựa trên sức mạnh của cộng đồng mạng. Họ cho rằng mình biểu thị sự bất bình trước động thái kiểm soát tự do của internet của các tổ chức uy quyền trên thế giới, nhằm thao túng truyền thông. Anonymous dường như họ có thể đánh sập hay làm gián đoạn bất kỳ một website nào mạnh nhất, quan trọng nhất, hay có tính chính trị nhất,… như họ đã từng tấn công các website của cơ quan chính phủ: Mỹ, Nga, Israel, Tunisia, Singapore, Liên hợp quốc ….Tuy vậy họ chưa bao giờ lợi dụng những điều đó để thu lợi phi nghĩa hay làm ăn phi pháp.

Xem Thêm  Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Top 10 Brand Name Việt

Với những bộc lộ trên bạn đã biết rõ về Anonymous là gì chưa?. Bạn có ý kiến gì về Anonymous?

***Chắc bạn đã nghe đến sự bùng phát lây lan của virus wanna cry rồi chứ? Vậy wanna cry là gì?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *