Ngọc Sơn tuổi 53: Sống cô độc trong nhà 1.000 tỷ, tài sản cạn sạch

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ngọc Sơn tuổi 53: Sống cô độc trong nhà 1.000 tỷ, tài sản cạn sạch. Bài viết ca si ngoc son bao nhieu tuoi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ca sĩ Ngọc Sơn có gần 30 năm đi hát. Ở tuổi 53, sức hút của “ông hoàng nhạc sến” vẫn không hề giảm sút mà còn ngày càng tăng cao, chiếm giữ một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. bằng chứng là trong các buổi diễn có sự tham gia của giọng ca “Tình cha” thì luôn chật kín khán giả.

Bạn Đang Xem: Ngọc Sơn tuổi 53: Sống cô độc trong nhà 1.000 tỷ, tài sản cạn sạch

Một số bầu sô miền Bắc cho chúng tôi biết, Ngọc Sơn nhận về từ 400-600 triệu đồng (khoảng 13.000 $) cho một show diễn. Đây được xem là mức cát-xê rất “khủng” so với các sao hạng A hiện nay.

Xem Thêm  Công bằng xã hội trong giáo dục theo quan điểm của chủ nghĩa Mác

Căn nhà 1.000 tỷ của Ngọc Sơn

Xem Thêm : Andehit axetic là gì? Tính chất đặc trưng, cách điều chế … – VietChem

Ngọc Sơn hiện sống trong biệt thự 1.000 tỷ ở trung tâm TP.HCM. Ngoài căn biệt thự này, nam danh ca còn mua thêm 1 căn nhà 100m2 &o năm 2017 tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội để tiện ăn ở, sinh hoạt mỗi khi anh đi diễn. Năm 2 nghìn, Ngọc Sơn từng gây sốc khi đầu tư 1.000 cây &ng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà.

Tuy nhiên sau khi mẹ ruột qua đời, Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ tài sản của anh đã cạn sạch. Theo đó, lúc mẹ còn sống, nam danh ca đã giao hết ngôi nhà, tiền bạc tình, thẻ bank… cho mẹ đứng tên và giữ giùm. “Lúc mẹ tôi bệnh nặng, tôi đã dốc hết tiền để cứu bà. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Song mẹ vẫn không qua khỏi. Hiện tôi đã cạn sạch tài sản. ai ai cũng nghĩ tôi giàu lắm nhưng có lúc tôi mở két sắt ra không còn đồng nào. Nhà cũng bị cắt tiền vì chưa thanh toán hóa đơn. Tôi dành cả cuộc đời để lo cho mẹ và làm từ thiện, không để lại đồng nào cho bản thân”, Ngọc Sơn trải lòng.

Xem Thêm  8 cách xử lý keo 502 dính &o áo quần nhanh chóng ngay tại nhà

Nam danh ca từng chi 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ

Khi chứng kiến cảnh ngộ của Ngọc Sơn, nhiều học trò ngỏ ý chăm lo, gửi tiền để giúp đỡ nhưng nam ca sĩ từ chối. Anh cho hay, dù bây giờ tài chính đã cạn nhưng cuộc sống vật chất không được anh coi trọng. Anh chỉ cần ăn rau cháo qua ngày là đủ.

Hiện bất kể show lớn nhỏ nào Ngọc Sơn cũng nhận lời tham gia để có tiền trang trải cuộc sống. “Dù phải di chuyển xa và làm việc liên tục đến tận khuya, tôi vẫn lập tức đồng ý”, nam danh ca kể.

Xem Thêm : Tứ hành xung là gì? Các tuổi tứ hành xung trong 12 con giáp?

Hiện Ngọc Sơn sống 1 mình trong căn nhà 1.000 tỷ

Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn chọn cuộc sống cô độc. Nam danh ca cho biết thời gian rảnh, anh sẽ tham gia các hoạt động sinh hoạt sinh hoạt thiện nguyện, hay tham gia những chương trình truyền hình để đem niềm vui tích cực đến với mọi người. “Mẹ đã qua đời rồi, cha mẹ cũng không còn, Ngọc Sơn chỉ còn lại đại gia đình dấu yêu, và nửa đời tiếp theo, Ngọc Sơn sẽ cống hiến hết mình cho quê hương, xã hội”, anh nói.

Trước đó, Ngọc Sơn tiết lộ có rất nhiều cô gái yêu thương nhưng anh vẫn chưa bận tâm đến. Nam danh ca cũng khẳng định mình “chuẩn men 600%”.

Xem Thêm  Cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của đất nước ta bây giờ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *