Hướng dẫn chi tiết cách vẽ tuần lộc và cỗ xe ông già Noel đáng yêu

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn chi tiết cách vẽ tuần lộc và cỗ xe ông già Noel đáng yêu. Bài viết cach ve ong gia noel va tuan loc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Trong dịp Giáng sinh tới, nếu bạn mong muốn có thời gian bên bé, có thể cùng bé tập vẽ, tô màu những biểu tượng Giáng sinh ngộ nghĩnh, dễ thương, chẳng hạn như vẽ tuần lộc, vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc,… Việc này sẽ giúp bé phát triển được tư duy sáng tạo đồng thời hiểu rõ hơn về dịp Giáng sinh.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ tuần lộc và cỗ xe ông già Noel đáng yêu

I. Ý nghĩa cỗ xe tuần lộc của ông già Noel

Theo truyền thuyết, ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực, nơi có mùa đông vô cùng khắc nghiệt. Để di chuyển đi tặng quà các em nhỏ, ông đã phải nhờ đến sự trợ giúp của những con tuần lộc bởi đây là con vật có bản lĩnh chịu được thời tiết giá lạnh.

ban sơ cỗ xe của ông già Noel chỉ bao gồm 8 con nhưng &o một đêm, ông già Noel bắt phát giác gỡ khó khăn khi đi tặng quà các em nhỏ vì khung trời nhiều sương mù. May sao, khi đó ông già Noel phát giác ra một con tuần lộc có chiếc mũi đỏ phát sáng. Ông gọi tên con tuần lộc là Rudolph và cho Rudolph trở thành con tuần lộc dẫn đầu đàn. Nhờ chiếc mũi của mình, Rudolph đã giúp ông già Noel hoàn thành nhiệm vụ &o đêm Noel, cũng từ đó đoàn xe của ông già Noel có 9 thành viên.

Xem Thêm  Còn bao lăm ngày đến Tết? Tết 2022 là ngày nào?

Đặc biệt, ngụ ý dân gian thì chiếc sừng của tuần lộc có khả năng thu bắt những nguyện vọng, giấc mơ của trẻ em trên toàn thế giới.

II. Hướng dẫn vẽ tuần lộc đơn giản, dễ thương cho bé

1. Cách vẽ tuần lộc

Vẽ con tuần lộc bản chất vô cùng đơn giản, dù cho bé nhà bạn còn nhỏ cũng có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để có bức tranh tuần lộc đáng yêu, sinh động.

1.1.Vẽ mặt tuần lộc

Bước 1: Bạn vẽ một vòng tròn to làm đầu của con tuần lộc.

Bước 2: Bạn vẽ một vòng tròn bé nhiều hơn cho cái mỏ và lồng &o vòng tròn lớn.

Bước 3: bên trong vòng tròn nhỏ vừa vẽ, tiếp tục tạo ra một hình elip nhỏ.

Bước 4: Để làm miệng cho tuần lộc, bạn vẽ một &i đường cong nơi giao giữa vòng tròn nhỏ và vòng tròn lớn.

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ đôi mắt của tuần lộc.

Xem Thêm : Câu đơn là gì? Ví dụ câu đơn – Luật Hoàng Phi

Bước 6: Hoàn thiện từng bước hình dáng con tuần lộc bằng đôi tai.

Bước 7: Phần khó nhất khi vẽ tuần lộc chính là cặp sừng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn bé làm dễ dàng với phương pháp đơn giản được gợi ý như hình. Trước tiên là vẽ phần chính, sau đó thêm các nhánh nhô ra, xác định chiều bao la cho mỗi phần và phác thảo toàn bộ. Như vậy là chú tuần lộc đã hoàn thiện đến 90%.

Bước 8: Để tuần lộc trông thu hút hơn, bạn vẽ thêm bờm cổ.

Bước 9: Bạn lựa chọn những bút màu đậm hơn để hoàn tất bản vẽ.

1.2.Vẽ thân tuần lộc

Bước 1: Kéo dài đường cong dài bên dưới đầu, phác thảo hình dạng cơ thể.

Xem Thêm  50+ mẫu trang trí báo tường trên giấy a4 20/11 ý nghĩa nhất – NuChinh

Bước 2: Vẽ chân tuần lộc bằng các đường cong. Lưu ý các đường cách xa nhau ở đỉnh của chân. Hình như cũng cần chú ý tới sự uốn cong của đầu gối và mắt cá chân.

Bước 3: Các chân còn lại làm tương tự.

Bước 4: Vẽ móng guốc bằng cách đặt một hình tròn, hình tam giác ở dưới cùng của mỗi chân.

Bước 5: Vẽ tai bằng cách kéo dài hai đường cong từ mỗi bên của đầu. Cho phép các dòng gặp nhau tại một điểm. Tiếp đến, vẽ một đường cong để tạo thành đỉnh của đuôi. Đính kèm đuôi bằng một loạt các đường cong ngắn.

Bước 6: Hoàn thiện vẽ tuần lộc.

2. Vẽ xe tuần lộc

Những chú tuần lộc sẽ phải kéo theo một chiếc xe khi chở ông già Noel đi phát quà, người ta gọi đó là xe trượt tuyết hoặc xe tuần lộc.

Bước 1: khai mạc vẽ hai đường cong chồng chéo. Chúng sẽ tạo thành mặt trước của xe trượt tuyết.

Xem Thêm : Bài hát hay nhất: Cao Bá Hưng &o chung kết với số điểm tuyệt đối

Bước 2: Vẽ một cặp đường thẳng song song hẹp, cong. Giữa các đường tạo hình xoắn ốc, bảo phủ mặt trước của xe trượt tuyết.

Bước 3: Mặt trước và mặt bên của xe trượt tuyết vẽ một đường cong dài.

Bước 4: Trên mặt của xe vẽ hai đường cong theo hình xoắn ốc. Các đường cong sẽ gặp nhau tại một điểm.

Bước 5: Vẽ một đường thẳng phía bên dưới xe trượt tuyết. Cuộn thành một đường xoắn ốc, chồng lên phía trước của xe trượt tuyết. Vẽ một đường cong khác theo hình xoắn ốc, chỉ trên một đầu và gắn &o đáy của xe trượt tuyết phía bên dưới. Sử dụng các đường cong để gắn người chạy &o xe trượt tuyết ở phía sau và ở giữa.

Bước 6: Xóa các dòng hướng dẫn từ người chạy xe trượt tuyết.

Bước 7: Vẽ hai đường cong, cho phép chúng tạo thành một hình xoắn ốc trước khi gặp nhau ở một điểm sắc nét. Đây sẽ thành người chạy thứ hai của xe tuần lộc.

Bước 8: Sử dụng các đường thẳng để vẽ một số hình chữ nhật, hình vuông và khối chồng lên nhau. Những hình này sẽ trở thành món quà nằm trong xe trượt.

Xem Thêm  Mã vùng điện thoại TPHCM đã đổi thành 028 và Hà Nội là 024 – Viettel

Bước 9: Tô màu cho sản phẩm.

Như vậy là bạn vừa hoàn thiện bản vẽ xe tuần lộc.

3. Vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc

Cách vẽ này đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, cho nên bởi thế các mẹ nên chuẩn bị trước rồi giúp bé tô màu sau khi bản vẽ hoàn thành. Để vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc, có thể bài viết liên quan theo đoạn Clip dưới đây.

4. Vẽ tuần lộc kéo xe

Tương tự như cách vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc, cách vẽ tuần lộc kéo xe cũng cần có sự tỉ mỉ, coi sóc. Vì thế, các mẹ hãy tự vẽ Hình ảnh trước xong để các bé tô màu nhé. bài viết liên quan ngay Clip dưới đây để hoàn thiện bức vẽ.

Hi vọng với 4 cách vẽ tuần lộc, ông già Noel cưỡi xe tuần lộc trên đây Anh chị em sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên bé trong dịp Giáng sinh. Chúc bạn và gia đình có một mùa Noel an lành!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *