Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz – Báo Dân trí

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz – Báo Dân trí. Bài viết cao ba hung gio ra sao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cao Bá Hưng sinh năm 1998 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Cao Bá Hưng còn được biết đến là cháu 7 đời của Cao Bá Quát. Năm 2017, Cao Bá Hưng chiến thắng cuộc thi Sing my song – Bài hát hay nhất, trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi này. Nhưng sau thời gian đăng quang Cao Bá Hưng hầu như không có hoạt động nghệ thuật gì.

Xem Thêm  Bả chó là gì? Dấu hiệu khi trúng bả chó và cách chữa – Máy chà sàn

Bạn Đang Xem: Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz – Báo Dân trí

Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz - 1

Im ắng suốt 2 năm sau đăng quang, từ thời điểm cách đó không lâu Cao Bá Hưng vừa chính thức trở lại hoạt động showbiz.

Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz - 2

Nghệ sĩ Thành Lộc cũng đến chúc mừng Cao Bá Hưng. Anh từng làm giám khảo cuộc thi mà Cao Bá Hưng tham gia nên đánh giá khá cao về hào kiệt âm nhạc và hướng đi riêng của nhạc sĩ – ca sĩ trẻ này.

Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz - 3

Xem Thêm : Người tuổi Tý và Thân có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Nhạc sĩ Đức Trí cũng đến để chúc mừng đàn em.

Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz - 4

Nói về sự vắng bóng của mình, Cao Bá Hưng cho biết thời gian qua anh tập trung hoàn toàn cho việc học, thỉnh thoảng mới sáng tác nhạc cho các vở múa cổ điển. Sau khi đã hoàn thành chương trình học phổ thông, Cao Bá Hưng không học Đại học mà quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật.

Cao Bá Hưng chia sẻ, 2 năm không đi hát, thu nhập khá ít nên để hoàn thành MV, anh đã bán hết tất cả những vật dụng có giá trị để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này. Cao Bá Hưng thành thật chia sẻ: “Những gì có thể bán, tôi đã bán. hiện giờ, tài sản của tôi chỉ còn lại đều là công cụ để tôi làm việc, như cái xe máy, laptop và áo quần”.

Xem Thêm  [ĐÃ KIỂM CHỨNG] 13 Lợi Ích, Tác Dụng Của Lắc Vòng Mỗi Ngày!

Xuất hiện trong cùng thời điểm, nhưng nếu Phan Mạnh Quỳnh đã gây được tiếng vang và có thành công nhất định thì Cao Bá Hưng gần như là con số 0 tròn trĩnh.

Nhìn lại bản thân sau hai năm, Cao Bá Hưng trải lòng: “Nhiều người nói tôi dại khi không bước vào sau khi đoạt giải quán quân Sing my song. Quyết định này có thể làm tôi quay trở lại với âm nhạc khó khăn hơn nhưng tôi không ân hận. Thời gian qua, tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức về âm nhạc. Tôi cảm thấy mình giỏi và trưởng thành hơn rất nhiều”.

Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz

Xem Thêm : Nữ chiến binh duy nhất khiến Hốt Tất Liệt ám ảnh một đời là ai?

Trước những nhận xét thẳng thắn về sản phẩm đầu tay của mình, Cao Bá Hưng thừa nhận, đây chỉ là sản phẩm “cây nhà lá vườn”, không nhiều kinh phí nên khó cạnh tranh với các sản phẩm được đầu tư hoành tráng, tiền tỷ trên thị trường.

Xem Thêm  Game Là Gì? Định Nghĩa Game Là Gì ? Những Lợi Ích Của Game
Cao Bá Hưng bán hết tất cả tài sản để quay lại showbiz - 5

Cao Bá Hưng nói: “Tôi làm âm nhạc biết mình muốn gì, cần gì để đến mục đích. Chỉ cần làm được một bài hát mình ưng ý, việc có đạt được view khủng, lọt top trending hay không lại không nằm ở tôi. Bản thân tôi cũng không đặt mục tiêu phải vươn tới những con số đó”.

Tuy không lên Đại học nhưng Cao Bá Hưng ước mơ được đi du học về âm nhạc, anh nói: “Tôi cảm thấy môi trường đại học ở Việt Nam không phù hợp với mình”.

Băng Châu

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *