Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ nhanh chóng mới

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ nhanh chóng mới. Bài viết dang ky sim viettel o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  Tại sao nói cuộc Duy Tân Minh Trị có ý nghĩa như 1 cuộc cách

Theo quy định mới nhất từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông, quý khách hàng là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của tất cả các nhà mạng nói chung, hay Viettel nói riêng đều phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ quyền sở hữu. Vậy quý khách hàng đã nắm rõ về thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ hay cách đăng ký chính chủ cho sim Viettel hay chưa? Có lẽ với những khách hàng chưa nắm rõ từng bước đăng ký cũng như các thủ tục cần có sẽ cảm thấy quá trình đăng ký chính chủ cho sim Viettel khá khó khăn. Tuy nhiên, với đôi dòng hướng dẫn mà dịch vụ 3GViettel.vn gửi đến bên dưới không chỉ giúp quý khách tiến hành đăng ký sim Viettel chính chủ tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Nhằm giúp cho quý khách hàng dễ dàng trong việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang sử dụng, nhà mạng đã triển khai nhiều hình thức bổ trợ quý khách hoàn tất thủ tục như: đăng ký tại cửa hàng Viettel, đăng ký bằng ứng dụng My Viettel, đăng ký sim Viettel chính chủ trực tuyến qua website của Viettel. Quý khách hãy tham khảo thêm chi tiết về từng cách đăng ký từ đó chọn ra cho mình một cách thức phù hợp và thuận tiện nhất nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ nhanh chóng mới

2 cách đăng ký sim Viettel chính chủ theo nghị định 49

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ nhanh chóng và đơn giản nhất:

1. Cách đăng ký chính chủ sim Viettel tại cửa hàng giao dịch:

Quý khách hàng là chủ thuê bao nên phải di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất, tại đây giao dịch viên sẽ hổ trợ quý khách nhanh chóng trong việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng.

 • Giao dịch viên sẽ yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin như:
 • 5 – 10 số thuê bao liên lạc cách đó không lâu nhất. Trong trường hợp quý khách là sim kích hoạt mới thì không cần cung cấp thông tin này.
 • Nhân viên giao dịch sẽ xin phép quý khách để chụp ảnh chân dụng.
Xem Thêm  Ngôi sao thần tượng Trung Quốc sống chật vật vì bị “phong sát”

Xem Thêm : 300+Hình xăm mini đậm chất nghệ thuật dành cho giới trẻ 2022

– Trước khi di chuyển đến cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch Viettel, quý khách cần đưa theo các giấy tờ thủ tục cần có như:

 • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Sim Viettel cần đăng ký.
 • Điện thoại để lắp đặt sim Viettel.

– Thời gian làm việc của cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel:

 • Tại các tỉnh, thành phố lớn làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, bao gồm cả ngày lễ tết. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 20h.
 • Tại những tỉnh thành phố khác làm việc từ 7h30 đến 18h. Từ thứ 2 đến chủ nhật, bao gồm cả những ngày lễ tết.

2. Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ tại nhà:

Nếu quý khách hàng không tiện trong việc di chuyển đến cửa hàng Viettel thì hãy áp dụng ngay cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel tại nhà bằng ứng dụng My Viettel ngay sau đây.

 • Bước 1: đầu tiên quý khách hàng vui lòng tiến hành cài đặt cấu hình cài đặt cấu hình ứng dụng My Viettel bằng cách truy cập trực tiếp &o kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) hoặc CH PLay (hệ điều hành Android). Tại thanh tìm kiếm quý thuê bao gõ “My Viettel” để hệ thống tìm đến ứng dụng.
 • Bước 2: với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng cần tiến hành Đăng Ký tài khoản trên My Viettel. Với những khách hàng đã Đăng Ký tài khoản thành công chỉ cần nhấn &o nút Đăng Nhập, sau đó điền số điện thoại và mật khẩu &o.
 • Bước 3: Quý khách chọn &o mục Khác ở góc dưới bên phải > Chọn &o Thông tin khách hàng > Điền thông tin đầy đủ &o các trường theo yêu cầu từ hệ thống > Xác nhận.
 • Bước 4: Tại bước này quý khách cần tiến hành chụp 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân. Đồng thời 1 tấm ảnh chân dung của chủ sở hữu sim Viettel. Tích chọn “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” > Ký xác nhận. Cuối cùng chọn nút Xác Nhận để kết thúc thao tác.
Xem Thêm  Chị gái lặng khóc nhìn Vân Navy về nhà chồng gây xúc động – 2Sao

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ hay chưa?

Khi đã thực hiện đăng ký sim Viettel chính chủ thành công hoặc đã số sim đã sử dụng khá lâu nhưng không biết thông tin có đúng hay không thì quý khách có thể chủ động trong việc thực hiện kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ bằng 2 cách đơn giản như sau:

1. Kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ bằng tin nhắn:

Từ thiết bị đang sử dụng, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

Xem Thêm : Sấm sét là gì? Tại sao có sấm sét? – KhoaHoc.tv

– Trong vòng giây lát hệ thống sẽ gửi về một SMS báo cáo quý khách hàng các thông tin sim Viettel đã đăng ký trước đó, bao gồm:

 • Tên chủ sở hữu.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Ngày cấp.
 • Số sim Viettel đang sở hữu.
 • Ngày kích hoạt sim.

2. Kiểm tra thông tin sim Viettel Online bằng website Vietteltelecom.vn:

Bật trình duyệt web trên di động hoặc máy tính truy cập &o địa chỉ website https://vietteltelecom.vn/check-info?.

Điền số thuê bao Viettel mà quý khách muốn kiểm tra thông tin > nhấn &o nút Tra Cứu. giờ đây hệ thống sẽ gửi trả về 1 trong 2 kết quả:

 • Trường hợp 1: “Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin” kết quả này đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn đã cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết.
 • Trường hợp 2: “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin thành viên, ảnh chụp chân dung KH”. Với trường hợp này thuê bao của bạn chưa được đăng ký, update thông tin Viettel chính chủ.

Mong rằng thông qua đôi dòng hướng dẫn về thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ tại nhà trên đây sẽ là thông tin bổ ích giúp cho quý khách mỗi khi cần thực hiện đăng ký quyền sở hữu sim Viettel đúng theo quy định. Hãy nhanh chóng lựa chọn ngay cho mình một cách thức đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ thuận tiện nhất dành cho mình quý khách hàng nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *