Diễn giả Phạm Thành Long là ai? Đôi nét về Phạm Thành Long

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Diễn giả Phạm Thành Long là ai? Đôi nét về Phạm Thành Long. Bài viết dien gia long tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Gia đình của Phạm Thành Long

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của Ông Phạm Thanh Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Bạn Đang Xem: Diễn giả Phạm Thành Long là ai? Đôi nét về Phạm Thành Long

Xem Thêm  Vì sao ta ký với Pháp bản Hiệp định sơ bộ 6/3/1946 và Tạm ước Việt

Sự nghiệp của diễn giả Phạm Thành Long

Nhìn bao quát về cuộc đời của vị Luật sư này:

Năm 2001: Luật sư Sao &ng Đất Việt, đây là mốc khởi đầu sự nghiệp kinh doanh thương mại từ chuyên ngành luật buôn bán Thương mại và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh thương mại, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Xem Thêm : Tại sao khi bón phân quá nhiều, cây có thể bị chết? – VietJack.com

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao &ng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc buôn bán của họ.

Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông bộc lộ được tài năng nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh Thương mại.

Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người chủ yếu là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

Tư duy dạy con của diễn giả Phạm Thành Long

Diễn giả Phạm Thành Long là 1 tấm gương cho sự ăn học và sự kỷ luật, thầy luôn kỷ luật trong mọi việc làm, biện pháp biện pháp hành động và lời nói của thầy, chính những đức tính này ảnh hưởng rất lớn lên những người con của thầy. Diễn giả xuất thân từ một gia đình thường nhật ở vùng ngoại ô Hà Nội, mặc dù xuất phát điểm của thầy không hơn nhiều người. Nhưng nhờ sự nỗ lực học hành và sự ham học hỏi liên tục và hành động mạnh mẽ bây giờ thầy đã trở thành một diễn giả bậc nhất Việt Nam về dạy tư duy làm giàu và truyền cảm hứng. Hàng ngày thầy vẫn có thói quen dậy sớm tập thể dục, chạy bộ, đạp xe, bơi và đọc rất nhiều sách.

Xem Thêm  Dao động thủy triều lớn nhất khi nào và bé nhất khi nào

Xem Thêm : Bốc họ là gì? Bốc họ có vi phạm pháp luật? – Luật Hoàng Phi

bí mật thành công của Diễn giả Phạm Thành Long đó là đọc sách, và làm theo sách cũng như liên tục học hỏi. Thầy đã chi rất nhiều tiền để học từ những diễn giả nổi tiếng trên thế, đó là bàn đạp để thầy tiến nhanh trong lĩnh vực của mình, vượt qua những người cùng xuất phát với thầy. Bên cạnh đó thầy cũng dành rất nhiều thời gian để đi trải nghiệm, cũng như khám phá nhiều nước trên thế thới để tìm cái hay cái mới về giảng dạy lại cho chúng tôi. Thầy đã từng đi bộ xuyên Việt với trong người chỉ có ít tiền, dọc đường xin ăn và xin, chính điều này đã truyền cảm hứng lên hàng nghìn học trò của thầy.

bài học thứ nhất về dạy con đó là giữ thói quen kỷ luật và đọc sách luôn học những cái mới.

Xem Thêm  0935 là mạng gì? Những thông tin cần hiểu rõ về sim 0935

Dù là một người rất thành công và giàu có nhưng Diễn giả Phạm Thành Long vẫn luôn giữ thói quen kỷ luật dậy sớm và đọc sách, chạy bộ, ham học hỏi của mình.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *