20 cách để trở thành một Badass Bad Boy mà tất cả các chị em phải

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 20 cách để trở thành một Badass Bad Boy mà tất cả các chị em phải. Bài viết cach tro thanh bad boy tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Phát hiện ra mình đang thua cuộc trong các cuộc hẹn hò với những kẻ xấu ở địa phương? Sau đó làm theo lời khuyên của chúng tôi dưới đây để trở thành một bad boy xấu xa cuối cùng.

Mặc dù có vẻ rập khuôn, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta, trong tâm hồn, nhận thức được sự thật đằng sau những lời nói mà mọi cô gái đều yêu một anh chàng xấu. Cho dù phụ nữ có quý mến bao nhiêu so với quý ông, và cho dù họ có yêu cầu họ tìm kiếm một người sẽ đối xử với họ như thế nào, thì sao ?? họ luôn bị rung động những kẻ thô lỗ.

Bạn Đang Xem: 20 cách để trở thành một Badass Bad Boy mà tất cả các chị em phải

Badassery và làm thế nào để có được nó

Chúng ta có thể ngồi đây cả ngày để tranh biện về những lý do đằng sau điều này – các hiệp hội lịch sử xã hội có khuynh hướng phụ nữ đối với những người đàn ông xấu tính và nam tính hơn, nhưng điều đó sẽ không giúp chúng ta có được cô gái.

vậy cho nên, nếu bạn đang muốn biến mình thành anh chàng đó – người bước &o quán bar với một lời chế nhạo trên môi và vênh váo trong dáng đi – và có tất cả các người thất tình ở bên cạnh bạn để thay đổi, hãy đọc những điều này 20 lời khuyên về cách trở thành anh chàng hư hỏng trong giấc mơ của mọi cô gái.

# 1 Cơ thể của bạn KHÔNG phải là một ngôi đền. Phụ nữ không muốn hẹn hò với một anh chàng có thói quen ăn uống hơn họ. Đàn ông đích thực ăn thịt, uống mà không xấu hổ và không thực sự ân cần đến những ảnh hưởng xấu của những gì họ đưa &o cơ thể họ.

Trích dẫn của bad boy: Salad Salad!? Cho tôi một cái burger, bia, và một gói khói!

# 2 trở nên thô bạo. Sự tự tin là một trong những yếu tố quan trọng số 1 đối với phụ nữ và cho họ thấy bạn tự tin đến mức nào khi buộc họ phải lôi kéo họ. Hãy lôi kéo các thiếu nữ, và dọa bắt nạt các anh chàng, với sự phô trương không thể chối bào chữa.

Xem Thêm  Lốp xe tải, lốp ô tô có cấu tạo như thế nào? | Bridgestone Việt Nam

Trích dẫn của bad boy: Hãy đứng sang một bên, anh bạn, đã đến lúc cô ấy trải nghiệm một người đàn ông thực sự.

# 3 Làm những gì bạn đang có nhu cầu muốn. Đừng kow-kéo cho phụ nữ để giữ cho họ ngọt ngào. Tất cả các gì bạn sẽ làm là sự tôn trọng của họ dành cho bạn dần dần giảm đi. Làm những gì bạn có nhu cầu muốn, khi bạn mong muốn.

Trích dẫn của bad boy: Thái Vâng, tôi biết bạn không muốn tôi làm điều đó. Vì thế?”??

# 4 Biết suy nghĩ của riêng bạn. Theo cách tương tự như # 3, hãy biết bạn nghĩ gì về mọi thứ và bám lấy súng của bạn. Ý kiến ​​dao động không phải là những gì giấc mơ của phụ nữ được tạo ra.

Trích dẫn của bad boy: Tôi muốn nói rằng tôi tôn trọng ý kiến ​​của bạn, nhưng tôi sẽ nói dối.

# 5 Hãy ích kỷ. Sự tự tin tối thượng: cho mọi người biết rằng người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn là bạn – và biện pháp biện pháp hành động tương ứng.

Trích dẫn của chàng trai xấu: Bạn là người quan trọng thứ hai trong cuộc đời của tôi, sau tôi.

Xem Thêm : Bị viêm tai giữa kiêng ăn gì và nên ăn gì tốt cho người bệnh?

# 6 Hãy đam mê. Những chàng trai xấu là đam mê thể chất, và đừng lo lắng về sự hiếu khách. Nếu họ muốn biểu lộ niềm đam mê của mình, họ sẽ, bất kể ai cau mày với họ vì đã làm như vậy.

Trích dẫn của cậu bé xấu số: Pucker Pucker lên, babe.

# 7 Lấy cô gái bạn mong muốn. Gents ngồi đợi cả đêm cho đúng thời điểm để thực hiện một nụ hôn đầu tiên. Một cậu bé xấu xa bước tới con mồi của mình mà không có lời mời, cúi xuống và hôn cô thật sâu. Nếu anh ta bị tát, vậy thì anh ta biết mồi gì đã được ném và cô ta sẽ quay lại nhiều hơn – bất chấp sự phản kháng của cô ta.

Trích dẫn của cậu bé xấu số: Mỏ bỏ rơi kẻ thua cuộc. Chúng ta có 1 cuộc sống để sống.

# 8 Đừng là chú hề trong lớp. Những người thích đùa có thể gợi ra một sự chú ý nhất định từ phụ nữ, nhưng đó là những người đàn ông bí ẩn nóng bỏng, bí ẩn hút thuốc với họ. Đối với một số phụ nữ, đóng vai người pha trò là một vai trò thoải mái và gần như nữ tính – không phải là hiệu ứng bạn theo đuổi.

Trích dẫn của bad boy: Tôi có giống như tôi đang đùa không?

# 9 Đừng là người bạn tâm tình. Đừng &o lãnh thổ bạn bè. Bạn có thể kết thúc với hầu hết sự chú ý của cô ấy cho buổi tối, nhưng nó sẽ rất giống với một địa ngục, không hy vọng &o địa ngục.

Trích dẫn của bad boy: Bạn không phải là một người bạn mà bạn có thể nói chuyện về điều này ****?

# 10 Đừng nói xin lỗi. Xin lỗi là một từ phụ nữ ảnh hưởng đến đầu hàng, và họ không muốn một người đàn ông đầu hàng. Họ muốn một người có thể chống cằm và nói, Hãy chụp ảnh chất lượng cao của bạn.

Xem Thêm  Khấu hao lũy kế là gì? phương pháp tính và ví dụ về khấu hao lũy kế?

Trích dẫn của bad boy: Tại sao lại nói xin lỗi khi tôi không?

# 11 Hãy bộc phát. Những chàng trai xấu không niềm nở nếu họ đi làm &o buổi sáng hoặc họ có chức năng gia đình để tham dự. Nếu họ muốn làm một cái gì đó, họ làm nó, cho dù nó có điên rồ hay không thực tế đến đâu.

Trích dẫn bad boy: Gói Gói của bạn, đẹp. Chúng ta sẽ đến Rio.

# 12 Đừng làm xanh. Nhìn &o gương, liên tục chải tóc, làm thẳng nếp nhăn trong quần – đây đều là những hành động làm xanh được đảm bảo để tắt phụ nữ. Một cậu bé hư hạnh phúc với con người của mình và không cảm thấy nên phải cải sinh.

Trích dẫn của bad boy: Nếu tôi hiểu thì nó đủ tốt rồi.

# 13 Phá vỡ các quy tắc. Không có khu vực hút thuốc, không đi bộ trên các dấu hiệu cỏ – tất cả đều có thể Bàn bạc. Đối với cậu bé hư, đây là hành tinh của anh ta, và những quy tắc duy nhất đáng để tuân theo là những điều anh ta đưa ra. Nếu bất cứ ai công bố, mắng mỏ bạn vì sự thiếu tuân thủ của bạn, thì hãy cho họ biết rất rõ những gì bạn nghĩ về những quy định nhỏ bé ngớ ngẩn của họ. Phụ nữ yêu một người đàn ông sẽ không lùi bước.

Trích dẫn của cậu bé xấu số: Chuyện gì về Bắc Triều Tiên này?

Xem Thêm : anh chàng hóa thân ‘bà già nhà quê’ khiến triệu người thích

# 14 Đừng mở ra. Những lời thú nhận về cảm xúc, lịch sử gia đình, những lo lắng và những mối nhiệt tình là một điều không nên lớn trong cuốn sách về hành vi xấu trai. Một cái nhún vai và sa thải là điều mà hầu hết mọi người nên nhận được từ bạn mỗi khi có những chủ đề như vậy.

Trích dẫn của cậu bé xấu số: xông Freud? ‘Không phải là một danh hiệu thuốc lá sao?

# 15 Sống cuộc sống bên lề. Sống nguy hiểm, ở rìa, và không ăn năn tiếc. Nguy hiểm là một điều thú vị đối với phụ nữ khi thấy đàn ông trải qua, và nó thực sự đưa bạn lên trên phần còn lại của cuộc thi.

Trích dẫn của bad boy: Mũ bảo hiểm Crash dành cho wimps.

# 16 Ngừng chăm sóc. Một cậu bé xấu tính ân cần đến nơi mà ly bia tiếp theo của mình sẽ bị say. Những lời cảm thông và sự hiểu biết nên để lại cho những chú gà con.

Trích dẫn của cậu bé hư: Từ thiện bắt đầu ở nhà, anh bạn.

# 17 Lấy một số phòng. bạn rất thích trở thành một cậu bé hư? Sử dụng cơ thể của bạn để biểu lộ bản thân và chiếm tất cả những phòng bao quanh bạn. Đừng trốn trong một góc nào đó và ngồi trên mép ghế. Nó trông thật đáng sợ.

Xem Thêm  MC Trmãnh thúy Miêu là ai? – VietNamNet

Trích dẫn của cậu bé xấu số: Cái mông của tôi, ghế sofa của tôi.

# 18 Trở thành anh hùng. Nếu bạn thấy một cô gái bắt gặp nạn, thì đừng bỏ lỡ cô ấy. Ngay cả những chàng trai xấu cũng sẽ không đi theo một người phụ nữ có nhu cầu. Mặc dù vậy, đừng hành động như một kẻ khôn ngoan, và đảm bảo rằng bạn nói với bất cứ ai làm phiền cô ấy bị lạc trong điều kiện không chắc chắn.

Trích dẫn của cậu bé hư: ăn Yo, fella lên đi dạo.

# 19 Nhận vật lý. Tại một số điểm, bạn sẽ chọc giận một người phụ nữ. Điều đó không có nghĩa là cô ấy không thích bạn; đúng hơn là cô ấy đang chơi game. Không có gì tiêu cực việc dựa &o lối ra để chặn đường cô ấy và nhìn thẳng &o mắt cô ấy, và không có gì đảm bảo hơn để khiến cô ấy tan chảy trong vòng tay bạn.

Trích dẫn của chàng trai xấu: tôi không di chuyển cho đến khi nhận được một nụ hôn.

# 20 Đừng sợ xúc phạm. Lớn tiếng, thô bỉ, là bất cứ điều gì bạn muốn và miêu tả rằng bạn không sợ phải biểu thị thế giới chính xác bạn là ai.

Trích dẫn của chàng trai hư: Tôi không được bay **** nếu có phụ nữ có mặt!

Hãy thử một chút thói quen thô sơ và sẵn sàng cũ và xem các cô gái đổ về phía bạn. Bởi vì, dù họ có chiến đấu đến mức nào, mọi cô gái đều muốn có một cậu bé hư!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *