Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?. Bài viết duong nhue la ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ngày 29.7, luận bàn với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng cảnh sát TP.Thái Bình, cho nghe biết hiện giờ, cảnh sát TP.Thái Bình chưa nhận được tờ đơn nào có nội dung như tài khoản N.B.K đăng tải trên MXH Facebook được gửi đến cơ quan công an địa phương.

Bạn Đang Xem: Thái Bình: Con trai Đường ‘Nhuệ’ cầu cứu cảnh sát vì bị uy hiếp?

Lá đơn tài khoản N.B.K đăng tải lên Facebook

Công an P.Kỳ Bá cũng không nhận được đơn của N.B.K (13 tuổi, con trai của Đường “Nhuệ”) trình báo việc bị đe doạ hay bị kẻ khác đến nhà lấy tài sản.

Xem Thêm  Streamer Snake Nguyễn Thuận là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư

Trước đó, chiều 18.7, trên MXH Facebook xuất hiện 1 tài khoản có tên N.B.K, tự nhận là con trai của Đường “Nhuệ”, có đăng tải nhiều bài viết với nội dung cho rằng, một số người thân trong gia đình đã đến nhà riêng của bố mẹ mình lấy đi nhiều đồ dùng, kỷ vật có giá trị như: trang sức, rượu ngoại, xe hơi, y phục, đồng hồ hiệu…Đặc biệt, trong đó có nhiều món làm từ kim cương.

Xem Thêm : Khám phá các điểm hấp dẫn bet thủ từ RIKVIP!

Tài khoản Facebook trên cũng thông tin, dù đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin đến những người đã lấy tài sản của gia đình mình nhưng họ không có hồi âm và bị chặn số.

Bên cạnh đó, tài khoản N.B.K còn tố cáo bị nhiều tin nhắn gửi đến đe dọa, buộc phải làm đơn trình báo đến công an P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình nhờ bảo vệ.

Ngoài những nội dung trên, Facebooker N.B.K cũng đăng tải thêm nhiều Bức Ảnh như đơn tố cáo, ảnh chụp đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Đường Nhuệ là ai?

Nguyễn Xuân Đường (hay còn gọi là Đường “Nhuệ”, 51 tuổi, trú tại tổ 11, P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình).

Khoảng thời gian từ cuối năm 2017 đến tháng 4.2020, Đường “Nhuệ” đã dùng nhiều âm mưu đe dọa trực tiếp hoặc gián tiếp để cưỡng đoạt tiền của 25 chủ cơ sở dịch vụ tang lễ tại tỉnh Thái Bình.

Xem Thêm  Cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Phương Hồng Quế – “Ti vi chi bảo

Xem Thêm : Hướng dẫn cách vệ sinh hậu môn đúng chuẩn trước khi quan hệ

Nguyễn Xuân Đường lợi dụng danh nghĩa và núp bóng Công ty TNHH Đường Dương do vợ của Đường làm giám đốc để ép buộc các cơ sở dịch vụ tang lễ tại tỉnh Thái Bình phải hoạt động và nộp tiền theo yêu cầu của Đường, mặc dù công ty không có chức năng hoạt động trong lĩnh vực hỏa an an chôn cất, không đầu tư cơ sở vật chất…

Đường còn tự xưng là Chủ tịch Hiệp hội Tang lễ Thái Bình, tự ban hành quy chế buổi giao lưu của hiệp hội và hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty Đường Dương với các dịch vụ tang lễ Thái Bình.

Đường ép buộc các chủ dịch vụ tang lễ phải báo ca hỏa táng cho người của mình qua điện thoại và phải nộp số tiền 500.000 đồng/ca hỏa táng.

Dường như, Đường “Nhuệ” còn có động thái chặn xe tang lễ của cơ sở dịch vụ tang lễ tỉnh Hải Dương cấm đoán sang tỉnh Thái Bình thực hiện hợp đồng tang lễ; phân chia địa bàn cho các cơ sở dịch vụ tang lễ.

mới gần đây, TAND tỉnh Thái Bình đã xét xử phúc thẩm, tuyên phạt Nguyễn Xuân Đường 15 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Subscribe YouTube Là Gì ? Cách TĂNG Sub Kênh YOUTUBE 2023

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *