Kích thước cậu nhỏ bao lăm là đạt chuẩn – Bệnh viện Hồng Ngọc

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Kích thước cậu nhỏ bao lăm là đạt chuẩn – Bệnh viện Hồng Ngọc. Bài viết duong vat to dai bao nhieu la du tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Kích thước cậu nhỏ bao lăm là đạt chuẩn là thắc bận bịu của đại đa số cánh mày râu bởi vì nó không chỉ liên quan đến đời sống sinh lý mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống.

Bạn Đang Xem: Kích thước cậu nhỏ bao lăm là đạt chuẩn – Bệnh viện Hồng Ngọc

cấu tạo và chức năng “cậu nhỏ”

Tạo hóa đã ban tặng cho nam giới một cơ quan sinh dục kỳ diệu, đó là dương vật, hay còn gọi 1 cách hóm hỉnh là “cậu nhỏ”.

Xem Thêm  Quýt bao lăm calo? Cách giảm cân hiệu quả với quýt

Dương vật là phần chính của cơ quan sinh dục, có dạng hình ống tròn, gồm có ba ống, nằm song song nhau được cấu tạo bằng các mô cương, bao bao quanh bởi ba lớp:

  • Lớp cân;
  • Lớp mô dưới da;
  • Da;
  • bên trong gồm thể hang và thể xốp.

Thể hang là một đôi ống được cấu trúc là những khoảng trống như các chiếc hang nhỏ, chúng được tạo bằng các mô cương, chạy dọc theo chiều dài và nằm bên trên của dương vật.

Hai ống này được bao bao quanh bởi lớp cân trắng, chúng cách nhau bằng một màng chắn. Mô cương được cấu tạo là những hang nhỏ, đó là những chỗ phình ra của động mạch xoắn.

Các hang này được bao bọc bằng các sợi cơ trơn, tùy theo sự co giãn của các sợi cơ trơn này mà các hang mạch máu có thể phình to ra hay co nhỏ lại mỗi khi dương vật cương và xìu, do lúc chứa nhiều hay ít máu.

Xem Thêm : Cương xin mẹ học nghề để làm gì? – Lớp 4 – Hoatieu.vn

Thể xốp là một ống nằm trong lòng ống này là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu.

Khi cương, thể tích dương vật có thể tăng gấp 3 lần thể tích dương vật lúc thông thường.

Dương vật có 2 chức năng chính là:

  • bài tiết nước tiểu ra ngoài;
  • Chức năng sinh sản.

Kích thước “cậu nhỏ” bao lăm là chuẩn?

Một nghiên cứu ở BV. hạng trung bình đã nghiên cứu trên các đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 – 50 đến khám ngoại chẩn tại Đơn vị Nam khoa, từ 7/2004 đến 11/2005.

Kết quả nghiên cứu này đã ghi nhận:

  • Chiều dài dương vật khi xìu là 5,2 – 8cm;
  • Chiều dài dương vật khi cương là 9,5 – 12,9cm;
  • Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 – 8,3cm;
  • Chu vi dương vật khi cương là 7 – 10, 6cm.
Xem Thêm  Tại sao nên sử dụng lens fix thay cho zoom – Chimkudo Academy

Qua công trình này, có thể tạm kết luận chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6cm và khi cương là 11,2cm.

Một nghiên cứu khác cho thấy ở châu Á, người Hàn Quốc, có kích cỡ “cậu nhỏ” chưa tới 10cm; Trung Quốc là gần 11cm…

Xem Thêm : Top 10 bài phân tích hero Chí Phèo ngắn gọn – HoaTieu.vn

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecuado với kích cỡ dương vật 17,59cm, tiếp đó là Colombia 17,3cm…

Theo các nhà khoa học thì kích thước của dương vật ít có mối liên quan với vóc dáng của cơ thể phía bên ngoài, người có thân hình cao to chưa chắc kích thước dương vật to – dài, hay ngược lại.

Người được cho là có dương vật nhỏ, khi ở thời kỳ thanh niên, chiều dài dương vật dài không quá 2,5cm; đến thời kỳ trưởng thành không quá 5cm.

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến khoái cảm?

Có người cho rằng dương vật nhỏ sẽ không tạo được khoái cảm cho người phụ nữ trong lúc giao hợp. Thật ra suy nghĩ như vậy là một sai lầm, bởi bản lĩnh giao hợp là một hành động phức tạp, liên quan đến tâm lý, thần kinh, nội tiết.

Âm đạo của đa số nữ giới lúc bình thường đều ở trạng thái khép kín, chỉ khi giao hợp mới nở ra; thành âm đạo có rất nhiều nếp nhăn, có khả năng co giãn rất lớn, chính vì như thế khi giao hợp có thể thích ứng với mọi kích cỡ dương vật.

Xem Thêm  Những Bức Ảnh vui vẻ hạnh phúc, yêu đời đẹp nhất

Trong sinh hoạt tình dục cũng cần nên nhớ rằng, lớn – nhỏ, dài – ngắn đều như nhau, phần lớn phụ nữ ưa thích khúc dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và tình cảm./.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin có lợi khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *