Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa mỗi ngày được bao lăm?

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa mỗi ngày được bao lăm? và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank phụ thuộc &o bề ngoài chuyển tiền. Hạn mức chuyển khoản tại quầy Techcombank thường lơn hơn hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ bank điện tử.

Bạn Đang Xem: Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa mỗi ngày được bao lăm?

Hạn mức chuyển tiền Techcombank được quy định khác nhau giữa các hiệ tượng chuyển tiền.

bởi thế bạn cần xác định rõ số tiền muốn chuyển để lựa chọn phương thức chuyển tiền phù hợp nhất.

Hạn mức chuyển tiền techcombank

Miễn phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ bank điện tử Techcombank

1. Các hiệ tượng chuyển tiền Techcombank

1. 1 Chuyển tiền bằng internet banking – [email protected] i-bank

[email protected] i-bank là dịch vụ bank trực tuyến của Techcombank. Bạn có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch bank với Techcombank ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào với công nghệ được bảo mật số 1 bây chừ.

Sử dụng [email protected] i-bank bạn có thể thực hiện chuyển tiền 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền bạn chuyển gân như ngay lập tức khi bạn hoàn tất lệnh chuyển tiền.

1.2 Dịch vụ chuyển tiền Mobile banking – [email protected] Mobile

Với dịch vụ Mobile banking – [email protected] Mobile bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể chuyển được tiền cho bất kỳ tài khoản nào tại bất kỳ đâu mà không cần mất công tới quầy giao dịch.

Xem Thêm  Giới thiệu rừng nhiệt đới Amazon | Con người và Thiên nhiên

Và đặc biệt chuyển tiền bằng [email protected] Mobile sẽ được miễn phí giao dịch với các bề ngoài chuyển tiền sau:

Chuyển tiền cùng hệ thống Techcombank

 • Chuyển tiền liên bank
 • Chuyển tiền tới thuê bao di động
 • Chuyển tiền đến người nhận chứng cớ minh thư
 • Chuyển tiền liên bank 24/7

Xem Thêm : Dương Hoàng Yến Là Ai? Tiểu Sử Và Sự … – Doanh Nhân Online

1.3 Chuyển tiền qua ATM của Techcombank

Với bề ngoài này bạn chỉ cần ra cây ATM của Techcombank và thực hiện điền thông tin chuyển khoản trực tiếp trên cây ATM là có thể chuyển khoản.

1.4 Chuyển tiền tại quầy Techcombank

Đây là hiệ tượng chuyển tiền truyền thống và lâu đời nhất. Với hiệ tượng này bạn rất cần được trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank để thực hiện lệnh chuyển tiền.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể thực hiện chuyển số tiền lớn và sau khi kết thúc giao dịch có biên lai, xác nhận đóng dấu chuyển tiền từ bank.

Tuy nhiên nhược điểm là bạn bắt buộc phải mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch và chỉ có thể thực hiện được &o thời gian làm việc của bank.

1.5 Dịch vụ chuyển tiền 24/7

hạn mức chuyển khoản techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank 24/7 tối đa 200 triệu/giao dịch

Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh của Techcombank. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền 24/7 khách hàng có thể chuyển tiền 24h/ 7 ngày gồm có cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Bên cạnh đó khách hàng có thể chuyển tiền tới tài khoản trong cùng hệ thống hoặc chuyển tiền tới số thẻ, số tài khoản ngoài hệ thống.

Thời gian nhận tiền nhanh gần như ngay lập tức tài khoản người nhận đã nhận được tiền chuyển khoản.

2. Hạn mức chuyển khoản Techcombank

2.1 Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Với bề ngoài chuyển tiền tại quầy giao dịch của Techcombank bạn sẽ không bị giới hạn số tiền chuyển.

Bạn có thể yêu cầu chuyền tiền từ tài khoản, thẻ hoặc mang tiền mặt tới bank để chuyển.

Hướng dẫn chuyển tiền Techcombank tại quầy:

 • Bước 1: Tìm đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của Techcombank
 • Bước 2: Xuất trình chứng minh thư và điền đầy đủ thông tin &o form giấy yêu cầu chuyển tiền như số tiền, người chuyển, số tài khoản, bank….
 • Bước 3: Nhân viên bank sẽ thực hiện yêu cầu và đưa lại cho bạn 1 biên lai đã chuyển tiền có đóng dấu và chữ ký của bank.

Xem Thêm : Có vô số ngôi sao trên trời, chúng được đặt tên và nhận dạng như

2.2 Hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến của Techcombank

 • Kênh chuyển tiền: [email protected] Mobile và internet banking – [email protected] i-ngân hàng
 • Phương thức chuyển: chuyển tới số tài khoản hoặc số thẻ ATM
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong ngày: 100.000.000đ
 • Thời gian thực hiện: bất kỳ thời gian nào trong ngày, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ
Xem Thêm  Ho là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

2.3 Hạn mức chuyển khoản techcombank trong ngày qua cây ATM

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM sẽ phụ thuộc &o loại thẻ và hạng thẻ:

 • Với ATM bình thường, thẻ Visa chuẩn: hạn mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/ngày
 • Với ATM, thẻ visa hạng &ng: hạn mức chuyển tiền tối đa lên tới 600 triệu/ngày

2.4 Hạn mức chuyển tiền 24/7

Với bề ngoài chuyển tiền 24/7 bạn có thể chuyển tối đa số tiền là 200.000đ/giao dịch và được miễn phí chuyển tiền.

2.5 Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Khi chuyển tiền ra nước ngoài bạn sẽ cần phải có sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

vậy cho nên bạn phải đến Phòng Quản lý Ngoại hối của chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tại các tỉnh, thành phố nơi bạn ở để xin giấy phép chuyển Ngoại tệ ra nước ngoài.

Hoặc bạn có thể đến chi nhánh, PGD của Techcombank để được hướng dẫn cụ thể. Techcombank sẽ chuyển khoản theo số tiền bạn được Ngân hàng Nhà Nước cấp phát.

3. Biểu phí chuyển tiền Techombank

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền bạn sẽ được miễn phí nhiều hơn so với việc chuyển tiền tại quầy.

Tuy nhiên dịch vụ ngân hàng điện tử lại bị hạn chế một số vẻ ngoài chuyển tiền ngoại tệ. Vì vậy nếu có nhu cầu chuyển ngoại tệ bạn nên phải ra trực tiếp các điểm giao dịch của Techcombank để thực hiện.

Giao dịchTại quầyDịch vụ ngân hàng điện tử1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank) 1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống Từ 20 triệu đồng trở xuống3,000 VNĐ/ giao dịchMiễn phíTrên 20 triệu đồng0.02% Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíÁp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB9,000 VNĐ/ giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCBMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngChuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng0.02% Max: 150,000 VNĐMiễn phí2. Chuyển khoản khác hệ thống Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíChuyển tiền qua số thể, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7Không áp dụngMiễn phí3. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền Người hưởng nhận tiền bề mặt CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngTài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền bề mặt CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng4. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ 4.1 Chuyển khoản cùng hệ thống Cho người hưởng cùng hệ thống1.5USD/giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàngMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền0.03% Min: 1 $ Max: 400 USDKhông áp dụng4.2 Chuyển khoản khác hệ thống0.05% Min: 4 $ Max: 400 USDKhông áp dụng5. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ) Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 $ + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụngChuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2)0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 $ + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 100 $ + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụng

Xem Thêm  Deadline là gì? Sao gọi đây là nỗi sợ hãi của nhiều người?

4. Một số lưu ý khi chuyển khoản Techcombank

Trường hợp giao dịch chuyển tiền hệ thống báo không thành công mà tiền vẫn bị trừ trong tài khoản thì thường tiền sẽ được hoàn trả lại tài khoản của bạn trong ngày.

Trường hợp bạn chuyển đúng số tài khoản, đúng tên người nhận, tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng người nhận không nhận được tiền thì bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ của Techcombank theo số 1800588822 để được hỗ trợ.

Dường như bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Techcombank yêu cầu tra soát lại giao dịch và khiếu nại về trường hợp của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền Techcombank và biểu phí chi tiết về các hình thức chuyển tiền. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Techcombank hoặc với Topbank để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *