Làm Lại Sim Viettel Bị Mất Ở Đâu, Có Mất Danh Bạ Hay Không?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Làm Lại Sim Viettel Bị Mất Ở Đâu, Có Mất Danh Bạ Hay Không?. Bài viết lam lai sim viettel o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bạn không may làm mất điện thoại, mất sim, hỏng sim và chưa biết phải làm lại sim Viettel ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm lại sim bị mất, bị hỏng giúp bạn sớm được cấp lại sim không bị mất số điện thoại, gián đoạn liên lạc với các thuê bao khác. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm  How to use FaceTime on your Android or Windows PC

Bạn Đang Xem: Làm Lại Sim Viettel Bị Mất Ở Đâu, Có Mất Danh Bạ Hay Không?

Làm lại sim Viettel bị mất ở đâu, có mất tài khoản hay không?
Làm lại sim Viettel bị mất ở đâu, có mất tài khoản hay không?

1. Cách làm lại sim Viettel bị mất, hỏng

– Khi bạn bị mất sim thì việc cần làm đầu tiên đó là dùng số thuê bao khác gọi đến tổng đài 19008198 để báo mất sim, và nhờ nhân viên hỗ trợ khóa sim tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến bạn nhé. Sau đó tùy theo bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp rồi làm theo hướng dẫn dưới đây:

1.1 Khách hàng cá nhân

Nếu bạn là cá nhân muốn làm lại sim Viettel thì rất đơn giản chỉ cần đến các cửa hàng Viettel gần nhất khi đi mang theo CMND photo không cần công chứng.

Cung cấp 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc cho nhân viên hỗ trợ để làm thủ tục cấp lại sim cho bạn.

Xem Thêm : Thỏ đẻ trứng hay đẻ con ?Tìm hiểu về quá trình sinh sản của thỏ

Bạn cũng có thể được nhân viên hỏi về mệnh giá thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu để thêm thông tin xác nhân chính chủ sim.

1.2 Khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp muốn làm lại sim bị mất rất đơn giản chỉ cần mang CMND photo của người đại diện ( thường là giám đốc hoặc phó giám đốc , hoặc giấy ủy quyền của người đại diện) + Giấy phép kinh doanh thương mại thương mại + Con dấu công ty. Đối với thuê bao trả sau mang theo hợp đồng gốc (nếu có). Đối với thuê bao trả trước đem phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có) đến cửa hàng Viettel gần nhất để làm lại sim.

Xem Thêm  Phạm Thành Long là ai?

Doanh nghiệp cũng phải cung cấp từ 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc cho nhân viên, nếu chính xác sẽ được làm thủ tục cấp lại sim.

2. Một số câu hỏi thường gặp khi bị mất Sim

2.1 Làm lại sim viettel mất bao lâu ?

thông thường nếu bạn mang đầy đủ giấy tờ gồm có CMND photo và cung cấp chính xác 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc sẽ được nhân viên hoàn thành thủ tục cấp lại sim ngay lập tức.

2.2 Làm lại sim Viettel ở đâu ?

Hiện Viettel Store có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, bạn hãy đến Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ làm lại sim.

2.3 Làm lại sim không cần CMND được không?

Bạn có thể dùng CMND photo không cần công chứng, không nhất thiết phải là CMND gốc để làm lại sim bị mất, hỏng.

Xem Thêm : Nội dung thực hiện việc ăn học và làm theo tư tưởng, đạo đức

Trường hợp bị mất CMND và đang trong quá trình làm lại thì bạn cần xin giấy xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc bị mất chứng từ hợp pháp đưa cho nhân viên hỗ trợ làm thủ tục cấp lại sim.

2.4 Làm lại sim có mất danh bạ không ?

bình thường bạn lưu danh bạn trên Sim thay vì lưu trên điện thoại thì khi sim bị mất, hỏng sẽ bị mất hết danh bạ khi làm lại sim mới.

Để tránh trường hợp mất danh bạ bạn nên lưu danh bạ &o điện thoại, đồng thời đồng bộ lên mail hoặc icloud sẽ không bị mất cho dù mất, hỏng cả sim và điện thoại.

Xem Thêm  Gợi ý những phương pháp mặc áo dài đi giày gì duyên dáng – Thegioigiay

Làm lại sim Viettel bị mất rất đơn giản chỉ cần bạn mang theo CMND đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất, đồng thời xác nhận chính xác 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng cho Các bạn.

Có nhu cầu sử dụng 4G Viettel để truy cập internet sau khi được cấp sim mới bạn hãy đọc thêm ngay các gói cước hấp dẫn dưới đây nhé:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *