TOP 4 cách tắt định vị iPhone nhanh chóng, bảo mật an ninh

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa TOP 4 cách tắt định vị iPhone nhanh chóng, bảo mật an ninh. Bài viết lam sao tat dinh vi tren iphone tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Một số trường hợp bị rò rỉ thông tin thành viên nên nhiều người dùng cảm thấy không thoải mái khi người khác biết vị trí của mình qua định vị GPS. Nếu chưa biết cách tắt định vị điện thoại iPhone, bạn không nên bỏ dở những hướng dẫn vô cùng chi tiết và dễ thực hiện dưới đây.

Bạn Đang Xem: TOP 4 cách tắt định vị iPhone nhanh chóng, bảo mật an ninh

Nắm vững các phương pháp tắt định vị iPhone giúp bạn không bị người khác theo dõi vị trí

1. Cách tắt định vị trên iPhone hoàn toàn

Người dùng cần lưu ý, nếu tắt định vị trên iPhone hoàn toàn thì ứng dụng Bản đồ trong điện thoại sẽ không thể xác nhận chính xác vị trí của bạn. Đồng thời, bạn cũng không thể sử dụng tính năng “Tìm iPhone” khi cần thiết.

Xem Thêm  NSƯT Thanh Quý phiêu lưu trong từng vai diễn | VTV.VN

Để biết cách tắt định vị trên iPhone hoàn toàn, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn nhấn &o “thiết lập cấu hình” trên điện thoại.- Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới màn hình, tìm và chọn mục “Quyền riêng tư”.- Bước 3: Bạn tiến hành tắt tính năng “Dịch vụ định vị” bằng phương pháp kéo công tắc từ phải sang trái. giờ đây, bạn đã thực hiện xong cách tắt định vị iPhone hoàn toàn.

Bạn gạt công tắc blue color lá sang trái để tắt “Dịch vụ định vị”

Tắt định vị iPhone hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của một số tính năng khác trong thiết bị. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng cách tắt định vị trên iPhone hoàn toàn nhé.

Xem Thêm : TOP 10 Hotgirl trai nhất thế giới trong năm 2023 – Seoul Center

>> đọc thêm: Mã iphone các nước

2. Cách tắt chia sẻ vị trí trên thiết bị iPhone

Để không ai có thể theo dõi vị trí và quá trình di chuyển của mình, người dùng có thể dùng cách tắt chia sẻ vị trí iPhone theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập &o mục “cài đặt thiết lập thiết lập cấu hình thiết lập” trên giao diện của điện thoại iPhone.- Bước 2: Ở phần trên cùng màn hình, bấm &o dòng thông tin member gồm có tên và tài khoản của bạn.- Bước 3: Nhấn &o mục “Tìm” hoặc “Tìm iPhone” để tiếp tục.

Bạn nhấn &o “Tìm iPhone” hoặc “Tìm” để tiếp tục

– Bước 4: bây giờ, màn hình sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đang chia sẻ vị trí cho họ. Để tắt chia sẻ, bạn chạm &o từng cá nhân rồi bấm “Dừng chia sẻ vị trí của tôi”. Bạn cũng có thể gạt công tắc của mục “Chia sẻ vị trí của tôi” sang bên trái để tắt tính năng này.

3. Cách tắt định vị iPhone cho một số ứng dụng

Để tắt định vị trên iPhone cho một số ứng dụng nhất định, bạn tiến hành truy cập &o “tùy chỉnh thiết lập” trên màn hình chính. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn &o phần “Quyền riêng tư” rồi bấm chọn mục “Dịch vụ vị trí”. hiện giờ, màn hình sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng yêu cầu quyền sử dụng tính năng “Dịch vụ vị trí” trong điện thoại iPhone của bạn.

Xem Thêm  Việt vị trong bóng đá nghĩa là gì? Tình huống việt vị chi tiết

Tiếp theo, bạn nhấn &o từng ứng dụng muốn tắt định vị. Sau đó, màn hình sẽ hiện lên 4 lựa chọn bao gồm:

– Không: Lựa chọn này đảm bảo vị trí của bạn sẽ không bị theo dõi khi bạn truy cập &o ứng dụng.- Hỏi trong lần tiếp theo: Với lựa chọn này, bạn sẽ nhận được công bố yêu cầu chia sẻ định vị khi truy cập &o ứng dụng.- Khi dùng Ứng dụng: Lựa chọn này có nghĩa là tính năng định vị sẽ được bật khi bạn truy cập &o ứng dụng. bạn phải lưu ý tính năng định vị vẫn sẽ bật khi bạn thoát ra nhưng ứng dụng vẫn hoạt động trong nền. Do đó, bạn nên tắt ứng dụng bằng cách nháy đúp &o nút Home, sau đó tìm app rồi vuốt từ dưới lên để xóa khỏi nền, từ đó tắt luôn tính năng định vị trong iPhone.- Luôn luôn: Tính năng định vị iPhone sẽ luôn bật kể cả khi bạn không truy cập &o ứng dụng.

Xem Thêm : Ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm của cuộc kháng chiến chống

>> tham khảo thêm: Nên mua iPhone quốc tế hay chính hãng tốt hơn?

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn phù hợp về tính năng định vị của từng ứng dụng

Giao diện màn hình sẽ xuất hiện công bố giải thích về quyền truy cập định vị trên iPhone giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Theo đó, lời khuyên rất tốt dành cho bạn là lựa chọn mục “Khi dùng ứng dụng”.

4. Cách tắt định vị iPhone trên các dịch vụ hệ thống

Ngoài những cách trên, bạn có thể lựa chọn cách tắt định vị trên các dịch vụ hệ thống của iPhone theo các bước vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn truy ctràn vào mục “tùy chỉnh” trong điện thoại rồi chọn mục “Quyền riêng tư”. Tiếp theo, bạn chọn phần “Dịch vụ định vị” rồi nhấp vào mục “Dịch vụ hệ thống” để tiếp tục. Sau đó, bạn gạt công tắc blue color lá sang từ phải sang trái để tắt định vị của các dịch vụ hệ thống đó.

Xem Thêm  Cung Thiên Bình (23/9-23/10): Tính cách, Sự nghiệp & ái tình 2023

Bạn nhấn tắt định vị của các “Dịch vụ hệ thống” để hoàn tất

Trên đây là những cách tắt định vị iPhone vô cùng đơn giản và dễ thực hiện giúp bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng. Hy vọng những bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin có lợi trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone nhé!

Xem ngay siêu phẩm 2022 iPhone 14 series vừa ra mắt với nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *