Ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Gia thế khủng của … – Học May

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Gia thế khủng của … – Học May. Bài viết ong vo van thuong la con chau ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Ông Võ Văn Thưởng là một chính trị gia của Việt Nam. Ông đã nắm giữ nhiều chức vị trong bộ máy nhà nước. những năm gần đây ngày 2/3 ông là tân Chủ tịch nước Việt Nam. Có nhiều câu hỏi thúc đẩy đến ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai?

Bạn Đang Xem: Ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Gia thế khủng của … – Học May

Hấp ủ nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Thông tin chi tiết về ông Võ Văn Thưởng cho bạn có thể tham khảo thêm thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai?

Cha mẹ của ông Võ Văn Thưởng đều là những vị cán bộ kỳ cựu có nhiều đóng góp cho nước nhà. Cha của đồng chí Võ Văn Thưởng là ông Võ Trần Chí.

Mẹ của ông Võ Văn Thưởng là con gái của đồng chí Võ Văn Kiệt, là một người lãnh đạo ấn tượng của Đảng. Ông Võ Văn Thưởng chính là cháu ngoại của Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Xem Thêm  Mẫu phiếu giao hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất

Ông Võ Văn Kiệt từng là một người cống hiến hết cả cuộc đời mình cho sự phát triển của quốc gia và là một vị lãnh đạo có nhiều ý tưởng táo bạo trong chính trị. Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã từng là một cựu lãnh đạo trước tiên của nước ta, người công khai đặt vướng mắc hòa hợp, giảng hòa dân tộc. Tên của ông đã được đặt cho nhiều con đường lớn, trường đại học ở nước ta.

Xem full đoạn phim tuyên thệ của đồng chí Võ Văn Thưởng:

Nhìn chung, gia đình của ông Võ Văn Thưởng đều là những người có đóng góp nhiều công lao đối với quốc gia. Ông Võ Văn Thưởng cũng chính vì thế mà nối gót theo văn hóa, truyền thống của gia đình, dần trở thành một nhà chính trị tài ba ngay khi còn rất trẻ đối với những nhà chính trị gia khác.

Ông Võ Văn Thưởng được mọi người tín nhiệm vì ông là một người học nhiều, hiểu biết mênh mông rãi. Dường như ông còn là người ân cần và có trách nhiệm trong hoạt động chính trị và công việc.

Ông Võ Văn Thưởng là ai?

Ông Võ Văn Thưởng là một trong những nhà chính trị gia của Việt Nam, ông có học hàm Thạc sĩ Triết học. lúc bấy giờ ông đang giữ các chức vụ như Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản, Bí thư Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản nước ta, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản đất nước ta.

Xem Thêm : Pod System là gì? 7 Điều đặc biệt khiến pod trở thành trào lưu

Hơn nữa, ông Võ Văn Thưởng còn là Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X. hiện giờ ông đang giữ các chức vụ là: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản nước ta khóa XI và XII.

Tính đến nay ông đang là Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.

hiện nay ông đang giữ chức Chủ tịch nước sau khi Quốc hội với 488 Đại biểu tham gia biểu quyết với 487 phiếu tán thành và 1 phiếu không tán thành. Được biết ông là người trẻ nhất giữ chức vụ này.

Xem full thông tin về đồng chí Võ văn Thưởng tại:

Xem Thêm  93 là tỉnh nào? Biển số xe 93 ở đâu? có phải xe tỉnh Bình Phước

Tóm tắt tiểu sử ông Võ Văn Thưởng

Ông Võ Văn Thưởng sinh ngày mấy?

Ông Võ Văn Thưởng sinh ngày 13 tháng 12 năm 1970 tại Hải Dương.

Quê ông Võ Văn Thưởng ở đâu?

Ông Võ Văn Thưởng sinh ra và lớn lên tại xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. thời điểm Bây Giờ ông chủ yếu sống và làm việc tại thành phố Hà Nội.

Bố Võ Văn Thưởng là ai?

Bố của ông Võ Văn Thưởng là ông Võ Trần Chí (1927 – 2011), các tên khác của ông là Võ Văn Tao hoặc Hai Chí, ông là một cựu chính khách nước ta. Từng giữ chức vụ Uỷ viên Bộ chính trị Trung ương Đảng Cộng sản nước ta và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Võ Văn Thưởng là cháu ai?

Xem Thêm : Kali nitrat – KNO3 là gì? Nơi cung cấp KNO3 uy tín, chất lượng?

Ông Võ Văn Thưởng là cháu của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, là một người có công với đất nước.

Mẹ ông Võ Văn Thưởng là ai?

Mẹ của ông Võ Văn Thưởng là con gái của Đồng chí Võ Văn Kiệt, hiện những thông tin về bà chưa được công khai.

Ông Võ Văn Thưởng đang giữ chức vụ gì?

&o lúc 10h sáng ngày 2/3/2023 ông Võ Văn Thưởng được bầu là tân Chủ tịch nước. Trước đó tại kỳ họp bất thường lần thứ 4 &o ngày 1/3/2023 ông đã được giới thiệu làm Chủ tịch nước kế nhiệm ông Nguyễn Xuân Phúc.

Sơ lược công tác và sự nghiệp của ông Võ Văn Thưởng

Bộ Chính trị đã đưa ra quyết định phân công ông Võ Văn Thưởng giữ chức Thường trực Ban Bí thư sau khi kinh qua nhiều chức vụ.

 • Sáng 6/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã công bố quyết định phân công ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị giữ chức Thường trực Ban Bí thư.
 • Ông Võ Văn Thưởng sinh ngày 13/12/1970;
 • &o Đảng ngày: 18/11/1993; quê quán: xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; trình độ lý luận chính trị: thời thượng; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Triết học.
 • Ông là Ủy viên Bộ Chính trị: Khóa XII, XIII; Ủy viên Trung ương Đảng: Khóa X (dự khuyết), XI, XII, XIII; Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Khóa XII; Đại biểu Quốc hội: Khóa XII, XIV.
 • Từ tháng 1/2007, ông là Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
 • Từ tháng 8/2011-4/2014, ông được Bộ Chính trị phân công giữ chức phận Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
 • Từ tháng 4/2014-10/2015, ông được Bộ Chính trị phân công giữ chức phận Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM.
 • Từ tháng 10/2015-2/2016, ông Võ Văn Thưởng tái cử giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; được Bộ Chính trị phân công điều hành công tác Thành ủy TP.HCM.
 • Tại Đại hội đại biểu cả nước lần thứ XII của Đảng, ông được bầu &o Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ông được bầu &o Bộ Chính trị.
 • Tháng 2/2016, ông được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng, giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
 • Ngày 30/1/2021, tại Đại hội đại biểu cả nước lần thứ XIII của Đảng, ông Võ Văn Thưởng được bầu là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII.
 • Ngày 31/1/2021, tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, ông được bầu &o Bộ Chính trị khóa XIII.
 • Tháng 2/2021: Đồng chí Võ Văn Thưởng được Bộ Chính trị phân công giữ chức vụ Thường trực Ban Bí thư.
 • Tháng 6/2021 đến nay: Đại biểu Quốc hội khóa XV
 • Ngày 2/3/2023: Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Xem Thêm  Quy đổi từ mm sang m (Milimét sang Mét) – quy-doi … – Gtvthue.edu.vn

bài viết liên quan: Đặng Thị Hàn Ni là ai?

Tóm tắt

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn news đầy đủ về ông Võ Văn Thưởng là con cháu ai? Tiểu sử của tân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Bài content chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi bài viết liên quan nhiều thông tin có lợi khác nữa nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *