Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10 – Thủ thuật

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10 – Thủ thuật. Bài viết phan mem khoa thu muc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Để bảo vệ các dữ liệu file, thư mục quan trọng thì cách rất chất lượng là bạn đặt mật khẩu và ẩn thư mục hoặc file đó đi. hiện giờ trên thị trường có khá nhiều phần mềm, ứng dụng giúp bạn ẩn và đặt mật khẩu cho file hoặc thư mục và bạn đang lừng chừng không biết phần mềm nào tốt và hiệu quả?

Bạn Đang Xem: Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10 – Thủ thuật

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10

Tiện ích khóa thư mục và file chất lượng cao cho Windows 10

Vì lý trên, trong nội dung được viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp Anh chị chọn ra 5 phần mềm đặt password cho folder cực tốt có thể hiện thời để bạn đọc thêm, lựa chọn.

Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10

1. Phần mềm khóa thư mục và file Folder Lock

– Tải phần mềm Folder Lock cho Windows 10 tại đây: Download Folder Lock

Folder Lock là phần mềm trợ giúp người dùng có thể mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows 10. Folder Lock trang bị nhiều tính năng bảo mật thông tin thông tin thông tin mạnh mẽ giúp bảo vệ bảo mật bảo mật bảo mật an ninh dữ liệu member của người dùng.

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 2

Để ẩn các thư mục trên máy tính, Hide Folders sẽ là lựa chọn ấn tượng cho bạn, nhằm giữ cho dữ liệu an toàn trước con mắt tò mò của nhiều người khác. Bên cạnh đó, Hide Folders còn phân quyền người dùng để hạn định việc truy cập và canh chỉnh và sửa chữa và biên tập thư mục.

Với Folder Lock, bạn có thể tạo khóa, Bẻ khóa, biên tập, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi, đảm bảo tính toàn vẹn cho các tập tin bằng các môi trường lưu trữ an toàn, tăng lên theo nhu cầu của bạn. Phần mềm cũng hỗ trợ upload các dữ liệu lên dịch vụ đám mây để quản lý tự động, gửi dữ liệu an ninh qua Internet.

Xem Thêm  Ông Võ Văn Thưởng là con ai? Gia thế “Khủng” đồng chí … – HUA Edu

Bạn cũng có thể đọc thêm FolderSafe với bản lĩnh đặt mật khẩu và ẩn file hiệu quả. Sử dụng FolderSafe bạn sẽ chặn đứng được việc canh chỉnh, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu.

Các tính năng chính của Folder Lock có thể kể đến là:

– Tích hợp nhiều bộ công cụ mã hóa, sao lưu, xóa file thông minh.- Tích hợp thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256-bit.- Tiêu chuẩn bảo mật cấp quân sự.- Cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver…- Cho phép dễ dàng kết nối hoặc sao lưu dữ liệu mật khẩu.- Tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử.- chặn đứng hoạt động theo dõi của hacker.

2. Phần mềm khóa thư mục và file SecretFolder

Xem Thêm : 2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 bao lăm Tuổi – Homemy

– Tải phần mềm SecretFolder cho Windows 10 tại đây: Download SecretFolder

SecretFolder được xem là một trong những công cụ miễn phí rất tốt có thể trong việc bảo mật tập tin trên Windows 10, giúp bạn ẩn các thư mục và làm chúng trở nên vô hình với tất cả những người truy cập máy tính. Điều này vô cùng quan trọng với những dữ liệu thành viên của bạn, bởi nó sẽ không cho bất cứ ai &o canh và chỉnh sửa, sao chép hay xóa những tài liệu này.

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 3

SecretFolder cho phép một phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ để thiết lập cấu hình một mật khẩu bảo vệ các tập tin, để nâng cao bản lĩnh bảo vệ cho chúng. Ưu điểm của ứng dụng là cấm đoán bất kỳ ai gỡ bỏ khóa hoặc chế độ ẩn khi chưa nhập đúng mật khẩu, kể cả khi bạn có tài khoản quản trị người dùng chất lượng cao trên máy tính.

Tính năng chính của SecretFolder có thể kể đến là:

– Ẩn và làm vô hình các tập tin trên máy tính.- setup mật khẩu bảo vệ thư mục.- chặn đứng truy cập từ người dùng khác.- Mở Khóa khi nhập đúng mật khẩu.

3. Phần mềm khóa thư mục và file Secret Disk

– Tải phần mềm Secret Disk cho Windows 10 tại đây: Download Secret Disk

Secret Disk là phần mềm cung cấp tính năng tạo ổ đĩa ảo, nơi mà các tập tin và thư mục là vô hình với người khác nhưng vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Các dữ liệu này đã được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại nhất giúp người dùng hoàn toàn an tâm với độ bảo mật của chúng.

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 4

Sử dụng phần mềm này cho phép bạn tạo một mật khẩu quản trị an ninh để khóa chương trình và khóa luôn cả dữ liệu phía bên trong nó. Do vậy mà bất cứ người dùng nào có ý định xâm nhập dữ liệu đều bị chặn đứng và ngay cả chính người dùng cũng phải ghi nhớ đúng mật khẩu quản trị này thì mới có quyền truy cập dữ liệu.

Các tính năng chính của phần mềm Secret Disk có thể kể đến là:

Xem Thêm  Cách làm caramen bánh flan bằng sữa đặc ngon tại nhà

– Tạo ổ đĩa ảo.- Mã hóa ổ đĩa và dữ liệu bằng thuật toán hiện đại.- Làm cho các dữ liệu trở nên vô hình.- Cho phép sao lưu dữ liệu.- Tạo mật khẩu quản trị.- Khả năng hoạt động ẩn.- Tự khóa nếu xảy ra vấn đề với máy tính.- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

4. Phần mềm khóa thư mục và file 7-Zip

– Tải phần mềm 7-Zip cho Windows 10 tại đây: Download 7 Zip

Xem Thêm : Làm thế nào để vẽ một đôi giày thể thao đẹp – ATOMIYME.COM

Phần mềm 7 Zip cho phép bạn nén và bung file file nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng công nghệ tiên tiến để nén và bung file file bình yên mà không ảnh hưởng đến nội dung cũng như chất lượng của file

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 5

Phần mềm 7 Zip là một trong số những phần mềm hỗ trợ nén và bung file file, tập tin hiệu quả và đặc biệt là miễn phí. Hầu hết các định dạng dữ liệu gồm có file văn bản, file cài đặt thiết lập, Clip clip, âm thanh… đều được chương trình hỗ trợ nén và bung file tương đối dễ dàng với tốc độ khá nhanh. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ file, thư mục nếu người dùng có nhu cầu.

Các tính năng chính của 7 Zip có thể kể đến là:

– Có chức năng thiết lập thiết lập passworld bảo vệ file, thư mục.- Cho phép nén/bung file: 7 z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR và nhiều định dạng khác.- Có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng của hệ thống.- Tốc độ giải nén nhanh hơn hẳn các sản phẩm nổi tiếng khác.- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.- Sử dụng trên nhiều hệ điều hành.

5. Phần mềm khóa thư mục và file Wise Folder Hider

– Tải phần mềm Wise Folder Hider cho Windows 10 tại đây: Download Wise Folder Hider

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là Wise Folder Hider – phần mềm giúp bạn khóa thư mục và file hiệu quả, dễ sử dụng. Sử dụng phần mềm này bạn có thể ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng để người khác không thể phát hiện và truy cập &o chúng.

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 6

Wise Folder Hider giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như thông tin cá nhân của mình một cách an ninh tuyệt đối. Bạn có thể hoàn yên tâm về việc ngăn chặn các động thái muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.

Với giao diện phần mềm khá đơn giản nhưng hiện đại và dễ sử dụng, để bảo vệ một thư mục hay file dữ liệu thì bạn chỉ cần kéo thư mục hay file &o ứng dụng sau đó bạn đặt mật khẩu lập tức dữ liệu của bạn sẽ được ẩn đi. Hiện Wise Folder Hider có cả phiên bản miễn phí và trả phí tuy nhiên theo chúng tôi thì phiên bản miễn phí cũng là đủ với nhu cầu của người sử dụng rồi.

Xem Thêm  Bốc bát họ là gì? Luật chơi bốc bát họ và những điều cần tránh?

Các tính năng chính của Wise Folder Hider có thể kể đến là:

– Bảo mật tuyệt đối các file, folder bằng phương pháp ẩn chúng trên ổ cứng và mã hóa bằng mật khẩu.- Giúp bạn lưu trữ tài liệu, thông tin cá nhân an toàn và bảo mật.- Công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn nhất.- Tích hợp để có thể sử dụng trên các thiết bị di động.- Khóa và ẩn nhiều thư mục cùng lúc bằng cách sử dụng phương pháp kéo thả nhiều thư mục &o cửa sổ chương trình.- Dung lượng khá nhỏ và tương thích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Trên đây là bài chia sẻ của Taimienphi.vn giúp bạn có thêm những thông tin hữu dụng để từ đó bạn chọn cho mình một Tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10 phù hợp và hiệu quả nhất trong công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tien-ich-khoa-thu-muc-va-file-tren-windows-10-44067n.aspx Mỗi phần mềm trên đây đều có những tính năng ưu việt riêng nên bạn hoàn toàn yên tâm và tự chọn lấy cho mình 1 trong 5 phần mềm cực tốt trên đây để sử dụng, qua đó giúp bạn khóa thậm chí ẩn, hiện thư mục trong Windows 10 được nhanh chóng, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *