“Vì sao đưa anh tới” chấm dứt đầy bí ẩn – 24H

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa “Vì sao đưa anh tới” chấm dứt đầy bí ẩn – 24H. Bài viết tap cuoi vi sao dua anh toi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Số phận của người ngoài hành tinh Do Min Joon khi rời khỏi trái đất và trở về hành tinh vì sao quê hương mình là một điều kì lạ.

Tập cuối cùng của bộ phim truyện truyền hình truyền hình Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới đã khép lại với chấm dứt là Bức Ảnh hạnh phúc của đôi bạn trẻ trai đẹp ngoài hành tinh và minh tinh trái đất. Tuy nhiên khán giả vẫn không khỏi hồ nghi về những điều bí ẩn bao quanh câu trả lời về số phận của người ngoài hành tinh Do Min Joon.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản với 7 bước căn bản

Bạn Đang Xem: “Vì sao đưa anh tới” chấm dứt đầy bí ẩn – 24H

Tối qua, 27/2, tập 21 của bộ phim được phát sóng với những chi tiết rất hồi hộp về câu chuyện ái tình rất có thể cần được ly biệt mãi mãi của Do Min Joon và Cheon Song Yi.

"Vì sao đưa anh tới" kết thúc đầy bí ẩn - 1

Xem Thêm : Nghị luận về bạo lưc học đường ngắn gọn – Dàn ý và 5 bài văn mẫu

Tập 21 “Vì sao đưa anh tới” khép lại câu chuyện tình yêu của trai đẹp ngoài hành tinh và minh tinh trái đất

Cuối cùng tình yêu của hai người đã không phải chịu cách biệt mãi mãi. Trong bộ phim tối qua, Do Min Joon quay trở về hành tinh quê hương của anh nhưng không phải hoàn toàn bặt tăm. Anh đã trở lại trái đất nhiều lần thông qua worm hole (hố sâu, hay còn gọi là con đường không gian) giữa hố đen và hố trắng trong vũ trụ.

Sự thật người ngoài hành tinh Do Min Joon vô cùng cảm thấy bất an khi thời gian anh được phép ở lại trái đất chỉ còn &i ngày. Anh đã chờ đợi suốt 800 năm để được trở lại vì sao – hành tinh quê hương của anh nhưng chính &o thời điểm sắp ra đi, trái tim anh lại rung động trước một người con gái tên Cheon Song Yi. Khi đã trót yêu người con gái ấy, anh không muốn rời khỏi trái đất nhưng nếu ở lại, anh có thể cần được chết.

Đặc biệt trong phần cuối của tập 20 phát sóng trước đó, những chi tiết báo hiệu một chấm dứt buồn có thể xảy ra khiến khán giả rất không an tâm. Trong phần đầu của tập 21 cũng ngập tràn nước mắt. Do Min Joon dần bặt tăm khi đang ngay bên cạnh Cheon Song Yi. Cơ thể anh khởi đầu tan biến khi vật thể bay UFO xuất hiện trên bầu trời, giống như những điều anh đã nhìn thấy trước tương lai. Song Yi khóc hết nước mắt khi người yêu ra đi.

Xem Thêm  Người tuổi Tý và Dần có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

"Vì sao đưa anh tới" kết thúc đầy bí ẩn - 2

Xem Thêm : TOP 9 app định vị người thân, người yêu cực chính xác cho Android

Cơ thể Do Min Joon dần tan biến như điều anh đã nhìn thấy từ trước

Mặc dù Do Min Joon đã biến mất nhưng trong suốt 3 năm, Bức Ảnh của anh vẫn luôn in dấu trong tâm trí của Cheon Song Yi. Có lúc cô tìm tới trò chuyện với luật sư Jang, người bạn già của Do Min Joon lúc anh ở trái đất. Trong một trong những buổi lễ trao giải điện ảnh, Cheon Song Yi bất ngờ khi nhìn thấy tất cả mọi người bao quanh cô bỗng dưng bất động, chỉ mình cô nhìn thấy Do Min Joon xuất hiện từ xa, bước tới bên cô, khoác chiếc áo vest ngoài cho cô đỡ lạnh. Trong khoảnh khắc thời gian ngưng đọng, chỉ có hai người bên nhau và trao nhau nụ hôn sau 3 năm cách biệt. Ngay sau giây phút ấy, Do Min Joon lại mất tích.

"Vì sao đưa anh tới" kết thúc đầy bí ẩn - 3

Do Min Joon trở lại trái đất sau 3 năm và biến mất sau khi hôn Cheon Song Yi

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Xem Thêm  Lịch âm 4/2, âm lịch hấp ủ nay Thứ Sáu ngày 4/2/2022 tốt hay xấu?

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *