Hướng dẫn &o Deep web ẩn danh an ninh cho người … – Stream Hub

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn &o Deep web ẩn danh an ninh cho người … – Stream Hub. Bài viết truy cap dark web tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để &o dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn &o Deep web ẩn danh an ninh cho người … – Stream Hub

Và đặc biệt là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin bị động như bán buôn vũ khí, giết người,… làm ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách sử dụng web tối an toàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là .onion.

Lợi ích deep web mang lại

Như nhiều người thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm 4% lượng thông tin tồn tại trên toàn thế giới này và 96% lượng thông tin còn lại đều nằm trong các trang web .onion – một ngân hàng dữ liệu to lớn của toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google hay Bing không thể tìm được/ không được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, nhưng chưa xác định được độ tin cậy của chúng.

Deep Web
Deep Web

Dù vậy nhưng mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó cung cấp nhiều nguồn kiến thức hữu dụng đa dạng để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa số vướng mắc của mọi người tìm kiếm.

Do kết nối với chế độ ẩn danh cho nên chính bởi vậy khi gặp rắc rối trong cuộc sống Anh chị có thể tham gia các hội nhóm mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, các thông tin mật của cá nhân người dùng.

Xem Thêm  Người Sinh Tháng 6 Cung Gì? Tính Cách, ái tình, Sự Nghiệp

Đây cũng là nơi để tố cáo các tội ác, biện pháp hành động sai trái trên khắp thế giới bởi những trang web này không chịu sự kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông truyền thống nào.

Tuy nhiên Anh chị cần cẩn thận khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hiểm đến tính mạng của mình.

Nếu chưa biết về, bạn có thể đọc thêm thêm bài viết sự nguy hiểm của các dark web này tại đây.

Cảnh báo: Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là bạn hiểu rằng nhiều thứ trên Dark Web là rất trái phép. Đọc, tìm hiểu và bằng lòng rủi ro là lựa chọn của bạn!

Các bước &o deep web

Bước 1: Cài VPN

Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network (VPN), nói nấp ủ na là nó sẽ giả vị trí sử dụng web của bạn. Dù bạn có sử dụng TOR hay không thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có bản lĩnh &o loại trang web này duy nhất.

Bạn nên đề cao tính ẩn danh và bảo mật của mình, đặc biệt nếu bạn mong muốn giao dịch trên Darknet Market.

Đừng cho rằng ISP (Internet Service Provider – Nhà sản xuất dịch vụ Internet) và các bên ảnh hưởng không thân mật đến việc có ai dùng Tor hay không. Họ biết, nhưng nhiều bản lĩnh họ không thể truy ngược nếu chúng ta sử dụng VPN, đặc biệt là VPN trả phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc cập nhật phiên bản Tor thời điểm thời điểm giờ đây, bởi đã có trường hợp Tor lộ IP address thật của chúng ta, và từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 có thể lần ra được vị trí thật.

Xem Thêm : Dãy gồm các axit 2 nấc là? – Luật Hoàng Phi

Tất cả các gì bạn cần được làm khi sử dụng VPN là bấm nút Action (đa số VPN Bây Giờ có cách sử dụng vô cùng đơn giản). Khi sử dụng VPN, những buổi giao lưu của bạn sẽ ẩn khỏi ISP hay chính phủ vì công cụ này mã hóa những request của bạn, hay nói đơn giản hơn là cách bạn sử dụng internet. Và sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả.

Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho bạn 1 địa chỉ IP fake, ở 1 đất nước khác nếu như bạn mong muốn, do vậy ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một nơi khác sở hữu thể được liên kết có bạn.

ích lợi khác của việc dùng VPN là chặn lại tin tặc đánh cắp tính danh của bạn cũng như các tệp và ảnh cá đôn hậu máy tính của bạn.

bạn phải sử dụng một VPN để giữ không có logs nào được ghi nhận trong quá trình lướt web, hiệu suất nhanh, và tương thích với TOR.

Tor
Tor

Bước 2: Download Tor

Như đã nói ở trên, bạn không thể truy nã cập &o deep web hay dark web bằng cách sử dụng một trình thông qua phổ biến như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ lấy nó trong khoảng trang web chính thức của TOR, không bao giờ tải xuống từ bất kể trang web nào khác.

Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, rất chất lượng là nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó an ninh nhất.

Tải công cụ bằng phương pháp search về các đường link sau:

 • https://www.torproject.org/
 • https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en
Xem Thêm  2 Cách giải tán nhóm Zalo, Kick member ra khỏi … – Didongviet.vn

Và cài đặt cấu hình Tor trên hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình thiết lập cấu hình cấu hình, khi thiết lập thành công Cả nhà sẽ được thông báo như hình sau:

Và khi truy cập cho những lần sau này Anh chị cần chú ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không.

Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó có thể giúp ngăn chặn người điều hành hệ thống mạng tìm ra thông tin cá nhân, những trang web mà bạn lướt, nhưng nó vẫn gặp một số hạn chế như:

 • Hầu hết các địa chỉ IP của các trạm Tor đều được công bố cho mọi người biết chính vì việc dùng Tor bị chặn lại.
 • Để giải quyết tình trạng này đó là dùng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đây là các trạm Tor không được công bố.

Bước 3: tùy chỉnh Tor

setup gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của bạn. lúc quá trình vận chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban &o tệp đã chuyển vận xuống, chọn thư mục đích (thư mục bạn mong muốn giải nén trình ưng chuẩn tor) và chọn giải nén.

Bước 4: Dùng Tor &o web tối

Mở thư mục nơi bạn giải nén trình thông qua TOR và bấm lưu ban &o bắt đầ. Trang bắt đầu TOR sẽ mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bản di động của FireFox bị lược bỏ &i phần).

Bước 5: ổn định kích thước Tor

Đây là điều quan trọng, bạn không được thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt TOR!! Nhiều nguồn cho rằng vì nhiều trang web .onion quan trọng nội dung hơn giao diện, nên vậy đa số chúng được tạo ra bằng kích thước nhất định. Việc cố thay đổi chế độ “mặc định” này là không khuyến khích.

Bước 6: Tắt Javascript

Bạn có thể đã biết rằng đa số trang web được code bằng HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho trang web đẹp hơn), và Javascript (làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up,…). chính vì như vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro không đáng tiếc như việc lộ thông tin thành viên. Cẩn thận luôn trên hết.

Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

Như ông chủ Facebook đã làm để bảo vệ sự an ninh của bản thân, bạn nên tắt các chức năng ghi âm hay webcam của máy tính khi tiến hành lướt web “đen”.

Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

Xem Thêm : Vì sao anh quốc rời Liên Minh Châu ÂU

Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, bạn có thể dùng keo dính để che webcam và hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

Bước 9: Ẩn danh

Không sử dụng tên thật, email thật hay bất cứ gì ảnh hưởng đến bạn thật. Hãy tạo một email giả ở một số trang web mà người Việt ít xài, như Zoho hay yandex.

Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

Một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ làm lộ thông tin của bạn chính vì như vậy các bạn nên cài Torbutton với nhiệm vụ làm các trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thông thường.

không chỉ có thế, dù đã tăng độ bảo mật, các bạn cần chú ý để tránh gặp rắc rối như:

 • Tuyệt đối không tin tưởng người chỉ quen biết qua mạng và tránh tham gia các hội nhóm liên quan đến tôn giáo, giáo phái chính trị để tránh bị lừa gạt và gặp phải vấn đề nguy hiểm.
 • Trước khi click cần đảm bảo NoScript trong Tor được bật và chỉnh tùy chọn Forbid Script Global để đảm bảo chế độ ẩn danh của bạn đang hoạt động hiệu quả.
 • Và đặc biệt, trong trường hợp tệ nhất, hãy liên hệ các bên có thẩm quyền: bác sĩ tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là công an khi bạn tin rằng bản thân đang gặp nguy hại.
Xem Thêm  Sự khác biệt giữa hủ nữ và con gái thường ngày – Trịnh Duẫn Đông

Truy cập web tối bằng Tor

Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

Nếu bạn đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ link trang web onion hay:

 • The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/
 • “Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/
 • “Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/
 • Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/
 • Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng buồn thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một số liên kết trên mà Stream Hub đã tìm và tổng hợp.

thước phim hướng dẫn về cách &o web tối bằng Tor sau đây

Cách giữ an ninh trên web tối

Bạn đã biết về VPN, trình ẩn danh và tor, sau đây là một số điều khác bạn có thể thử tăng cường bảo mật của bạn.

2. Tinh chỉnh thiết lập bảo mật

Tor có một thanh trượt trong bản dựng cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo mật. Chỉ cần nhấp &o biểu tượng củ hành và chọn Cài đặt bảo mật. Điều chỉnh thanh trượt cho đến khi con trỏ trỏ đến an toàn nhất. Điều này có nghĩa là JavaScript sẽ bị tắt theo mặc định trên mọi trang web và một số biểu tượng và Bức Ảnh sẽ không được hiển thị.

3. Không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua hàng

Tránh xa các cửa hàng darknet!! Có thể một số trong số đó là hợp pháp, nhưng bạn có dám chắc không? Bạn có thể thử bitcoin, theo một cách hợp pháp. Nhưng việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho loại hình dịch vụ này chẳng khác nào nói: Hãy đến đây và lấy tiền của tôi.

3. “Cắt đuôi” sau khi kết thúc phiên của bạn

Cẩn thận vẫn tốt hơn, bạn có thể clear history, clear browsing tab hay thậm chí chạy disk cleanup (dọn ổ đĩa) sau một lần tò mò tìm kiếm.

4. Không dính mũi nơi nó không thuộc về

Lời khuyên tuyệt vời cho cuộc sống, nhưng nó thậm chí còn có giá trị hơn khi liên quan đến darknet. Hãy nhớ rằng nhiều tổ chức tội phạm đang sử dụng web tối để liên lạc hoặc bán hàng hóa. Rất có khả năng bạn đang nhìn một trang web như vậy, nhưng lại không hiểu cách vận hành nó ra sao. Vì vậy, trước khi cố gắng tò mò thêm, hãy đóng tab và quên nó đi.

Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Tổng kết

Nếu bạn đã thử một số trang, hẳn bạn đã có thể nhận ra rằng những gì Stream Hub cung cấp cho bạn là một phiên bản khá “trong sáng”. Nhìn &o mặt tích cực, The Dark Web có thể là một nơi tự do thực sự. Ví dụ, bạn có thể hiệp thương cởi mở về bất cứ điều gì về bạn, về góc nhìn của bạn và về thế giới, mà không sợ bị ai nói, ai rầy, ai bắt.

cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *