App đọc truyện tiếng Trung cho dân “mọt sách” – Thanhmaihsk

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa App đọc truyện tiếng Trung cho dân “mọt sách” – Thanhmaihsk. Bài viết truyen trung tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Đọc truyện là 1 cách để bổ trợ rất nhiều cho các kỹ năng tiếng Trung của bạn. Truyện song ngữ giúp bạn tăng lượng từ vựng, rèn kỹ năng khẩu ngữ, audio truyện giúp bạn luyện nghe. Bạn có yêu thích các tác phẩm vhọc tập của Trung Quốc không? Nếu có thì đừng bỏ dở các app đọc truyện tiếng Trung dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: App đọc truyện tiếng Trung cho dân “mọt sách” – Thanhmaihsk

Tổng hợp một số app đọc truyện tiếng Trung hay

1. Douban Read (豆瓣阅读)

Douban Read cung cấp cho độc giả sự độc đáo, sáng tạo và vhọc hành đương đại chất lượng từ các nhà văn đang lên.

Douban Read cung cấp dịch vụ cho các nhà văn đồng thời tác động các dự án chuyển thể phim và truyền hình. Douban Read cũng thiết kế bìa sách cho các bản ban hành ban sơ, thường ấn tượng hơn bìa sách do các nhà xuất bản truyền thống thiết kế.

Xem Thêm  ViruSs Đặng Tiến Hoàng: Được làm công viêc bạn yêu thích và

Nền tảng này cũng có các dự án dịch sách tiếng Anh-Trung và không ngừng tìm kiếm những dịch giả có trình độ để làm việc cùng. Bên cạnh văn bản gốc, Douban Read cung cấp rất nhiều đầu sách kỹ thuật số và tuyển chọn các đầu sách tiếng Anh đáng để khám phá.

2. JDRead (京东阅读)

Nền tảng đọc kỹ thuật số của gã khổng lồ thương mại điện tử JD, JDRead cũng có thiết bị giống như kindle.

Xem Thêm : Làm Lại Sim Viettel Bị Mất Ở Đâu, Có Mất Danh Bạ Hay Không?

Ứng dụng này cũng chạy trên iOS và Android. Nền tảng này dễ sử dụng với thiết kế hiện đại và gọn gàng. Với khoản phí 90 RMB mỗi năm, bạn sẽ có được trải nghiệm VIP — 1.000 bộ sách bạn chọn để tải xuống miễn phí, gồm có cả các bản mới nhất.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt hàng các bản in sau khi đọc lướt qua phiên bản kỹ thuật số, chỉ cần sử dụng dịch vụ giao hàng của JD. Đây cũng là dịch vụ đọc sách trực tuyến của nhà văn, kỹ thuật số hoặc bản in.

3. Baidu Read (百度阅读)

App đọc truyện tiếng Trung được phát triển bởi Baidu, Baidu Read đã thiết lập thiết lập cài đặt quan hệ hợp tác với hơn 800 tổ chức, bao gồm các nhà xuất bản truyền thống cũng như các nền tảng kỹ thuật số. Có nghĩa là bạn có thể sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm ở đây.

Có 31.192 bộ sách miễn phí và con số này đang tăng lên. Sách ở đây hướng đến thị trường đại chúng. vì vậy, nó chủ yếu bao gồm các tác phẩm vhọc hành trực tuyến phổ biến, sách self-help và các tựa sách tác động đến tài chính chiếm ưu thế trên trang nhất theo thời gian.

4. NetEase Cloud Read (网易云阅读)

Được cung cấp bởi gã khổng lồ Internet NetEase, ứng dụng này chủ yếu nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ, những người có sở thích về tiểu thuyết trực tuyến.

Xem Thêm  99+ hình nền Doremon – hình nền Doraemon đẹp

Ứng dụng của nó phân loại sách thành Nam/ Nữ/ Đã xuất bản.

5. Amazon Kindle X Migu (亚马逊电子书和咪咕​​阅读)

Xem Thêm : Cosplay nghĩa là gì? Thú chơi công phu hay tốn thời gian? | Mọt Game

Dù muốn hay không, văn học trực tuyến đang chiếm lĩnh nhiều nền tảng đọc sách điện tử. Theo Cục Công khai của Ủy ban thành phố Bắc Kinh , quy mô thị trường đọc sách điện tử đạt 1,3 tỷ $ &o năm 2016. Để bắt kịp xu hướng này, Amazon đã phát hành Kindle đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc &o tháng 6/2016. Hợp tác với Migu Culture của China Mobile, thiết bị cấu hình thiết lập này cho phép độc giả marketing Thương mại tại Migu, một cửa hàng văn học trực tuyến có 200.000 đầu sách viễn tưởng trực tuyến, Ngoài ra còn có quyền truy cập &o cửa hàng kindle tiêu chuẩn của các đầu sách được xuất bản truyền thống.

6. WeChat Read (微信读书)

Ứng dụng đọc liên kết WeChat này nổi bật vì tính năng xã hội của nó. Nhiệm vụ của ứng dụng là chấm dứt việc đọc sách như một trải nghiệm “cô đơn” theo trang web bằng cách chia sẻ những cuốn sách bạn đang đọc và nhận xét của bạn với bạn bè WeChat, những người cũng tham gia nền tảng này.

Nổi bật nhất, app sẽ theo dõi thời gian bạn dành để đọc và xếp hạng bạn trong số tất cả bạn bè của bạn trong một cuộc thi để tìm ra người đọc vô địch hàng tuần.

Nếu bạn thích chia sẻ thông tin chi tiết và cạnh tranh cạnh tranh lành mạnh như là động lực để đọc nhiều hơn, thì điều đó thật hoàn hảo. Nhưng đối với những người tin rằng đọc sách là một trải nghiệm member đơn độc, đây có thể không phải là lựa chọn rất chất lượng.

7. Duokan Read (多看阅读)

Dịch vụ đọc sách điện tử do Xiaomi phát triển, Duokan Read được thiết lập sẵn trên tất cả các điện thoại Xiaomi. Duokan chỉ có một số lượng hạn chế sách tiếng Anh (8.604 cuốn), không được xếp &o danh mục tốt. Nói chung, đó là một nền tảng đáng tin cậy, nhưng có thể khó thuyết phục người dùng không phải người dùng điện thoại Xiaomi sử dụng.

Xem Thêm  Quy đổi từ mm sang cm (Milimét sang Xentimét)

8. iReader (掌阅)

Nền tảng này cũng được tùy chỉnh sẵn trên nhiều mẫu điện thoại thông minh do Huawei, Sumsung, LG, Sony, Oppo, Vivo…. Bạn có thể tìm thấy các bản phát hành của nhà xuất bản in, tiểu thuyết trực tuyến và danh sách đầy đủ các tựa sách tiếng Anh từ Nghệ thuật & Nhiếp ảnh đến Du lịch trong phần 外文 (wàiwén, ngoại ngữ). Nhược điểm của iReader là hạn chế trong việc tổ chức danh mục, có nghĩa là bạn phải biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 ứng dụng đọc truyện tiếng Trung phù hợp để học và nâng cao tiếng Trung. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt hảo với các ứng dụng!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *