10 đặc điểm tướng mặt này, đàn ông đều muốn lấy làm vợ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 10 đặc điểm tướng mặt này, đàn ông đều muốn lấy làm vợ. Bài viết vi sao dan ong muon lay phu nu phuc hau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Người xưa có câu “lấy chồng xem tông”, nghĩa là việc chọn được người một nửa yêu thương có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng lấy được một người lý tưởng, có một gia đình hạnh phúc phong lưu cùng với tình ái của chồng. Một người phụ nữ lấy chồng tốt hay không cũng có thể được nhìn thấy thông qua diện mạo khuôn mặt.

Bạn Đang Xem: 10 đặc điểm tướng mặt này, đàn ông đều muốn lấy làm vợ

Người phụ nữ có tướng mặt sau đây dễ lấy được người chồng tốt, sống no đủ, an nhàn hạnh phúc.

1. Người có tấm lòng bao la lượng

Thiên thương nằm ở mép tóc huyệt thái dương, giữa đuôi lông mày và chân tóc. Thiên thương là người đầy thiên phú và nhiều tiền tài. Nếu một người phụ nữ có thiên thương bát ngát, không bị làm hỏng hoặc bị lõm &o. Người nữ sẽ nhận được sự yêu thương và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng với người chồng.

Xem Thêm  Danh mục tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam 2021 mới cập nhật

2. Người có lông mày như trăng khuyết

Trong các đặc điểm trên khuôn mặt, lông mày chi phối suy nghĩ và kế hoạch của một người. Người phụ nữ sinh ra có đôi lông mày như trăng khuyết, trong nhân tướng học là người quản lý gia đình rất chất lượng, suy nghĩ cẩn thận, tính tình ôn hòa mềm mỏng, khiến đàn ông yêu mến. Nếu phụ nữ có lông mày dài nhọn và mắt sụp mí lại càng được người đàn ông yêu thương.

Người phụ nữ sinh ra có đôi lông mày như trăng khuyết, trong nhân tướng học là người quản lý gia đình rất tốt. (Ảnh: pexels)

3. Người có Điền Trạch đầy đặn

Giữa lông mày và mắt được gọi là Cung Điền Trạch. Nếu Cung Điền Trạch đầy đặn, mênh mông mở, ở giữa không có nốt ruồi, sẹo, lông tơ. Thì những cô gái có tướng mạo này, thường kết hôn và lập gia đình với những người đàn ông có điều kiện tài chính tốt.

4. Người mũi tròn dày

Tướng mũi người đàn ông làm chủ tiền tài, tướng mũi của phụ nữ là tướng vượng phu ích tử, có tướng mũi tốt không những được chồng yêu thương mà còn có cuộc sống giàu có. Người phụ nữ có tướng mũi hơi tròn dày dễ nhận tình cảm người chồng, hai người đồng tâm hưởng phúc.

Xem Thêm : Mấy tuần có tim thai và những thắc bận rộn ảnh hưởng | Medlatec

Tướng mũi của phụ nữ là tướng vượng phu ích tử, được chồng yêu thương mà còn có cuộc sống sung túc. (Ảnh: pexels)

5. Người đôi môi đỏ răng đều tăm tắp

Tình duyên nam nữ hay lứa đôi đều từ miệng mà nhìn. Nếu đôi môi phụ nữ hồng hào, hàm răng đều tăm tắp, thường thu hút được sự theo đuổi của một người đàn ông rất thành đạt.

6. Người có cằm bát ngát và dày

Cằm bao la và dày là một điều may mắn. Người con gái có cằm bao la và dày, có tấm lòng mênh mông rãi mở, không tính toán bủn xỉn, đối nhân xử thế đều tốt, tính tình vui vẻ hay cười, dễ nhận được sự yêu quý của người chồng.

Xem Thêm  7 cm bằng bao lăm Mét – Học Tốt

Những người có cằm đôi rất lạc quan. Cằm đôi là hậu thiên hình thành. Người không béo nhưng có cằm đôi là người có tính cách bồi bổ tốt, tấm lòng bao la, có nhiều phúc khí bất ngờ, đối với một người nữ là đặc biệt tốt.

Cằm rộng và dày là một điều may mắn. Người con gái có cằm rộng và dày, có tấm lòng rộng mở. (Ảnh: pexels)

7. Người có giọng nói trong trẻo nhẹ nhàng

Những phụ nữ có giọng nói trong trẻo nhìn chung sẽ nhận được cảm tình của người đàn ông. Giọng nói nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng, có thể thu hút sự chú ý và theo đuổi của nam giới. Bởi có câu “Âm vang thanh tao, ắc lấy được người chống có của ăn của để”.

Người tính tình điềm đạm, khí phách hiên ngang, âm phát ra phần lớn đều xuất phát từ đan điền, nên giọng nói trong trẻo và rõ ràng. Tất là rồng sáng với rồng, phượng sánh với phượng, những người này sẽ lấy được chồng tốt.

8. Người có đôi mắt sáng trong trẻo

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thần thái trong đôi mắt cho thấy người đó có năng khiếu mô tả bản thân, rất có sức thu hút và bản lĩnh nhận biết, phân biệt mọi người.

Xem Thêm : Tent card là gì? Vai trò và cách làm tent card trên word – Timviec365.vn

Thần thái trong đôi mắt cho thấy người đó có năng khiếu miêu tả bản thân, rất có sức thu hút. (Ảnh: pexels)

9. Những người dái tai có thùy châu rũ xuống

Tai là làm chủ việc nghe, thùy châu (dái tai) rũ xuống là người giỏi lắng nghe, nên dù là đàn ông hay đàn bà đều nhận được may mắn. Tai làm chủ thủy, thuộc vượng, tất người này có số may mắn về tài lộc, có bạn bè, chồng con. Chủ yếu phản ánh sự rộng lượng đối đãi với người khác, đặc biệt sẽ rất chu đáo với chồng con. Họ là người có phúc, được quý nhân phù trợ nên người nhà cũng được hưởng lợi, đồng thời họ cũng tận hưởng những phước lành mà gia đình mang đến, nên được sống sung túc và an nhàn.

Xem Thêm  Cần Vương có nghĩa là gì? Lối đi sai lầm trong phong trào Cần Vương

Thùy châu (dái tai) rũ xuống là người giỏi lắng nghe, là người có phúc. (Ảnh: pexels)

10. Người mặt vừa vuông vừa tròn

Người nữ có dạng mặt vừa vuông vừa tròn là người nhìn &o bên phía ngoài sẽ thấy nét mặt tròn trịa nhưng đằng sau đó là khuôn xương mặt vuông vắn. Người có dạng mặt này lại thêm lưỡng quyền (gò má) nổi cao nở nang nhiều thịt.

Nói chung, hầu hết phụ nữ có tướng mặt này đều có chính kiến , khí chất tròn trịa tươi tắn ​không cố chấp, bướng bỉnh. Có năng lực nhưng không phô trương, cư xử đắc nhân tâm, hết lòng vì chồng con, là tướng diện điển hình của người nữ vượng phu ích tử. Đương nhiên người chồng sẽ có tiền tài.

Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy nếu thêm sống mũi thẳng, rộng, dái tai có thùy châu, tính tình điềm đạm, tất sẽ có phúc khí hậu vận tốt.

Thuần Chân Theo Secretchina

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *