Hoài Phương tiết lộ cuộc sống sau khi cùng Việt Hương về Việt

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hoài Phương tiết lộ cuộc sống sau khi cùng Việt Hương về Việt. Bài viết viet huong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Hoài Phương và Việt Hương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt 16 năm qua

Bạn Đang Xem: Hoài Phương tiết lộ cuộc sống sau khi cùng Việt Hương về Việt

fbnv

Không ân hận hận khi rời Mỹ về Việt Nam định cư

* Xin chào nghệ sĩ Hoài Phương. Sau 1 năm về Việt Nam sinh sống, anh đã thích nghi được cuộc sống ở đây chưa?

– Nghệ sĩ Hoài Phương: Sau 1 năm sinh sống ở đây thì tôi thấy đã quen nhiều. Tất nhiên vẫn có một điều hơi khác biệt và mình cũng dần phải làm quen thêm. Nhưng nhìn chung, cả tôi và con gái đều đã thích nghi được cuộc sống ở đây.

Một khi đã quyết định điều gì thì tôi không tiếc nuối. Tất nhiên trước đó mình có nhiều lo lắng, băn khoăn lắm vì không biết sẽ ra sao. Nhưng sau khi quyết định lên máy bay về đây thì tôi không còn gì tiếc nuối cả. Thực ra chúng tôi vẫn có dịp bay về Mỹ trong một số chương trình cũng như thăm bạn bè bên đó.

Vợ chồng nghệ sĩ Hoài Phương – Việt Hương trong buổi ra mắt dự án web-drama Xóm chùa

ĐPCC

* Việc thay đổi môi trường sống đã gắn bó nhiều năm có điều gì khiến anh trăn trở không?

– Tôi thấy mỗi chỗ đều có cái hay và cái dở nên nếu để so sánh giữa hai nơi thì rất khập khễnh. So với nơi tôi ở là Quận Cam thì Việt Nam cuộc sống gấp gáp hơn rất nhiều. Mọi sự phát triển ở Việt Nam tôi thấy đều rất nhanh. Sẽ có các cái hay và dở trong sự phát triển mạnh như vậy, nhưng sau 1 thời gian sống ở đây thì tôi cũng dần quen và thích nghi được.

* Khi thay đổi một môi trường mới, đặc biệt là chuyện ăn học thì bé Elyza Phương Vy có gặp khó khăn không?

– Lúc mới về đây thì bé cũng rất sợ vì không biết môi trường sống, học hành sẽ thế nào dù bé về đây hằng năm, &o những dịp nghỉ tết, nghỉ hè. Chính vì thế, chúng tôi cho con &o học trường quốc tế để con không có sự bỡ ngỡ. Chương trình học của bé cũng bằng tiếng Anh nên việc học không quá trở ngại. Bên cạnh đó, tuy nhỏ tuổi nhưng bé lại dễ thích nghi.

Xem Thêm  Vì sao Trái Đất ngày càng ấm lên? – Kinh tế Môi trường

* Là con của nghệ sĩ nổi tiếng và được bố mẹ thường xuyên chia sẻ Hình ảnh trên mạng xã hội, Elyza Phương Vy có ngại trước phản ứng của bạn bè, thầy cô không?

Xem Thêm : Câu rút gọn là gì? – Luật Hoàng Phi

– Thật ra ban sơ chúng tôi không muốn cho con biết điều đó nhưng có những điều diễn ra rất tự nhiên. Có các chiếc mình không tránh được nên giải thích để con hiểu. Có lẽ giờ đây bé cũng chưa hiểu nhiều về vấn đề này, bé chỉ biết đơn giản là bố mẹ có nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, bé cũng rất hiểu chuyện, chưa bao giờ lợi dụng chuyện bố mẹ là người nổi tiếng để làm lợi gì cho bản thân hay thay đổi cách sống của mình.

Tổ ấm hạnh phúc của cặp nghệ sĩ bên cạnh con gái Elyza Phương Vy

fbnv

* Là nghệ sĩ có tiếng ở Mỹ, nhưng khi về Việt Nam chỉ đứng sau hỗ trợ cho vợ. Anh có ngại khi bị một số người nói “núp bóng” vợ không?

– Điều đó tôi không bao giờ ngại cả. Và những người nói như thế là do họ không biết nhiều về mình. Bản thân tôi ở Mỹ là ca sĩ, thường đi hát &o cuối tuần và nghệ sĩ ở Mỹ đều như thế. các lần tôi đi diễn thì phải gửi con. Kể cả khi có Việt Hương ở đó thì tôi vẫn đi diễn, không bị xáo trộn. Ở Mỹ tôi rất ít khi xuất hiện trong các chương trình quay hình mà hầu như đi hát live nhiều. Khán giả ở Mỹ thì biết tôi nhiều hơn, còn khán giả ở Việt Nam có lẽ ít xem những Bức Ảnh trên băng đĩa hay trên mạng nên họ ít nghe biết tôi hơn. Khi tôi về đây, thời điểm hiện giờ, tôi chưa hoàn toàn ổn định về mặt nghệ thuật. Mình cũng còn phải làm nhiều việc và thích nghi với môi trường. Chính vì thế bây giờ tôi đang tập trung &o kinh doanh thương mại, chưa làm nghệ thuật nhiều.

Tuy nhiên, cuối năm vài năm gần đây tôi cũng có thực hiện được một dự án là liveshow riêng rất hoành tráng. Đó là một cột mốc đánh dấu cho sự nghiệp âm nhạc của tôi. Mình đã thực hiện được một dự án có thể xem là ước mơ của bao người, cũng từng là ước mơ trước đây của mình. Chính vì thế nếu ai nói tôi “núp bóng” vợ thì không hẳn bởi ngoài nghệ thuật thì tôi còn làm buôn bán riêng.

Việt Hương là người vợ cá tính, mạnh mẽ

* Khi có một người vợ quá nổi tiếng, lấn át luôn cả mình, người ta thường nghĩ rằng người chồng sẽ thấy tự ái, mặc cảm. Anh có từng suy nghĩ như vậy không?

– Chúng tôi đều là nghệ sĩ và hiểu được điều đó. Có những lúc tôi đi diễn, khán giả vây quanh mà không ân cần đến Việt Hương. Và cũng có lúc ngược lại, khán giả rất vồn vã, tiếp đón, chụp hình cùng Hương thôi. Khi về đây mình biết đó là điều tất nhiên. Khi mình đã làm trong nghề này thì không còn sự mặc cảm đó nữa. Với những người ngoài nghề thì có lẽ điều đó là một trở ngại rất lớn. Nhưng chúng tôi đều đã trải qua những cảm giác đó và thấu hiểu cho nhau. Chúng tôi hiểu nhau rồi nên Hương cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện này.

Xem Thêm  Hình Xăm Đùi Đẹp Nhất ❤ Mẫu Tattoo Đùi Bít Full Chất Ngầu

Hoài Phương tiết lộ bà xã là người rất mạnh mẽ, cá tính nhưng luôn tôn trọng anh

ĐPCC

* Khoảng thời gian Việt Hương quyết định cạo đầu để thực hiện dự án phim, anh có bất ngờ không?

– Tất nhiên là tôi có bất ngờ vì sau khi cạo tóc thì khuôn mặt của bất cứ ai cũng sẽ thay đổi rất nhiều. Nhưng ngay từ đầu thì tôi ủng hộ và tin rằng Hương cạo vẫn đẹp. Và sau khi cạo xong thì tôi thấy rất hợp với Hương nên mình hoàn toàn ủng hộ. Từ trước tới giờ Hương làm bất cứ điều gì tôi cũng đều ủng hộ. Đối với khán giả, khi nhìn hình ảnh Việt Hương sẽ thấy muôn hình vạn trạng vì mỗi gameshow lại làm một bộ tóc khác nhau, từ tóc dài, tóc ngắn, tóc xoăn, màu này màu nọ… Nhưng với tôi thì quen với cô ấy rồi, nên khi Hương vừa cạo xong tôi thấy thường nhật và không quá lạ lẫm.

Xem Thêm : Khám phá tiểu sử và sự nghiệp của “thánh nữ cover” – J Fla

* Trong cuộc sống hôn nhân của anh chị, mỗi khi có tranh biện xung đột thì ai sẽ là người nhún nhường trước?

– Dĩ nhiên trong cuộc sống hôn nhân, không có cặp vợ chồng nào là hòa bình mãi. Sẽ có lúc mình bất đồng quan điểm và chúng tôi cũng không ngoại trừ. Những năm đầu quen nhau, chúng tôi có những tranh biện nảy lửa, giận dỗi nhau. Nhưng dần dần khi sống chung, chúng tôi hiểu tính cách và có sự nhường nhịn. Với tôi thì trong cuộc sống gia đình, sự nhường nhịn là rất quan trọng. Nếu mình vượt qua được nó thì sẽ giữ được hạnh phúc. Hầu như trong mọi cuộc bàn gượng nhẹ, dị đồng thì tôi là người “xuống nước”, còn Hương cũng rất hợp tác. Chứ nếu một người nhún nhường còn người kia được thể “trèo lên đầu” thì cũng không được. May mắn là chúng tôi hiểu nhau, bỏ lỡ những bàn cãi, sự không tương đồng nhỏ bé để không phải đánh đổi một thứ lớn lao đó là hạnh phúc gia đình.

* Mọi người đánh giá Việt Hương là một người rất mạnh mẽ và cá tính. Vậy khi là một người mẹ, người vợ thì cô ấy như thế nào?

– Cô ấy cũng là một người mạnh mẽ và cá tính như thế. Nhưng trong gia đình thì Hương luôn tôn trọng tôi. Điều đó giúp chúng tôi giữ được tình cảm vợ chồng và sự hạnh phúc của gia đình. Từ xưa đến giờ tôi đều có thể làm được hết mọi việc, khi ở Mỹ chỉ có hai bố con thì tôi quán xuyến hết mọi thứ. Nhưng khi Hương về Mỹ, cô ấy hoàn toàn chiếm lĩnh căn nhà phòng bếp. Việc coi ngó con cái, bếp núc cô ấy rất thích làm. Đó là điều mà rất nhiều người bất ngờ, thậm chí là người nhà của Hương ở Việt Nam cũng không tin cô ấy biết nấu một số món ăn. Bởi khi ở Việt Nam, hầu như Hương không làm những việc đó vì cô ấy quá bận, luôn có người hỗ trợ trong việc gia đình.

Nam nghệ sĩ tiết lộ đời sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc dị đồng quan điểm nhưng anh luôn là người “xuống nước” trước để giữ hạnh phúc gia đình

Xem Thêm  Soạn bài: Lão Hạc – chuabaitap.com

ĐPCC

* Khoảng thời gian hai anh chị mỗi người một nơi, cả hai giữ lửa hôn nhân như thế nào?

– Chúng tôi gọi điện, nhắn tin cho nhau hằng ngày. Ví dụ buổi sáng dậy mình sẽ chào nhau, tối trước khi đi ngủ mình cho con chào mẹ, nhắn tin hỏi thăm công việc, sức khỏe. Chúng tôi nhắn tin thăm hỏi nhau liên tục như thế. Chính vì vì thế mình xa mặt nhưng không bị cách lòng. Trước đây khi tôi còn ở Mỹ, mỗi khi xong công việc ở Việt Nam thì cô ấy sẽ lên máy bay về Mỹ ngay. Có lúc bay về nhưng chưa chắc về nhà được liền vì cô ấy còn bận đi show. Tôi là người ra sân bay đón, đổi cho cô ấy chiếc valy để đi diễn tiếp. Nhiều lúc bay đi bay về như thế rất mệt mỏi nhưng vợ chồng có nhau, chỉ cần ôm nhau một cái là những nỗi mệt nhọc đều tan biến hết.

* Nhưng vợ chồng anh có bao giờ lo lắng đối phương sẽ yếu lòng trước một người khác bởi cả hai không thể gặp nhau thường xuyên?

– Không đâu, tôi hoàn toàn tin tưởng vợ của mình và cô ấy cũng hoàn toàn tin tôi. Lòng tin là do mình tạo ra cho đối phương. Nếu mình là người không chung thủy thì họ sẽ không có lòng tin đó.

* Sắp tới, nghệ sĩ Hoài Phương có dự án riêng nào cho mình không?

– Như đã nói, trước đó tôi có thực hiện liveshow riêng và sắp tới sẽ cho ra mắt trên YouTube. Đó là một dự án mà tôi cho là khá hoành tráng nên cũng muốn chia sẻ với khán thính giả. Tôi cũng muốn tham gia một số chương trình phù hợp để khán giả biết đến mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, tôi vẫn tiếp tục cho công việc marketing ở đây cũng như cùng Việt Hương xây dựng Brand Name riêng.

* Xin cám ơn nghệ sĩ Hoài Phương về những chia sẻ!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *