Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?. Bài viết 2008 la menh gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sinh năm 2008 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Mậu Tý hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn buôn bán, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 2008? Cùng INVERT giải mã chi tiết.

Bạn Đang Xem: Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Nếu chúng ta nắm rõ mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2008, thì sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng hợp mệnh, xem tuổi hợp, sinh tháng nào tốt của Tuổi Mậu Tý 2008.

Người sinh năm 2008 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2008 được tính khai mạc từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009. Theo lịch âm, năm 2008 là năm Mậu Tý cầm tinh con chuột, khởi đầu từ ngày 01/01/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

 • Xét theo Thiên can (Mậu): Người sinh năm 2008 tương thích với Quý, tương hình với Nhâm, Giáp.
 • Xét theo Địa chi (Tý): Người sinh năm Mậu Tý 2008 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 2008 tuổi con Chuột mang mệnh Hỏa nạp âm Thích Lịch Hỏa nghĩa là Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

Xem Thêm  Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

Tử vi vận mệnh của người tuổi Mậu Tý 2008

Tử vị của nam và nữ sinh năm tuổi Mậu Tý 2008 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Xem Thêm : Hatsune Miku là ai? Cô đã tạm ngưng hoạt động đúng hay … – Thabet

+ Cung mệnh: mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa (Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Con số hợp:

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: blue color lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: black color, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2008

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

+ Bảng tuổi hợp/kỵ người năm 2008 trong kinh doanh thương mại Thương mại thương mại và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân Tuổi hợp nam 2008 Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi Tuổi hợp nữ 2008 Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu Tuổi kỵ nam 2008 Tân Mão và Quý Mão Tuổi kỵ nữ 2008 Tân Mão và Quý Mão

Sinh &o tháng nào trong năm Mậu Tý 2008 là cao nhất?

Xem Thêm : Vị trí vân sáng và vân tối trong giao thoa ánh sáng – Songco

Người sinh ở hàng tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, phong lưu nhưng cũng có thể rất cần phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là các điểm đặc trưng của những tháng sinh của Mậu Tý 2008.

Xem Thêm  Tattoo “Medusa”: giá trị, vị trí, lựa chọn mô hình. – DELACHIEVE.COM

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến. Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đân oán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm. Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết giãi tỏ – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao. Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp gỡ nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên. Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn. Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập thu – bản chất nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa buôn bán Thương mại thương mại giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể. Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – bản chất nhân hậu, tài trí hơn người, nhân kiệt, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà. Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – bản chất lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn. Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính thành tâm, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận. Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn. Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Xem Thêm  Có một loài hoa lặng lẽ nở trong đêm… – Nhịp sống Hà Nội

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Mậu Tý 2008 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và có lợi nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để bài viết liên quan. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, chính vì như vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *