Biển số 71-L1 ở đâu? Chi tiết về biển số 71-L1 – Dịch biển số xe

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Biển số 71-L1 ở đâu? Chi tiết về biển số 71-L1 – Dịch biển số xe. Bài viết 71 la o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Biển số 71-L1 ở đâu? Biển số 71-L1 thuộc địa phương nào của Tỉnh Bến Tre? Đây là câu hỏi đang được nhiều sự nhiệt tình đến từ độc giả? Thông qua bài viết này dichbiensoxe.com sẽ giải đáp bạn chi tiết về biết số xe 71-L1 và danh sách chi tiết ký hiệu Biển số xe Tỉnh Bến Tre theo quận, huyện.

Bạn Đang Xem: Biển số 71-L1 ở đâu? Chi tiết về biển số 71-L1 – Dịch biển số xe

Biển số 71-L1 ở đâu?

Biển số xe 71-L1 có cấu tạo làm 2 phần:

 • Phần 71: đây là số bộc lộ biển số xe thuộc tỉnh thành phố nào tại Việt Nam? 71 là biển số xe thuộc Tỉnh Bến Tre.
 • Phần L1: gồm có một chữ cái và 1 số mô tả cho địa phương cấp huyện, quận, thành phố trực thuộc Tỉnh Bến Tre. Vậy 71-L1 là số hiệu của các phương tiện lưu thông tại huyện Mỏ Cày Nam thuộc Tỉnh Bến Tre
Xem Thêm  Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí dễ nhớ, ngắn gọn

Để thuận tiện cho quá trình phân biệt và quản lý các phương tiện giao thông trên địa bàn Tỉnh Bến Tre. Bộ Giao Thông và Sở Giao thông vận tải Bến Tre đã phân chia biển số khởi đầu là 71-L1 dành cho các phương tiện xe máy phân khối từ 50 -170cc đăng ký tại huyện Mỏ Cày Nam.

Các cách viết khác của biển 71-L1

71 – L1

71-L1

71L1

Chi tiết về huyện Mỏ Cày Nam

Xem Thêm : 75 bài thơ thất tình 2 câu dành cho những người tổn thương trong

Huyện Mỏ Cày Nam thuộc Tỉnh Bến Tre, có diện tích là 230.8 km2, và dân số là 143.577 người. Đây là một khu vực phát triển của Tỉnh Bến Tre, tiếp giáp với thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, huyện Châu Thành, huyện Bình Đại.

Các Phường xã thuộc huyện Mỏ Cày Nam:

 • Thị trấn Mỏ Cày
 • Xã Định Thủy
 • Xã Đa Phước Hội
 • Xã Tân Hội
 • Xã Phước Hiệp
 • Xã Bình Khánh
 • Xã An Thạnh
 • Xã An Định
 • Xã Thành Thới B
 • Xã Tân Trung
 • Xã An Thới
 • Xã Thành Thới A
 • Xã Minh Đức
 • Xã Ngãi Đăng
 • Xã Cẩm Sơn
 • Xã Hương Mỹ

Ngoài biển số 71-L1, Bến Tre còn có biển số nào?

Ngoài biển số 71-L1, Tỉnh Bến Tre còn có nhiều quận huyện thành phố khác, và dưới đây là chi tiết thông biển số xe máy 50-170 phân khối của các quận huyện thành phố thuộc Tỉnh Bến Tre.

Quận/Huyện/TPKí hiệuHuyện Ba Tri71-C2 Thành phố Bến Tre71-B1 / 71-B2 / 71-B3 / 71-B4 Huyện Bình Đại71-C1 Huyện Châu Thành71-G1 Huyện Chợ Lách71-C4 Huyện Giồng Trôm71-H1 Huyện Mỏ Cày Bắc71-K1 Huyện Mỏ Cày Nam71-L1 Huyện Thạnh Phú71-C3

Xem Thêm  Tại sao nói rừng là lá phổi xanh của trái đất? – Góc Đó Đây

Ký hiệu biển số của các loại xe khác tại Tỉnh Bến Tre

Căn cứ &o Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước phát hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ công an, biển số xe Tỉnh Bến Tre là 71 và được quy định như sau:

 • Đối với xe của các doanh nghiệp; xe làm kinh tế của cơ quan quản lý nhà nước; tổ chức sự nghiệp; sự nghiệp có thu; xe cá nhân thì sẽ sử dụng biển số nền màu trắng, chữ và số Black Đen. Series biển số xe sử dụng một trong 15 chữ cái sau đây: F, H, K, L, M, N, P, R, S, T, U, V, X, Y, Z.
 • Còn đối với xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài có ký hiệu “LD”. Với xe của các dự án sẽ có ký hiệu “DA”. Ký hiệu “R” dành cho xe Rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc.

Quận/Huyện/TPKí hiệuXe con dưới 9 chỗ71AXe khách71BXe tải71CXe van71DXe taxi71EXe khách dịch vụ71FXe van dịch vụ71GXe tải dịch vụ71HXe liên doanh71LD

>>> xem thêm: Chi tiết về biển số xe 71 – Tỉnh Bến Tre

Xe máy tự chế tại Tỉnh Bến Tre có được phép cấp biển số xe không?

Xem Thêm : Top 10 hero Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Mạnh Nhất

Tại Điều 54 Luật giao thông đường bộ 2008, có quy định về cấp, thu hồi đăng ký và biển số xe cơ giới, như sau:

“Xe cơ giới có nguồn gốc hợp pháp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, bình an kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định của Luật này được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đăng ký và biển số.”

Dựa &o quy định trên, xe phải có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn mới được cấp biển số xe. Xe tự chế tại Tỉnh Bến Tre không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, vì thế sẽ không được cấp biển số xe.

Xem Thêm  Gap Year là gì? Có nên Gap Year hay không? – Glints

Màu sắc biển số xe Bến Tre

Mỗi màu sắc trên biển số xe Bến Tre đều có ý nghĩa riêng tương ứng với những mục đích sử dụng và chủ xe khác nhau:

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Biển số 71-L1 ở đâu và một số ký hiệu biển số xe theo từng quận, huyện của Tỉnh Bến Tre. Truy cập ngay dichbiensoxe.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về biển số xe nhé.

dichbiensoxe.com

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *