Xem bói bài theo thời vận Bói bài tây 32 lá chính xác – Phongthuyso

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Xem bói bài theo thời vận Bói bài tây 32 lá chính xác – Phongthuyso. Bài viết boi bai chinh xac tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

1- cấu tạo bộ bài tây 32 lá

Bộ bài tây 32 lá dùng để luận giải quẻ theo ngày của bạn. Thông qua quẻ bói này sẽ giúp bạn nắm bắt được vận số của mình trong 24h sắp tới tốt hay xấu, dữ tàn hay cát? từ đó tránh những chuyện không may có thể xảy đến.

Bạn Đang Xem: Xem bói bài theo thời vận Bói bài tây 32 lá chính xác – Phongthuyso

kết cấu bộ bài tây 32 lá cũng tương tự như bộ 52 lá là: K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, Át chia làm bốn chất bích, chuồn, rô, cơ. Tuy nhiên trong bói bài 32 cây lá thường chỉ sử dụng các lá 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át để xem thời vận về tình cảm, tài lộc, công việc,.. trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Các chất Bích, chuồn, rô, cơ,.. sẽ tượng trưng cho khí, lửa, nước và đất.

xem thêm thêm công cụ xem bói khác ⏩ Xem bói bài tình duyên

2- Ý nghĩa 32 lá bài

☯ Xem bói bài thời vận bộ cơ

Những quân bài cơ tượng trưng cho nước, đại diện của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật. Quân cơ đem đến cho quý bạn một nguồn năng lượng tích cực và may mắn. Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, chuyện tình cảm, tình duyên đều được như mong muốn.

Lá 7 cơ: Luận bói bài 32 lá cho biết lá này là có tài lộc tuy nhiên không được nhiều, hoặc là dự báo về mối nợ nhỏ với người thân trong gia đình. Lá bài này nếu đi cùng các lá bài như Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì tiền bạc tình đãi đãi đãi thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên nếu đi với lá Bích thì tiền bạc bẽo bẽo Tình Bẽo đãi hao tán nhỏ, hoặc bắt bắt bắt bắt bắt phát hiện gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ rắc rối về tiền Tệ bội bạc Bẽo đãi Tình, khó xử lý.

Lá 8 cơ: Lá 8 cơ chủ về những điều may mắn. Quý bạn sắp có một cơ hội tốt, mọi việc đang diễn ra một cách thuận lợi, tình cảm gia đình êm ấm, tài lộc dồi dào. Lá 8 cơ này đi với lá Tép thì về mặt tiền bạc tình gặp nhiều vận may. Còn đi với Bích thì gia đạo gặp nhiều chuyện không vui.

Xem Thêm  Vì sao tầng lớp thương nhân, thợ thủ công dưới thời Lê sơ … – Hoc24

Lá 9 cơ: Bói bài thời vận cho biết lá 9 cơ dự đân oán thù thù thù thù thời vận may mắn, mọi chuyện thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, tuy nhiên lại không được gặp nhau nhiều. Lá bài này đi cùng với lá Tép, cơ, rô thì thời vận tốt. Nếu đi cùng với lá bài Bích thì trong nhà có chuyện không vui đưa tới.

Lá 10 cơ: Chủ về chuyện tình cảm thuận lợi, gia đạo hạnh phúc, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, đón nhiều tin vui. Nếu muốn nắm được thêm về phần trăm hợp nhau về tình duyên thì bạn có thể tra cứu tại phần mềm Bói ái tình, tại đây chỉ bằng tên của hai người sẽ có thể chính xác và đưa ra lời khuyên thích hợp.

Lá J cơ: Tiền bạc thuận lợi, có tài lộc, tuy nhiên không được nhiều. Bên cạnh đó lá bài này còn thể hiện sự ngay thẳng, thiện lương.

Lá Q cơ: Ý nghĩa 32 lá bài đối với lá Q cơ cho hay cơ hội tốt sắp đến, mọi chuyện thuận lợi, tình cảm gia đạo yên vui. Bên cạnh đó là bài này còn tượng trưng cho người phụ nữ hiền dịu, đoan chính, thiên về mặt tình cảm hơn là vật chất.

Lá K cơ: Lá bài này tượng trưng cho nhiều cơ hội tốt đẹp. Hình như còn tượng trưng cho người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, nhân hậu, phong độ và thanh cao.

Lá Át cơ: Bói bài tây 32 lá cho hay lá Át Cơ chủ về những điều thuận lợi, may mắn sắp đến, những dự định mục tiêu nhanh chóng được toại nguyện. Dường như còn tượng trưng cho phúc đức mà tổ tiên để lại, do đó mọi khó khăn đều được hóa giải.

☯ Bói bài thời vận bộ rô

Quân rô mang ý nghĩa lá chắn tượng trưng cho cho sự bảo vệ. Dường như nó còn đại diện cho sự phong túc, buôn bán thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt.

Lá 7 rô: Chủ về sự di chuyển, đi lại ngắn, tính toán hoạt bát, nhanh nhẹn, phù hợp với những công việc đầu tư ngắn hạn.

Lá 8 rô: Tượng trưng cho sự di chuyển và thay đổi nhiều. Gặp lá bài này quý bạn nên góp vốn đầu tư &o các công việc ngắn hạn hoặc các công việc thời vụ.

Xem Thêm : Lộ dáng “đầy đặn”, Billie Eilish nói gì? – Báo Dân trí

Lá 9 rô: Bói thời vận cho hay lá 9 rô dự báo sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc. Quý bạn đang có ý định mới trong công việc. Nếu đi cùng quân cơ, rô, tép thì mọi chuyện tốt đẹp. Tuy nhiên nếu đi với chất Bích thì chủ về những điều xấu, ra ngoài làm ăn gặp nhiều ăn hại.

Lá 10 rô: Lá bài này tượng trưng cho việc thu được tài sản nhờ cuộc xê dịch hay sau khi đi du lịch.

Lá J rô: Bói bài 32 cây cho biết lá J rô dự báo có sự đi lại, di chuyển nhiều trong thời gian sắp tới. Hình như lá bài này còn tượng trương cho người đàn ông vui tính, thích đi đâu đi đó ham vui.

Lá Q rô: Chủ về sự suy tính nhanh nhẹn, nó nảy. Lá bài này tượng trưng cho người có tính tình ngay thẳng, bộc trực nặng về tiền bạc hơn là tình cảm.

Lá K rô: Bói bài thời vận đối với lá K rô dự đoán sắp tới quý bạn có sự đi lại, di chuyển nhiều và có sự thay đổi trong việc làm ăn. Sự thay đổi này tùy chậm nhưng nhìn chung đều đi đến thành công.

Xem Thêm  Hoàng Hoa Thám và lời sấm truyền (Phần 2): Kế sách hòa hoãn 10

Lá Át rô: Chủ về tin tức, thư từ, giấy tờ,.. ảnh hưởng đến công việc.Át rô đi cùng lá bài tép, cơ, rô thì tin tức tốt đẹp nếu đi cùng chất bích thì tin xấu, không may mắn.

☯ Ý nghĩa các lá bài bộ Bích

Quân Bích tượng trưng cho khí, là đại diện cho sức mạnh của người đàn ông. Trong bói bài 32 lá, quân Bích là một con bài không may mắn . Những lá bài bích đa phần đều có nghĩa không thuận lợi. gặp khó khăn về mặt tình duyên cũng như công danh sự nghiệp. Ý nghĩa cụ thể của từng lá bài được luận giải như sau:

Lá 7 bích: Bói bài 32 lá hàng ngày chủ về mọi việc không được xứng ý toại lòng, gặp nhiều chuyện bất mãn, xung đột, bao biện vã. Nếu đi cùng lá 7 cơ thì mọi việc lại càng thêm xấu. Nếu đi cùng lá 10 cơ thì mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp.

Lá 8 bích: Công việc Marketing Thương mại làm ăn không được thuận lợi, làm ăn thua lỗ, thất bại do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc có kẻ tiểu nhân quấy phá gây ảnh hưởng tới công viêc. Nếu đi cùng lá 10 cơ thì những điều xấu đều được hóa giải nếu đi cùng 8 rô và 8 cơ thì mọi việc không được như mong đợi.

Lá 9 bích: Bói bài thời vận cho biết lá bài này đại diện cho sự khẳng định, quyết định nào đó. Hình như còn chủ về sự tuyệt giao, có sự chia ly, chấm dứt.

Khám phá thêm ✍ Xem bói bài hàng ngày dự đoán tương lai trong 24 giờ

Lá 10 bích: Quân bài 10 bích chủ về gặp nhiều chuyện muộn phiền, đau khổ kéo dài dăng dẳng. Dường như còn chủ về sự trì trệ, chờ đợi lâu mà không thấy tin tức, kết quả.

Lá J bích: Luận giải về ý nghĩa 32 lá bài tây cho biết gặp lá bài này quý bạn làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận đề phòng những bất trắc, tại nạn, tiểu nhân phá hoại có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Lá Q bích: Lá Q này chủ về thời vận xấu, không được tốt. Bên cạnh đó còn tượng trưng cho người phụ nữ xấu số, số nhọ.

Lá K bích: Tai nạn nguy hiểm đang rình rập do đó làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận.

Lá át bích: Chủ về nhiều chuyện không may xảy đến. Tuy nhiên nếu đi cùng lá 10 cơ thì mọi khó khăn đều được hóa giải.

☯ Ý nghĩa các lá bài tây bộ tép

Quân bài tép tượng trưng cho lửa, ý chí. Trong bói thời vận, quân bài này tượng trưng cho sự viên mãn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm khi khi bốc được lá bài này thì tình duyên thuận lợi, mọi việc như ý, sự nghiệp bao la mở.

Xem Thêm : Tôn trọng người khác diễn tả điều gì? – Luật Hoàng Phi

Lá 7 tép: Bói bài thời vận cho biết gặp lá bài này thì quý bạn đang có một món lộc nhỏ hay có món nợ nhỏ nào đó . Lá bài này đi cùng với chất cơ, rô, tép thì tiền bạc thuận lợi, ngược lại nếu đi cùng với lá bài bích thì tiền bạc hao tán, gặp nhiều khó khăn.

Lá 8 tép: Tiền bạc phải trả, tiền đáo hạn đến thời kỳ phải trả, có sự vay trả lẫn nhau. Nếu đi cùng lá bài Cơ, rô tép thì tiền bạc hanh thông có chút lời lãi, tuy nhiên nếu đi cùng chất bích thì tiền bạc gặp nhiều có hại.

Xem Thêm  Vì sao chim bồ câu lại được coi là biểu tượng của hòa bình?

Lá 9 tép: Luận giải về bói bài 32 lá đối với lá 9 tép dự đoán quý bạn sắp có tài lộc đưa tới bất ngờ có thể là tiền được trợ cấp hoặc bảo trợ hay được người khác giúp đỡ hoặc các việc phát sinh ngoài dự tính.

Lá 10 tép: Tiền bạc ổn định, vốn liếng tiền bạc kiếm được đều do chính thực lực của bản thân làm ra.

Lá J tép: Ý nghĩa bói bài 32 cây đối với cây J tép dự đoán sự nghiệp hanh thông, bán buôn gặp dịp nên cũng thu được lợi nhuận. Tuy nhiên chỉ ở mức nhỏ, do đó không nên có sự đầu tư nhiều kẻo không có lợi.

Lá Q tép: Tiền bạc thịnh vượng, công việc làm ăn phát tài đặc biệt là buôn bán thương mại &ng bạc, đá quý.

Lá K tép: Bói bài 32 lá hàng ngày đối với lá K tép chủ về tài lộc tốt, thịnh vượng, sung túc về của cải, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, sự nghiệp rộng rãi mở, đây là người có uy quyền, giàu có lớn.

Lá Át tép: Mọi sự đều được như mong đợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền của làm ra nhiều, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tiền bạc.

Trên đây là phần luận giải chi tiết về bói bài thời vận, và ý nghĩa của 32 lá bài tây. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý bạn phần nào hiểu rõ hơn về loại hình bói bài này. Chúc quý bạn luôn vui vẻ, và gặp nhiều may mắn!

CHỦ ĐỀ XEM NHIỀU NHẤT

Tử vi 2023

Bói Bài Hằng Ngày

Xem Bói ái tình

Xem tuổi làm ăn

Lưu ý : Để việc gieo quẻ Quan Âm linh nghiệm quý bạn chỉ nên xem 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác bạn có thể bài viết liên quan các công cụ xin xăm, gieo quẻ dưới đây của chúng tôi

Xin xăm Quan Thánh Gieo quẻ Quan Tế Công Xin xăm Tả Quân Gieo quẻ Khổng Minh Quan Âm Linh Xám Gieo quẻ dịch số

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *