Tổng hợp 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại – HC

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tổng hợp 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại – HC và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại là một trong những thông tin được nhiều người chơi game trực tuyến niềm nở trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn đang đon đả đến thông tin này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại – HC

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Xem Thêm  Còn cái nịt là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của hot trend Còn … – Coolmate

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/ trên điện thoại hoặc máy tính > Chọn “Tài Khoản” trên thanh menu trên cùng bên trái.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 1

Bước 2: Bạn chọn vào “Quên mật khẩu“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 2

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của mình để đăng nhập > Nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận không phải là người máy > Bấm “Tiếp theo“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 3

Bước 4: Xác thực thông tin

– Nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực thông tin thành viên. Có hai cách để xác nhận đó là bằng Email hoặc số điện thoại. Vì bạn đang muốn lấy lại mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại thì hãy chọn xác thực với Email.

– Sau khi đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy nhấn vào “Tiếp theo“. Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại.

– Tiếp theo bạn nhấn &o biểu tượng lá thư với dòng chữ “Xác thực bằng phương pháp khác” để mở màn xác thực địa chỉ Email.

Xem Thêm : Phong trào Xô viết Nghệ – Tĩnh (1930-1931) và những bài học kinh

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 4

Bước 5: Tiếp tục cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại, bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena. bắt buộc phải chú ý đây là tên đăng nhập Garena chứ không phải Email cá nhân. Có nhiều trường hợp bạn nhập Email nên hệ thống sẽ báo sai > Nếu nhập thành công, ngay lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể xác nhận qua Email mà bạn vừa điền. Xác nhận lại cách thay đổi pass bằng địa chỉ Email bằng phương pháp nhấn &o “OK“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 5

*** Lưu ý: Có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn không thể lấy mật khẩu Garena ngay giờ đây. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp gỡ một chút vấn đề hoặc thông tin xác thực mà bạn vừa nhập đã sai. Lúc Này, bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Xem Thêm  Những câu thơ hay về cuộc sống – Đọc để hiểu đời, hiểu người

Bước 6: Sau khi đã nhận được mã code, bạn hãy lập tức truy cập &o Email của mình và nhấn Action theo mã code.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 6

*** Lưu ý: Bạn phải thực hiện ngay khi mình nhận được Email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹn có 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code trong tài khoản Email và paste &o ô Xác nhận Email. Nhấn &o ô “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 7

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại &o dòng phía dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 8

– Nếu thay đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ báo cáo cho bạn. Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại rồi.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: thành công

2. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

Xem Thêm : Liên hệ bản thân – SINH VIÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO … – 123doc

– Nếu bạn không truy cập vào địa chỉ Email hoặc chưa cài CMND, hãy truy cập &o hỗ trợ Garena để có thể gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena ở mục gửi phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

– Tuy nhiên, cần lưu ý:

+ Phải nhớ ngày tạo tài khoản

+ Phải nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm

+ Có thể đi làm lại sim với nhà mạng bạn đang sử dụng

Đây chính là cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại cuối cùng mà bạn có thể thực hiện.

– Nếu đã đăng kí CMND và số điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho bạn.

Xem Thêm  Bật mí chuyện tình bằng tuổi của tác giả “Khi hai ta về một nhà…”

– Nếu chưa đăng kí CMND &o sim, bạn cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong &i tháng gần nhất,…

3. Cách đổi mật khẩu Garena bằng cớ minh thư nhân dân

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bằng chứng minh thư

– Nếu bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy &o website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được hỗ trợ từ Garena về việc lấy lại mật khẩu bằng cớ minh nhân dân nhé.

Với chi tiết cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm bằng lòng nhất.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *