Hà Okio: “Gia đình nhỏ giúp tôi có thêm động lực sáng tạo” | VTV.VN

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hà Okio: “Gia đình nhỏ giúp tôi có thêm động lực sáng tạo” | VTV.VN. Bài viết ha okio tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Điểm lại một chút mỗi lần Hà Okio tham dự Bài hát Việt nhé! Cảm xúc những lần có khác nhau không Hà?

Bạn Đang Xem: Hà Okio: “Gia đình nhỏ giúp tôi có thêm động lực sáng tạo” | VTV.VN

– Hà Okio đã tham gia BHV với các ca khúc Nơi ấy, Sài Gòn cà phê sữa đá, Hà Nội phố. mỗi lần là một trải nghiệm thú vị xen lẫn chút hồi hộp. Lần hát bài Nơi ấy run nhất chắc là vì là lần đầu tiên tham gia.

Chắc chắn mỗi lần đến với Bài hát Việt, Hà Okio lại giới thiệu đến khán giả một đứa con tinh thần mới. Vậy ca khúc lần này của Hà là gì?

Xem Thêm  Chất nào sau đây không có tính lưỡng tính? – TRƯỜNG THPT BÌNH

– Mỗi bài hát sẽ là một thử thách mà Hà Okio đặt ra cho chính mình, chúng sẽ khác biệt tuỳ theo hoàn cảnh sáng tác.

Hà Okio viết ca khúc Nếu như trong 1 trong các buổi chiều nắng đẹp ở Sài Gòn. Đây là một trong những bài hát nhạc phim chiếu rạp mà Hà Okio đã viết và thu âm như: Bẫy Rồng, Long Ruồi, Nụ Hôn Thần Chết, Passport To Love…

Qua sáng tác “Nếu như”, Hà Okio muốn truyền tải thông điệp gì tới người nghe?

Xem Thêm : 8 Sang là ai? Hội thiện nguyện BDS bị Phương Hằng gọi tên?

– Thông điệp của bài hát rất rõ như trong phần lời: “Nếu như ngày mai có nhiều chông gai, thì em hãy vô tư yêu đời, thật rạng rỡ môi xinh tươi cười…” người hùng “em” ở đây là tất cả các ai đang gặp khúc mắc trong cuộc sống. Chúng ta nên chia sẻ để mọi người đều biết cách sống tốt đẹp.

Ngoài những sáng tác của Hà Okio được khán giả nghe biết trong thời gian vài năm gần đây thì dường như vai trò rapper của Hà dạo này có vẻ ít chú trọng hơn thì phải…?

– Hip hop là một trong những thể loại mà Hà Okio yêu thích. Tuy nhiên mình luôn muốn công bằng với cả những thể loại nhạc yêu thích khác nữa. Hà thấy xẽ rất hay nếu biết cân bằng mọi việc.

‘ Theo thông tin bên lề thì Hà Okio vừa sinh con trai, Hà có thể cho biết thông tin chính xác để những fan yêu quý Hà bớt tò mò?

– Hà xin đính chính đó là một bé gái nhé! (Cười)

Xem Thêm  Sim 0838 là mạng gì? 0839 là mạng gì? Các đầu số này mang ý

Hà Okio dường như là người rất ít chia sẻ những chuyện riêng tư với khán giả trên báo chí. Hà Okio có thể bật mí đôi chút về gia đình nhỏ của bạn được không?

– Mình muốn mọi việc diễn ra tự nhiên. Cuộc sống gia đình cần đúng nghĩa là một tổ ấm để chúng ta và các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi mỗi khi đi làm, đi học về.

Xem Thêm : Bảng đơn vị đo cân nặng chi tiết – Cách quy đổi và ghi nhớ

Mình tâm niệm rằng: chính danh thì ngôn thuận. Đầu phòng bếp nên nấu ăn, thuyền trưởng nên lái tàu, kế toán phải rành về các con số… Vai trò của mình đối với khán giả là một nhạc sỹ thì phải viết nhạc, hát cho tốt.

Trở thành một người đàn ông đã có gia đình, cảm xúc của Hà như thế nào?

– Mình thấy rất tự nhiên. Nếu ai không thấy thoải mái với những gì mình đang có thì nên tìm kiếm sự tư vấn, giúp đỡ từ những nguồn uy tín, tin cậy.

Điều này có ảnh hưởng gì đến quá trình và xúc cảm khi sáng tác không Hà?

– Hà Okio thấy rõ được những mục tiêu cần làm để hoàn thành những vai trò, nghĩa vụ của mình. Nó giúp cho mình có nhiều động lực lao động sáng tạo hơn.

Vậy còn hoạt động âm nhạc của Hà Okio trong thời gian tới sẽ ra sao?

– Hà Okio Sẽ tiếp tục hoạt động sáng tác, thu âm để chia sẻ, cống hiến cùng với mọi người nhằm làm cho cuộc sống đơn giản, dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Top 33+ Các Kí Hiệu Trong Toán Học Đầy Đủ Và Chi Tiết – Marathon

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *