Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện gisát hại dự án đầu … – Thiệu Hoá

Chúng tôi rất trân trọng thời gian quý báu mà bạn đã dành để đọc bài viết Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện gisát hại dự án đầu … – Thiệu Hoá trên blog của chúng tôi. Sự quan tâm và sự đồng hành của bạn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chia sẻ những kiến thức và thông tin hữu ích ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn bạn.

Dự án trường THCS Thiệu Hòa được Quyết nghị về chủ trương đầu tư tại kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, công trình nhà lớp học 2 tầng với 8 phòng, có tổng mức đầu tư 7.578 triệu đồng, trong đó vốn ngân sách huyện bố trí 50% chi phí xây dựng, quản lý dự án, tư vấn gigiết hại (không quá 3,9 tỷ đồng), số vốn còn lại do xã Thiệu Hòa bố trí đối ứng, công trình được thực hiện trong 02 năm 2022, 2023 do UBND xã Thiệu Hòa làm chủ đầu tư.

Bạn Đang Xem: Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện gisát hại dự án đầu … – Thiệu Hoá

Xem Thêm : Cách đánh văn bản bằng giọng nói Tiếng Việt trên điện thoại, máy tính

Xem Thêm  Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất? Tình Duyên Nhân Mã 2023

Gigiết hại thực tế tại công trình cho thấy, đến nay dự án đã đạt trên 40% cân nặng thi công xây dựng, đến ngày 30/02/2023 sẽ đổ bê tông mái tầng 2, dự kiến hoàn thành công trình &o ngày 30/6/2023, đưa &o sự dụng từ đầu năm học 2023 – 2024.

Tại buổi gisát hại, đại diện lãnh đạo UBND xã Thiệu Hóa đã giải trình quá trình lập dự án, tư vấn thiết kế, thi công dự án, đến nay công trình đã thực hiện đúng tiến độ, tiêu chuẩn quy định và hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên trong quá trình thi công có nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến công tác dạy và học, quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cho công trình đôi khi còn rơi vãi ra đường, làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Xem Thêm : bạch cầu được phân chia thành mấy loại chính?

Các nhà thầu thi công, tư vấn quản lý dự án, tư vấn gisát hại đã trình bầy đàn những khó khăn, vướng bận bịu trong quá trình thực hiện dự án, đề nghị chủ đầu tư niềm nở bố trí nguồn vốn đối ứng, nguồn vốn hỗ trợ từ ngân sách huyện còn lại theo Nghị quyết HĐND huyện sau khi công trình hoàn thành đưa &o sự dụng trong năm 2023, đồng thời cam kết thực hiện đúng tiến độ dự án, đến ngày 30/6/2023 sẽ hoàn thành công trình.

Tham gia hiệp thương tại buổi gigiết hại, các thành viên trong đoàn công tác của huyện và Tổ gigiết hại cộng đồng của UBMTTQ xã Thiệu Hòa đều thống nhất cao với công bố của Chủ đầu tư, ý kiến của các đơn vị thi công, tư vấn quản lý dự án, tư vấn gigiết hại, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế.

Xem Thêm  1000+ bức ảnh gái xinh mặc đồ lót, người mẫu chân dài đẹp, sexy và cuốn hút

Phát biểu kết luận buổi gisát hại, đồng chí Nguyễn Đức Hiểu, Phó Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện đánh giá cao tinh thần bổn phận của Chủ đầu tư, các đơn vị thi công, đồng thời đề nghị tại công trường phải có các biển hiệu cảnh báo để đảm bảo bảo mật an ninh trong quá trình lao động, an toàn cho học sinh; các nguyên vật liệu xây dựng công trình phải đúng chủng loại được phê duyệt, quá trình thi công đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình; Ban Gimật hiệu Nhà trường phải tham mưu UBND xã Thiệu Hòa thống nhất vị trí sử dụng các phòng chức năng, để sau khi công trình đưa &o sử dụng không phải sửa chữa, bổ sung thiết bị; nâng cao vai trò của Tổ gigiết hại cộng đồng do UBMTTQ xã chủ trì, các buổi gigiết hại phải có biên bản cụ thể, ngoài gigiết hại các nhà thầu, Tổ gigiết hại cộng đồng phải giám sát chủ đầu tư của dự án để đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Các ý kiến, kiến nghị của đơn vị thi công, tư vấn giám sát công trình, Ban Kinh tế – Xã hội sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền của huyện để xem xét giải quyết./.

Xem Thêm  Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *