Các phím tắt iPhone với hướng dẫn sử dụng chi tiết

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Các phím tắt iPhone với hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bài viết phim tat iphone hay tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Các phím tắt iPhone giúp người dùng có thể sử dụng nhanh chóng các nhiệm vụ trên ứng dụng. Với tính tiện lợi cao, việc sử dụng phím tắt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp một số phím tắt cực hay trên điện thoại iOS và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. Hãy cập nhật ngay để áp dụng luôn nhé!

Bạn Đang Xem: Các phím tắt iPhone với hướng dẫn sử dụng chi tiết

I. Phím tắt iPhone là gì?

phím tắt iphone

Phím tắt cung cấp các động thái được tối giản, giúp thực hiện nhanh chóng theo mục đích của người dùng

Phím tắt iPhone (Shortcut) là một cách giúp bạn nhanh chóng thực hiện được một nhiệm vụ ở ứng dụng trong máy. Phím tắt cung cấp thực hiện các hành động trên ứng dụng rất nhanh chóng, chỉ bằng 1 cử chỉ chạm máy hoặc hỏi Siri.

Xem Thêm  Hô Hấp Sáng Là Gì? Mô Tả Quá Trình Hô Hấp Sáng

Dựa trên thói quen sử dụng điện thoại với các hoạt động sinh hoạt bình thường của bạn, Siri có thể gợi ý cho bạn một số phím tắt phù hợp nhất. Dường như, ứng dụng phím tắt giúp bạn có thể tự thực hiện và tạo ra các phím tắt cho riêng mình qua nhiều bước.

II. Cách tạo và cấu hình thiết lập phím tắt iPhone đơn giản

Để tạo và cấu hình thiết lập phím tắt iPhone không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, cần tải (nếu chưa có) ứng dụng Shortcut về máy.

phím tắt màn hình iphone

Cần đảm bảo trong máy có ứng dụng Shortcut

Bước 2: Sau đó, khai mạc cấu hình thiết lập cấu hình các chức năng ở Phím tắt. Chọn Tạo phím tắt và nhập &o ô tìm kiếm chức năng mà bạn cần cấu hình cấu hình thiết lập như: vị trí, hẹn giờ, báo thức….

thêm phím tắt cho iphone

khai mạc tạo các chức năng ở phím tắt

Xem Thêm : Mặc áo dài đi học nên mang giày gì để giữ nét duyên dáng?

Bước 3: Tiếp đó, bạn tiến hành cấu hình cho phím tắt. Khi cấu hình xong, bạn đặt tên cho phím tắt và chạy thử. Sau đó, phím tắt sẽ được lưu và sử dụng thường xuyên vô cùng đơn giản.

III. 5 Phím tắt hay cho iPhone cực kỳ hữu dụng

Dưới đây là một số phím tắt iPhone đơn giản, cung cấp sự tiện lợi với nhiều ứng dụng quen thuộc cho người dùng. Anh chị có thể đọc thêm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất dưới đây:

1. Phím tắt phát danh sách nhạc

Phím tắt Play Playlist đã có sẵn ở trong ứng dụng shortcut ở mỗi máy. cho nên vì thế, việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một trong số các playlist ở Apple Music này là được.

Xem Thêm  Cảm nhận về bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm

cài đặt phím tắt iphone

Các bước thực hiện setup cấu hình phím tắt phát nhạc tự động

2. Phím tắt sạc nhanh trên iPhone

Chức năng sạc nhanh rất quan trọng với mỗi chiếc điện thoại. Và bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh thời gian bằng phím tắt sạc nhanh trên iPhone. Với các bước sau:

Bước 1: Tải về phím tắt iPhone SLP.FC trên Siri Shortcuts và chọn Get Shortcut sau đó ấn chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

phím tắt sạc nhanh iphone

Đầu tiên, cần tải phím tắt SLP.FC về máy

Bước 2: Tiếp theo, truy cập &o Siri Shortcuts và &o mục Phím tắt của tôi, ấn chọn SLP.FC để Action.

thêm phím tắt iphone

Action phím tắt bằng phương pháp ấn &o SLP.FC

Bước 3: Chọn Fast Charging Mode để tiến hành việc sạc nhanh. Khi muốn quay lại chế độ sạc thường ngày, bạn chỉ cần &o phím tắt và chọn Normal Mode.

Xem Thêm : Cao Bá Hưng giờ ra sao sau 4 năm im ắng? – 24H

cách mở phím tắt iphone

Chọn Fast Charging Mode để khai mạc chế đọ sạc nhanh

3. Phím tắt chỉ đường

Phím tắt chỉ đường có cái brand name là Directions To Next Event , biểu hiện vị trí của một sự kiện và tự động chỉ đường đi. Phím tắt này thực sự rất hữu dụng trên điện thoại iOS. Bạn có thể tải về và cài đặt đơn giản cho máy theo chỉ dẫn. Đây thực sự là một phím tắt trên iPhone cực kỳ có ích mà bạn cần nắm rõ.

sử dụng phím tắt trên iphone

Cách thêm phím tắt chỉ đường &o máy

4. Phím tắt tải Clip Youtube

Tải để lưu đoạn phim clip từ Youtube về điện thoại sẽ là một phím tắt iPhone cực tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần tải phím tắt Download Youtube về máy điện thoại của mình. Sau đó, lên Youtube và tìm Clip bạn đang muốn tải, ấn Chia sẻ chọn Download cảnh phim. cảnh phim sẽ được tải về nhanh chóng, dễ dàng.

cách sử dụng phím tắt iphone

Cách thực hiện tải cảnh phim clip trên Youtube với phím tắt

5. Phím tắt tạo menu quay số nhanh

Tạo menu quay số nhanh sẽ rất tiện dụng dể bạn lưu số của những người thân quen, thường xuyên liên lạc. Ứng dụng cách quay số nhanh sẽ giúp việc tìm kiếm liên hệ nhanh chóng, đỡ tốn thời gian hơn.

Xem Thêm  Invincible season 2 potential release date, cast and more – Digital Spy

Phím tắt này tự động có ở trên ứng dụng Shortcut. Bạn chỉ cần thêm phím tắt Quay số nhanh và chọn người liên hệ thường xuyên muốn lưu lại và ấn Xong.

phím tắt iphone ios

Các bước thiết lập thiết lập thêm phím tắt quay số máy trên điện thoại iPhone

Trên đây, Anh chị em đã được tìm hiểu về Phím tắt iPhone, với đầy đủ thông tin về cách mở, cấu hình thiết lập và hướng dẫn sử dụng. Hãy cùng cập nhật và thiết lập các phím tắt về điện thoại IOS để có thể sử dụng tiện lợi, đơn giản nhất nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *