No Nut November là gì: tại sao tháng 11 phải”chay tịnh” không tình

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa No Nut November là gì: tại sao tháng 11 phải”chay tịnh” không tình. Bài viết thang 11 november tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

No Nut November là gì?

No Nut November (NNN) là tháng 11 “chay tịnh”, một tháng nói không với các hoạt động tình dục của cánh mày râu. Đây là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia thử thách phải từ chối mọi việc làm khiến mình “lên đỉnh” – bao gồm quan hệ tình dục và “tự xử” trong suốt tháng 11.

Xem Thêm  Hướng dẫn cài Recovery TWRP cho Xiaomi Redmi 10 … – MobileCity

Bạn Đang Xem: No Nut November là gì: tại sao tháng 11 phải”chay tịnh” không tình

Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm có ích cho sức khỏe.

Nguồn gốc của No Nut November?

Khái niệm “No Nut November” xuất hiện lần đầu tiên &o năm 2011 trên Urban Dictionary sau bài đăng của một game thủ với cái brand name bicboi6969696969. Bài viết với tựa đề là “No Nut November” qua đó mô tả một thử thách về việc ” tháng 11 không tự sướng trở nên phổ biến và lan mênh mông trong cộng đồng game thủ.

The Millennials Life - Thoáng - No Nut November

Xem Thêm : Đặt 1 câu ghép chỉ nguyên nhân vì sao lão Hạc gửi tiền cho ông Giáo

Sau đó, NoFap – cộng đồng nói không với “tự sướng” của Reddit, sử dụng cụm từ này để thách thức những người tham dự không “hành sự” trong tháng 11 và đã được rất đông người hưởng ứng. Cộng đồng Reddit r/ NoNutNovember đã tăng từ 16.200 người đăng ký &o tháng 11 năm 2018 và tăng lên 67 nghìn người đăng ký cho đến thời điểm bây giờ.

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November khởi đầu trở nên phổ biến không chỉ với cộng đồng game thủ mà được chia sẻ mênh mông toàn cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận 1 cách vui vẻ, hài hước.

Xem Thêm  Cờ các nước Đông Nam Á mang ý nghĩa gì? – Camnangmayruaxe.info

Luật chơi No Nut November

Với những ai không biết, No Nut November là tháng “tín ngưỡng” nói không với mọi biện pháp hành động tình dục dưới bất cứ hiệ tượng nào.

Trong vòng 30 ngày, người chơi phải nói không với chuyện “giường chiếu”, có thể xem phim người lớn nhưng không được “lên đỉnh”, và chỉ được phép mộng tinh một lần. Thử thách được tính từ ngày 1/11/ đến hết ngày 30/11.

Xem Thêm : Quang Cuốn là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đang yêu ai?

Chỉ trong ngày 2/11/2019, theo thống kê của PornHub, có tổng cộng 100 triệu chiến sĩ đã “ngã ngựa” trước No Nut November.

No Nut November được tin rằng sẽ giúp người hoàn thành nó đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết.

Dường như, No Nut November còn được xem như là bước đệm lót đường cho một sự kiện “hoành tráng” hơn &o tháng 12 cũng được hưởng ứng nhiệt liệt không kém, đó là “DDD” – khi người chơi sẽ có cả một tháng cuối năm để “bù đắp” lại 30 ngày “ăn chay” trước đó.tham khảo thêm:#Thoáng: Tình dục thời chiến – Khi phụ nữ bị lãng quên còn đàn ông thì “cố” để mắc bệnh lậu#Thoáng: Tắt đèn, bật nhạc – Trải nghiệm du dương khi âu yếm theo góc nhìn khoa học#Thoáng: Những cuộc đình công tình dục nổi tiếng nhất thế giới

Xem Thêm  Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Vì? Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *