Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok – Sapo

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok – Sapo. Bài viết vi pham huong dan cong dong tiktok co sao khong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Là nhà bán hàng trên TikTok, chắc hẳn bạn không hề mong muốn các Clip bán hàng của mình bỗng nhiên bị lên tiếng là đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và bị buộc phải xóa đi. Cách tốt nhất có thể để tránh tình trạng trên là bạn cần tìm hiểu rõ về những quy định mà TikTok đề ra.

Bạn Đang Xem: Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok – Sapo

Vậy tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì? Làm thế nào để khắc phục các vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok? Hãy cùng Sapo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì, đây chính là bộ quy tắc mà TikTok đưa ra để đánh giá và kiểm soát các nội dung mà người dùng đăng tải. Dựa &o các tiêu chuẩn chung, người dùng có thể biết được đoạn Clip của mình cần tránh những gì để có thể xuất hiện trên nền tảng này. Những Clip vi phạm một trong số những quy định được đưa ra đương nhiên sẽ bị TikTok yêu cầu gỡ bỏ.

Xem Thêm  Mã ZIP Lào Cai là gì? Danh bạ mã bưu điện Lào Cai cập nhật mới

Về cơ bản, tiêu chuẩn cộng đồng TikTok cũng có nội dung giống với các tiêu chuẩn cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube. Tuy nhiên, mạng xã hội phổ biến này đặc biệt nghiêm khắc hơn trong việc kiểm duyệt nội dung và không chấp nhận bất cứ một Clip nào xuất hiện những cảnh bạo lực, máu me hay có thiên hướng phản cảm, không phù hợp.

tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì
Tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì?

2. Những hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

Xem Thêm : Trap là gì? Trap Girl, Trap Boy là gì trên Facebook/trong tình ái?

Khi đoạn phim bán hàng của bạn bị đánh dấu là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok, nhà bán sản phẩm bắt buộc phải đối diện với những hạn chế rất lớn

 • đoạn Clip đầu tư được đầu tư, quay chụp chỉn chu nhưng nếu chỉ bị dính vi phạm một trong những tiêu chuẩn cộng đồng sẽ lập tức bị gỡ bỏ, làm mất thời gian, tiền Tệ Bạc đãi đãi của chủ shop.
 • Khi một cảnh phim trên kênh bán sản phẩm bị xóa, lượt liên quan của bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể.
 • Đối với các kênh bán hàng, việc nội dung bị đánh vi phạm tiêu chuẩn TikTok sẽ làm giảm độ uy tín, gây mất niềm tin với khách hàng

3. Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok dễ bận bịu phải

3.1. Tính toàn diện và chân thật

Lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mà nhiều người sử dụng TikTok dễ gặp nhất đó là tính toàn diện và chân thật. Đây là tiêu chuẩn được đưa ra nhằm ngăn chặn những hành động như spam hoặc đẩy liên quan ảo, mạo danh cá nhân khác, đăng tải thông tin sai lệch, gây tổn hại, xúc phạm danh dự của người khác, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ,…

 • Mạo danh người khác

Tương tự như Facebook, Tiktok rất nghiêm ngặt trong việc xác thực danh tính của người dùng, cấm đoán phép việc sử dụng Hình ảnh và thông tin của người khác với mục đích lừa đảo. Khi xác nhận có nhiều báo cáo về một tài khoản Tiktok nào đó có biện pháp hành động mạo danh thì nền tảng này sẽ rà soát hồ sơ và gỡ bỏ tài khoản đó.

Xem Thêm  [Giải đáp] Hoàng Kim Khánh là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp

Trường hợp duy nhất được TikTok chấp nhận, đó là khi người dùng sử dụng Bức Ảnh của người khác với mục đích hâm mộ, yêu mến và không có hành động xấu.

lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok
Lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok: Mạo danh người khác
 • Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Không chỉ ở riêng TikTok, dù ở trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào thì việc bạn đăng tải lại những đoạn phim hay những âm thanh độc quyền của người khác sẽ bị coi là hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để tránh được lỗi vi phạm này, bạn nên sử dụng các âm thanh được TikTok cung cấp hoặc ghi nguồn ý tưởng của các nội dung đăng tải.

3.2. Hành động bất hợp pháp và hàng hóa bị kiểm soát

Đây là tiêu chuẩn mà các nhà bán hàng nên đặc biệt lưu ý, tránh bị bận rộn phải nếu không muốn bị mất độ uy tín với khách hàng. Những hành động dẫn tới lỗi vi phạm này là đăng tải những nội dung bán hàng quá lộ liễu, những cảnh phim đánh bạc, ăn gian hoặc lừa đảo.

 • Đăng nội dung bán hàng

Xem Thêm : Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm

TikTok là nền tảng phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng, chính vì vậy, các hoạt động bán hàng ở trên nền tảng này không được đánh giá cao. Để tránh bị TikTok để ý, bạn không nên xây dựng kênh bán hàng của mình quá lộ liễu. Hãy tạo những nội dung có ích, hài hước, thú vị lồng ghép &o sản phẩm của mình, điều đó vừa giúp việc bán hàng của bạn trở nên đa dạng và thu hút hơn, đồng thời cũng tránh được lỗi vi phạm của TikTok.

 • Đánh bạc và ăn lận lừa đảo

TikTok không hề khuyến khích và cho phép bất kỳ hành vi nào lợi dụng nền tảng này để đánh lừa lòng tin, gây tổn hại về member cũng như tài chính của người khác. Kể cả những quảng cáo cho các dịch vụ cờ bạc, cá cược thể thao cũng bị hạn chế trên nền tảng mạng xã hội này.

3.3. Đăng nội dung bạo lực, phản cảm

Người dùng TikTok có quyền thỏa sức sáng tạo và sản xuất ra nhiều nội dung đa dạng, thú vị. Tuy nhiên, nếu những nội dung ấy lại mang tính chất bạo lực, phản cảm, gây ảnh hưởng tới cộng đồng thì sẽ bị TikTok gỡ ngay lập tức. Trong trường hợp cố tình vi phạm lại, tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Xem Thêm  1 Ha bằng bao lăm m2, km2 vuông

4. Cách khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

Nếu như chẳng may bạn bị cảnh báo về việc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok dù đã có ý thức tuân thủ theo các quy định, hãy làm theo các bước sau để kháng cáo với trung tâm hỗ trợ TikTok nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn phần Hộp thư để &o thông báo của Tiktok
 • Bước 2: Nhấn &o thông báo cho rằng bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok
cách khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok
Thông báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok
 • Bước 3: Sau đó, bạn chọn Gửi khiếu nại
 • Bước 4: Khi hoàn tất các bước trên, Tiktok sẽ gửi cho Anh chị em một danh sách các bước bạn cần làm. Bạn làm theo hướng dẫn đã được cung cấp để gỡ vi phạm tiêu chuẩn TikTok.

Trên đây là một số kiến thức về các tiêu chuẩn cộng đồng TikTok mà Sapo muốn chia sẻ cho các nhà bán hàng. Qua bài viết này, hy vọng Anh chị em đã phần nào nắm được những yêu cầu về nội dung đăng tải trên nền tảng mạng xã hội này và tránh việc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh thương mại Thương mại.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *