Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em? – TRẦN HƯNG ĐẠO

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em? – TRẦN HƯNG ĐẠO. Bài viết vi sao gioi chu lai thich su dung tre em tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bạn đang xem: Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em?

Bạn Đang Xem: Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em? – TRẦN HƯNG ĐẠO

tại thpttranhungdao.edu.vn

Cơ chế tư sản ở châu Âu nửa đầu thế kỷ XIX ra sức bóc lột sức lao động của người lao động trong các hầm mỏ, nhà máy, đặc thù là trẻ em. Điều này đã làm cho phong trào chống tư sản trở thành gay gắt lúc bấy giờ. vì thế, câu hỏi là Vì sao người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em?

Xem Thêm  2k10 là bao lăm tuổi ? Học lớp mấy? Tuổi con gì ? – Vinavico

Câu hỏi: Vì sao người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em?

A. Sử dụng máy móc nhanh

B. Có sức khỏe tốt

C. Có số lượng lớn

Xem Thêm : Zalo không gọi được – Nguyên nhân và cách sửa lỗi hiệu quả

D. Sức đề kháng hạn chế

Đáp án đúng là đáp án D. Người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em hơn vì Sức đề kháng hạn chế.

Giảng giải rằng sự lựa chọn của câu vấn đáp D là câu trả lời đúng

Cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 18 – 19 là cuộc cách mạng khoa học và công nghệ trước tiên. Cuộc cách mệnh khoa học và công nghệ lần thứ nhất diễn ra từ ngành dệt may ở Anh, sau đó lan rộng ra nhiều ngành sản xuất khác và ra nhiều nước khác, trước hết là Mỹ, các nước châu Âu và Nhật Bản.

Cuộc cách mệnh công nghiệp chuyển từ sản xuất thủ công quy mô nhỏ, đơn giản và lao động thủ công sang sử dụng quy mô lớn các phương tiện cơ khí và máy móc thông qua ứng dụng các phát minh công nghệ trong sản xuất công nghiệp. chính vì, ngành sản xuất tăng trưởng mạnh, nhiều nhà máy, hầm mỏ, xí nghiệp ra đời. Nhà giàu nắm quyền sản xuất buôn bán, họ thuê mướn người lao động làm việc và bóc lột sức lao động của họ, dẫn tới sự bùng nổ các phong trào đấu tranh chống tư sản của người lao động.

Trong các nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ, người sử dụng lao động sử dụng nhiều lao động trẻ em. Vì những lý do như Lao động trẻ em dễ bóc lột, chỉ cần trả lương thấp, mang lại nhiều lợi nhuận. Vì trẻ còn nhỏ nên chưa có ý thức và khả năng phản kháng lại chủ. Sử dụng lao động trẻ em giúp vận chuyển dễ dàng hơn trong các mỏ thấp và hẹp.

Xem Thêm  Tập đoàn Đại Thành Công – Những con số biết nói – Môi trường Đô thị

Giảng giải lý do ko chọn các phương án còn lại

Các phương án còn lại ko đúng vì những lý do cụ thể sau:

+ Phương án A . Người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em hơn vì Nhanh nhẹn trong việc sử dụng máy móc là câu trả lời sai. Do các em còn nhỏ, chưa có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm nên khó có thể sử dụng máy móc nhanh nhẹn như những người thợ trưởng thành.

Xem Thêm : 0385 là mạng gì? Lưu ý quan trọng khi mua SIM đầu số 0385

+ Phương án B. Người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em hơn vì Có sức khỏe dẻo dai là đáp án sai bởi trẻ em chưa tăng trưởng toàn diện, thể chất yếu ớt và đang trong quá trình tăng trưởng nên trẻ em ko thể có sức khỏe như người lao động trưởng thành.

+ Phương án C . Người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em hơn vì Có số lượng lớn là câu trả lời sai vì số lao động trẻ em ít, và phần lớn lao động là lao động trưởng thành.

Tương tự, đáp án đúng và đầy đủ nhất là đáp án D. Người sử dụng lao động thích sử dụng lao động trẻ em hơn vì Sức đề kháng hạn chế.

Bạn thấy bài viết Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em?

Xem Thêm  Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út Trái, Phải Nam & Nữ Nói Lên Điều Gì?

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao giới chủ thích sử dụng lao động trẻ em?

bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải tổ nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Giáo dục #Vì #sao #giới #chủ #thích #sử #dụng #lao #động #trẻ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *