Nhóm La Thăng đột ngột tuyên bố tan rã, “fan” tiếc nuối!

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nhóm La Thăng đột ngột tuyên bố tan rã, “fan” tiếc nuối!. Bài viết huy khanh la thang tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tối 10-9, Huy Khánh hay còn gọi là Kevin Khánh, bạn trai tin đồn của Khởi My bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát thông qua đoạn đoạn phim cảnh phim đăng tải trên Facebook. Thông tin này khiến người hâm mộ nhóm La Thăng và đồng nghiệp của anh vô cùng bất ngờ. Huy Khánh gửi lời xin lỗi và hứa khi giải quyết xong chuyện gia đình sẽ quay lại nhưng không đưa ra thời hạn xác định.

Bạn Đang Xem: Nhóm La Thăng đột ngột tuyên bố tan rã, “fan” tiếc nuối!

Xem Thêm : Khi lỗi thuộc về những vì sao: ái tình thương vượt lên trên cả cái

Xem Thêm  Những Bức Ảnh vui vẻ hạnh phúc, yêu đời đẹp nhất

Ngay sau đó, Lưu Minh Tuấn – cựu cá nhân đồng thời là quản lý lúc bấy giờ của La Thăng (A#) chia sẻ trên Facebook thông tin nhóm này chính thức tan rã. “Đây là thời điểm mà có thể nói là tốt nhất có thể có thể và đang phát triển đối với La Thăng. Hai thanh viên ( Huy Nam – Huy Khánh) với lịch diễn dày trong 1 tháng nhưng Tuấn đã không thể giữ nhóm được nữa vì có lẽ đã đến lúc La Thăng không còn tồn tại trên thị trường âm nhạc. Huy Khánh xin nghỉ hát, vì có việc bận gia đình. Hiện tại, chỉ còn lại Huy Nam người ở lại cuối cùng với La Thăng và Huy Nam vẫn tiếp tục với con đường sô lô, Tuấn hiểu được cảm giác của người ở lại cuối cùng và hứa sẽ hỗ trợ hết mình và tốt nhất mọi thứ cho Huy Nam, sẽ hoàn thành những dự án đang dở dang tiếp theo với Huy Nam” – Minh Tuấn viết và gửi lời xin lỗi cùng cám ơn đến người hâm mộ. Anh cũng chia sẻ không muốn trả lời báo chí hiện giờ.

Trước nhóm La Thăng, nhóm nhạc V.Music cũng từng gây sốc khi đột ngột báo cáo tan rã sau 4 năm ra mắt. Thời điểm đó, V.Music đã ra mắt 9 album và 3 single (đĩa đơn) với hơn 10 bài hát đình đám trên thị trường, 5 sô nhỏ và có những đêm nhạc hoành tráng thu hút hơn 5000 khán giả đến xem. Song song đó, nhóm này cũng tổ chức khá nhiều campaign cộng đồng đáng chú ý: Triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, Chương trình từ thiện Thư viện ước mơ, Chiến dịch Gửi mẹ những điều chưa nói, Dự án Sài Gòn trong tôi… tạo nên một Hình ảnh cuốn hút và nhanh chóng chinh phục được rất đông đảo khán giả. Nhóm cũng có được những hợp đồng quảng cáo lớn cùng 13 giải thưởng âm nhạc, trong đó có giải Mai &ng hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích năm 2011. Tuy nhiên, có hợp có tan, nhóm cũng không thoát khỏi vòng xoáy tan rã nhưng để lại sự tiếc nuối vì thời gian hoạt động quá ngắn.

Xem Thêm  Phương trình điện li – Cách viết và các dạng bài tập lớp 11

Xem Thêm : Đầu số 0588 là mạng gì, kinh nghiệm mua sim đầu số 0588 – Qmobile

Một nhóm nhạc có tiếng khác là 365 dù chưa thông tin tan rã nhưng nhiều tin đồn về việc này vẫn xoay quanh nhóm. Nhất là khi cá nhân Isaac thường xuyên “đánh lẻ” với nhiều dự án riêng và nổi trội hơn các thành viên còn lại. Trước đó, thành viên Tronie rời nhóm cũng khiến 365 gặp tin đồn tan rã, người hâm mộ lo lắng đến mức nhóm này phải đính chính trên các phương tiện truyền thông.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Giang ơi sinh năm bao lăm, vlogger giang ơi sinh con gái đầu lòng

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *