Hồng Tú: “Tôi với Huỳnh Lập ngoài sự tin tưởng còn nhiều thứ gắn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hồng Tú: “Tôi với Huỳnh Lập ngoài sự tin tưởng còn nhiều thứ gắn. Bài viết huynh lap va hong tu yeu nhau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Định hướng đó cụ thể là gì?

Bạn Đang Xem: Hồng Tú: “Tôi với Huỳnh Lập ngoài sự tin tưởng còn nhiều thứ gắn

Chúng tôi đều yêu điện ảnh và muốn làm những sản phẩm nghệ thuật thật chỉn chu dành cho khán giả. Trước phim điện ảnh đầu tay “Pháp sư mù”, mặc dù chỉ ban hành mọi thứ trên YouTube nhưng dù là parody hay web drama, chúng tôi luôn coi đó là 1 sản phẩm nghệ thuật thực thụ chứ không chạy theo thị hiếu để làm ra một thứ hài hước và dễ dãi quá đà. Những gì Lập làm vẫn hài hước, nhưng tiếng cười ấy sẽ dẫn dắt đến một mẩu chuyện ý nghĩa và nhân văn phía sau. Lập rất sợ làm hài mà không có lý do, khiến khán giả cười cho đã rồi quên đi luôn.

Xem Thêm  Đất sử dụng trước 1/7/2014 không giấy tờ được cấp Sổ đỏ miễn phí?

Xem Thêm : Top 10+ bài cảm nhận bài thơ người lái đò sông đà (Nguyễn Tuân)

Nhờ đâu mà hai anh tìm được nguồn chi phí lớn để sản xuất sản phẩm chất lượng như vậy, Hình như YouTube ở Việt Nam vẫn chỉ là một cuộc chơi hoàn toàn miễn phí?

Nghệ sĩ bây giờ có tiền sẽ mua xe, mua nhà hay làm một điều gì đó cho bản thân, còn Lập đổ tiền &o sản phẩm, vì chính bản thân cậu ấy muốn như vậy. Hồi trước, khi chúng tôi làm “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, Lập chỉ là sinh viên, còn tôi vẫn đi làm công ăn lương. cả 2 gom góp được 600 triệu và đi vay hơn 2 tỷ từ gia đình cùng những người thân thiết để làm ra 1 sản phẩm trị giá 2,7 tỷ.

Khi Lập được người ta nghe biết nhiều hơn và mở đầu đi show để kiếm lại chút tiền thì chúng tôi tiếp tục đầu tư làm web drama “Ai chết giơ tay”. Lần này hai đứa có 2 tỷ và đi mượn thêm 1,8 tỷ nữa để làm ra sản phẩm trị giá 3,8 tỷ. Sau đó, những kênh truyền hình và web xem phim trực tuyến đã ưng ý mua bản quyền “Ai chết giơ tay” để chiếu lại.

Đến phim điện ảnh “Pháp sư mù”, chúng tôi dự trù 15 tỷ nhưng khi bắt tay &o làm thì thực tế lên tới 17 tỷ rồi. thời điểm hiện nay, gần thời điểm phim ra mắt, chi phí đã lên tới 20 tỷ và tôi còn chưa biết nó sẽ dừng lại ở bao nhiêu nữa.

Xem Thêm  Truyền Thuyết Thánh Gióng Bản Gốc ⚡ Kèm cảnh phim Hoạt Hình Hay

Xem Thêm : Phong trào nghĩa hòa đoàn bùng nổ ở đâu? – Luật Hoàng Phi

Nói đến toàn tiền tỷ như vậy, có vẻ cả hai đều là những người rất chịu chi trong nghệ thuật?

Thật ra chúng tôi làm mọi thứ bằng tâm hồn nghệ sĩ chứ không sử dụng cái đầu của một nhà buôn bán. Để tôi kể bạn nghe, Lập đi thi chương trình “Cười xuyên Việt” &o năm 22 tuổi. Trước đêm chung kết, ai ai cũng phải đi kiếm một tiểu phẩm hay để diễn, có bao nhiêu chiêu trò thì cố bung ra hết. Một nghệ sĩ chỉ được chương trình hỗ trợ 5 triệu tiền phục trang thôi. Tôi đi năn nỉ bên đó, người ta thấy Lập hết mình quá nên cho thêm thành 10 triệu. Nhưng thật ra đồ Lập mặc trong đêm chung kết làm hết 50 triệu đấy.

Để làm được 4 bộ đồ đó, chúng tôi phải chạy quãng đường hơn 20 cây số trên chiếc xe cub đến nhà một nghệ nhân. Lập đã dành Quán quân “Cười xuyên Việt” với số điểm tuyệt đối. Chú Hoài Linh còn chắp tay sau khi xem, không phải vì Lập mà vì tiểu phẩm và sự đầu tư của nó.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Cách vẽ Con Chim – Dạy Vẽ

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *